★ ♥ ♦ ♣ ♠ ♫ Mười mấy năm rồi pháo hoa vẫn vậy

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quy_hoa_bao_dien, 02/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
68 người đang online, trong đó có 27 thành viên. 03:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 11440 lượt đọc và 141 bài trả lời
  1. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    3
    Đăng Lâu

    Liễu hòe xơ xác quanh thành
    Đêm tuôn mưa núi dập dềnh tiếng sông
    Đường thu xe ngựa quạnh không
    Lầu cao thơ thẩn, não long cố hương

    (St, Thơ đường)
  2. Eipiti

    Eipiti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2010
    Đã được thích:
    112
    Pháo hoa và người yêu cũ...........
  3. netnamHN

    netnamHN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Phút xao lòng...chợt thấy mình thay đổi nhiều quá....
    Tại sao phải kinh sợ khi phải khoác 1 thể xác hao mòn ấy khi mà tình cảm vẫn còn nguyên vẹn?
    Thể xác chỉ là cái vỏ bề ngoài thôi mà, chỉ sợ nhất khi tâm hồn mình chai sạn ko còn cảm xúc gì nữa
  4. 1saigon

    1saigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2008
    Đã được thích:
    138
    hôm nào tớ ghé nhà mod biếu chai diệu để hé mở chuyện này nha!
  5. bebygialai

    bebygialai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2010
    Đã được thích:
    0
    TP. Thái Nguyên được công nhận là đô thị loại I

    Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định 1645/QĐ-TTg ngày 1/9/2010 công nhận thành phố (TP) Thái Nguyên là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Thái Nguyên.


    Khai thác tiềm năng thế mạnh để phát triển

    Hiện nay, TP có 28 đơn vị hành chính gồm 18 phường, 10 xã với tổng diện tích 18.970 ha, dân số toàn đô thị hơn 330 nghìn người. TP đã được xây dựng và phát triển thành một trung tâm công nghiệp luyện kim và cơ khí chế tạo, có KCN Gang thép Thái Nguyên là con chim đầu đàn của ngành luyện kim Việt Nam.

    TP. Thái Nguyên còn là trung tâm giáo dục đào tạo lớn thứ 3 toàn quốc. TP còn là trung tâm y tế với 9 bệnh viện đa khoa, chuyên khoa của trung ương và địa phương, có trên 3.000 giường bệnh với hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật y tế chuyên sâu, hiện đại.

    TP còn nổi tiếng với “Đệ nhất danh trà”. Chè Tân Cương từ lâu đã trở thành niềm tự hào của người dân Thái Nguyên, đã trở thành thương hiệu với người tiêu dùng.

    Xứng tầm đô thị loại I

    Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cơ quan trung ương và trực tiếp từ các cấp lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP. Thái Nguyên đã tập trung mọi nguồn lực, đoàn kết, quyết tâm xây dựng và phát triển TP theo định hướng và quy hoạch, đạt đô thị loại I, nâng cao chất lượng sống của người dân đô thị.

    TP đã tập trung phát triển kinh tế và ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Những năm qua, tỷ trọng của khối phi nông nghiệp tăng lên và khối nông nghiệp giảm dần, cụ thể, tỷ trọng công nghiệp - xây dựng chiếm 47,78%, dịch vụ chiếm 46,88% và nông nghiệp giảm còn 5,34%.

    Năm 2009 tổng sản phẩm trên địa bàn TP (GDP) đạt 3.109 tỷ đồng, tăng 12,37% so với năm 2008; trong đó nông, lâm, ngư nghiệp đạt 128,5 tỷ đồng, tăng 5,07%; công nghiệp - xây dựng đạt 1.676,6 tỷ đồng, tăng 11,22%; dịch vụ đạt 1.304,7 tỷ đồng, tăng 14,68%. Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 803 tỷ đồng. Thu chi ngân sách TP đảm bảo cân đối và có kết dư. GDP bình quân đầu người 2009 đạt 25,09 triệu đồng; tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 2,9%.

    TP đã tập trung các nguồn lực để hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, phát triển mạng lưới đô thị và điểm dân cư tập trung theo hướng hiện đại. Đặc biệt là các khu đô thị mới 2 bên bờ sông Cầu, sẽ là điểm nhấn để phát triển TP bên bờ sông.

