1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Múc tất tay!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguoiDoThai1, 29/11/2010.

1273 người đang online, trong đó có 509 thành viên. 09:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 20002 lượt đọc và 231 bài trả lời
  1. cakiemxp

    cakiemxp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    3.099
    Kháng cự 463 thế nào bác, nhân thể đập tan luôn chứ nhể...[:p]
  2. vuongdinhtien

    vuongdinhtien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    114
    PR cho thị trường nóng lên để còn kích thích cầu tiềm năng vào hàng chứ bác. =))=))=))=))
  3. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Đã được thích:
    6.290
    sẽ trả dư cho bác có xèng chơi lễ [r2)][r2)]
  4. Irvinekeeness

    Irvinekeeness Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Đã được thích:
    8
    Vội chi Hùng ơi! Mai và ngày kia confirm cái vụ hôm nay thì vẫn ăn đủ mà. Keke, xem ra cái vụ liều mạng full margin của anh lại có vẻ ổn nhỉ. Không thể nghĩ là các bạn lại húng đến vậy. Dù sao cũng hy vọng 1 con sóng tương đối đến 15/12.
  5. anhtungyn

    anhtungyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    1.100
    Cửa xuống thì hẹp,ít , cửa lên thì nhiều.Chờ gì nửa.[r2)]
  6. NguoiDoThai1

    NguoiDoThai1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Đã được thích:
    0
    He he, hôm qua em có hỏi mọi người, hy vọng có ai có cái nhìn tích cực hơn, nhưng rõ ràng là không ai dám nghĩ đến việc TT có khả năng tăng đúng không?
    Cuối cùng thì TT đi đúng quy luật muôn đời: CK không đi như đa số mọi người đều nghĩ

    Mọi người chú ý nhé, check thông tin xem có gì support không, nếu không có tin gì hỗ trợ thì lên tàu nhưng luôn phải canh ra hàng, giống như cuối tháng 8, vẫn thừa sức thóa được hàng nếu mua hôm nay, còn nếu có tin hỗ trợ thì cứ yên tâm hold hàng:-bd
    Tiền không phải thiếu, tiền bên ngoài cực nhiều, nhưng không vào ngân hàng, vì ai cũng chờ CK về mức rẻ để múc, kẹp tiền bên ngoài giờ cực lớn luôn [r2)]
  7. NguoiDoThai1

    NguoiDoThai1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Đã được thích:
    0
    Em chỉ biết rằng: Khi có những hôm Tt tăng mạnh, với khối lượng tăng vọt, thì sau đó 90% là có sóng, còn sóng to hay sóng nhỏ thì tùy tình hình, cứ đủ t4 cái đã[r2)]
  8. MacKeNo2010

    MacKeNo2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    0
    bác nghĩ sao mai hni giảm mạnh vì tb hôm nay nhỏ hơn nhiều giá đóng cửa
  9. meocha168

    meocha168 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/12/2008
    Đã được thích:
    0

    :)>-:-bd[r2)]
  10. _Brokerage_

    _Brokerage_ Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    1
    [r2)][r2)][r2)][r2)] Full cổ rồi

Chia sẻ trang này