1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Múc tất tay dùng dòn bẩy bắt đầu từ 1-2-2010 cp sẽ tím lịm CE hết tuần

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tuananhdao, 31/01/2010.

333 người đang online, trong đó có 133 thành viên. 06:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 21491 lượt đọc và 131 bài trả lời
  1. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    Mai Cơn sóng vô bờ bến sẽ đến
    các pác hãy dùng đòn bẩy múc tất tay sẽ ăn cực kỳ nhiều
    UP TREN rồi
    =D>=D>=D>=D>=D>[r2)][r2)][r2)][r2)]=D>=D>=D>
  2. hnxindex

    hnxindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2009
    Đã được thích:
    391
    ITA, KBC, PVD vô đối cho đợt sóng này.
  3. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    Cứ KLS , SSI dòng họ SDX và VC múc khỏi suy nghĩ ăn bèo với LN 20% sau 1 tuần là ít
    Hãy múc tất tay [r2)][r2)]
  4. namanh2206

    namanh2206 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2009
    Đã được thích:
    0
    ^:)^^:)^^:)^
  5. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    Khà Khà Cơn sóng Đại Hồng Thủy chỉ tính bằng giờ UP TREN sẽ cực kỳ mạnh trong sự ngỡ ngàng thờ ơ của mọi người
    =D>[r2)][r2)][r2)]=D>
  6. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    Chứng khoán Mỹ có thể giảm 20% trong vài tháng tới Chủ nhật, 31/1/2010, 00:07 GMT+7 (ATPvietnam.com) -Chỉ số Standard & Poor’s 500 có thể giảm 20% sau khi ở mức cao nhất trong vòng 15 tháng qua, chuyên gia chứng khoán từng có nhiều dự báo rất chuẩn xác tại phố Wall là Marc Faber (ảnh dưới) vừa cho biết.
    [​IMG]

    “Thị trường vẫn trong tình trạng đã được mua quá mức”, Faber, người đưa ra báo cáo Gloom, Boom & Doom (Ảm đạm, Bùng nổ và Sụp đổ) nổi tiếng trước đây, cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại từ Thụy Sỹ.”

    “Không có sự cải thiện đáng kể nào về nền kinh tế đang diễn ra. Kinh tế có thể gây thất vọng ở một mức độ nào đó trong vài tháng tới. Dữ liệu thống kê đươc đưa ra rất mơ hồ. Kinh tế đã ổn định nhưng thực sự chưa có sức bật”, chuyên gia này lập luận.

    Faber từng nổi tiếng với việc kêu gọi các nhà đầu tư rời bỏ chứng khoán Mỹ đúng một tuần trước khi xảy ra sự kiện chứng khoán đồng loạt sụp đổ Ngày thứ Hai đen tối năm 1987 và sau đó là tháng 8/2007 - hai tháng trước khi chứng khoán Mỹ rơi vào thời kỳ suy thoái với mức sụt giảm kỷ lục 57%.


    Đào Minh





    DJ đỏ lửa cơ hội là đây VNI và HNX càng bốc cực mạnh luôn đi ngược lại


    =D>=D>=D>[r2)][r2)][r2)]=D>=D>=D>
  7. khonghai74

    khonghai74 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2009
    Đã được thích:
    0
    tuần sau cứ CK và SDx thôi :)
  8. tyhuu76

    tyhuu76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác chỉ được cái xui dai trẻ con!
  9. sunset2

    sunset2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2009
    Đã được thích:
    444
    Nếu SSI chia 1:1 trước Tết thì Đại đại Hồng thuỷ rồi[r2)]
  10. bucoi82

    bucoi82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Hic, khi nào bác TAD hô lên thì ta chạy, hô xuống thì ta mua may ra .... [r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này