    Hiện nay, TP cũng đang chuẩn bị xây dựng các khu đô thị mới; trong đó dự án Khu đô thị Xương Rồng với tổng diện tích trên 45ha được quy hoạch và xây dựng theo kiến trúc hiện đại, độc đáo, với 9,5ha diện tích lòng hồ được thiết kế nằm giữa khu đô thị vừa có chức năng điều hòa sinh thái, vừa tạo cảnh quan cho khu đô thị và khu vực phía bắc TP sẽ là điểm nhấn quan trọng, làm thay đổi diện mạo TP.

    Hệ thống các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị cũng được chú ý đầu tư, nâng cấp cải tạo thêm điều kiện sống cho nhân dân. Tất cả các tuyến đường nội thành đã được nhựa hóa, xây dựng đồng bộ với cống thoát nước và chiếu sáng. Hệ thống hạ tầng đô thị đã và đang được hoàn thiện nhanh chóng, với trên 100km điện chiếu sáng, đảm bảo 100% các đường phố chính được chiếu sáng và trên 30km điện chiếu sáng ở đường các khu dân cư, cùng với hệ thống điện trang trí nhiều sắc màu, làm cho TP rực rỡ hơn về đêm. Lưới điện được cải tạo và nâng cấp; hệ thống cấp nước sạch đã phục vụ cho đời sống nhân dân trong vùng. Diện tích cây xanh, thảm cỏ ngày càng được mở rộng và đang phát huy hiệu quả.

    Theo Minh Hùng
  6. luotsongthanck

    luotsongthanck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Đã được thích:
    1.904
    bác có mối tình đẹp nhỉ? cái gì mình trân trọng cũng đẹp bác ạ.và những hoài niệm ấy sẽ theo bác suốt cuộc đời.làm cho cuộc sống thường nhật càng trở nên ý nghĩa,:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
  7. ChienBinhJeep

    ChienBinhJeep Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/03/2010
    Đã được thích:
    23.627
    KHI GẶP LẠI CỐ NHÂN XIN BÁC CỨ BÌNH TĨNH VÀ ĐẨY THẰNG CON TRAI CỦA MÌNH LẠI NGƯỜI ĐÓ THẾ LÀ HOÀN CẢNH LẠI ĐẢO NGƯỢC:)) VÀ GIẤC MƠ LẠI QUAY VỀ ÁM ẢNH CÔ TA.:-bd
  8. letforup

    letforup Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2009
    Đã được thích:
    152
    Mod Tan hay Nhoc đóng topic này giùm với! :p
    Tự nhiên mình lại nhớ cô bạn học lớp 9 nhỉ![-)
    Tối nay mà mình nằm mơ gọi tên cô ấy mà vợ phát hiện là bắt đền chủ top đấy!b-(
  9. than_y

    than_y Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/02/2007
    Đã được thích:
    0
    haizzz mod tam trang. qua'' :-w
  10. take

    take Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/05/2004
    Đã được thích:
    0
    Điều gì là quan trọng hơn hết trong các vụ bắn pháo hoa hàng năm và mọi ngày lễ mà ta vẫn thiếu (cái dzụ này này không phải thiếu tiền)?

    Syney Harbor, Hong Kong Victoria Pier, Taipei 101 Tower, London Eye hay Champ Elysees ở Paris, vì sao có sự kiện bắn pháo hoa là bà con ở đó cực kỳ háo hức, dù hàng năm cứ đến hẹn lại lên? và quả thật chúng nó bắn thật hoành tráng, là trình diễn , là bữa tiệc mãn nhãn thật sự !

    Sáng tạo, đó là cái để đưa con người ta luôn hướng đến cái mới, và cũng là niềm tin, niềm vui vào ngày mai, để sống vui hơn, khỏe hơn và chất lượng hơn. Hẳnlà sáng tạo luôn lấy đề tài bắt đầu từ một chủ thể đã có từ quá khứ, từ đó mới sáng và tạo được cái mới.

    Thời gian thì không ai đi ngược lại được, cái mới sẽ chiếm vị trí của cái cũ, thậm chí phủ định luôn nữa, có lẽ vậy nên bác mod mới bày tỏ sự hãi hùng. Nhưng không sao, cái cũ luôn có chỗ đứng trong ký ức của chúng, cho đến khi chúng ta quyêt định quay lưng với nó ![:p].
  11. acb.stb

    acb.stb Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    0
    ;))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này