1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MVB – Song kiếm hợp bích Cement vs Coal !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi OwlEye, 21/07/2023.

703 người đang online, trong đó có 281 thành viên. 16:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 59826 lượt đọc và 272 bài trả lời
  1. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.684
    XM Quán Triều hô hào gớm, như này thì 9 tháng đầu năm QT lãi có ~10 tỷ (?)

    * Quote: "9 tháng đầu năm 2023 do thị trường bất động sản đóng băng, nhu cầu thị trường vật liệu giảm sút, cung lớn hơn cầu nên công tác tiêu thụ xi măng gặp nhiều khó khăn, sản lượng tiêu thụ đạt tỷ lệ thấp làm cho kết quả sản xuất, kinh doanh 9 tháng không đạt kế hoạch đề ra.

    Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2022, quyết tâm vượt qua những khó khăn, thách thức để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ SXKD Quý IV với các chỉ tiêu chính như sau: Sản xuất và tiêu thụ 223.018 tấn xi măng, phấn đấu cả năm sản xuất và tiêu thụ 730.000 tấn xi măng; Doanh thu quý 4 là 195,5 tỷ đồng; lợi nhuận quý 4 là 20,4 tỷ đồng, phấn đấu cả năm đạt trên 30 tỷ đồng. cả năm chi trả cổ tức 8% theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023."


    Link: https://cmv.vn/?p=2362
    cuibap13, gadabong, nguoiphanxu3 người khác thích bài này.
  2. nguoiphanxu

    nguoiphanxu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    10.111
    Em thì vẫn chung tình với La Hiên, mà lúc khó khăn nhất như này: nước rút mới thấy được ông nào mặc quần.
    Tới đây có khi còn x2 khối lượng của em nó lên và chỉ việc chờ hoạt động kinh doanh bình thường trở lại thì chả mấy mà về hưu non. Đang phấn đấu cái chân TV HĐQT mà bộp phát nó đổi luật từ 5% lên 10%. ĐHCĐ vừa rồi nhóm c.Thúy a.Lực cũng cay đắng cái vụ này, em vun thêm 2% cho nhà đó mà ông ấy kiểu dỗi đứng lên từ chối biểu quyết. Nhóm Anpha họ cũng không thiết tha gì họp hành bầu bán nên giờ bay sạch TV HĐQT bên ngoài.
  3. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.684
    Sang năm TK.V sẽ hạn chế bán than cho các hộ ngoài điện, nên mấy chú XM ngoái TKV e sẽ có nhiều khó khăn, nên khả năng mấy em XM trong ngành biết đâu sẽ có lợi thế riêng của mình.

    2023 XM đa phần tan với nát, La Hiên như vậy đã là quá ổn!
    gadabongnguoiphanxu thích bài này.
  4. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.491
    Nhòm cái tỷ lệ bốc xúc đất đá/ than SX chán quá bác ạ, gấp mấy lần trung bình của TKV.
    --- Gộp bài viết, 01/11/2023, Bài cũ: 01/11/2023 ---
    Than Na Dương, chờ mở rộng chắc cũng còn khá lâu.
    https://nangluongvietnam.vn/con-3-cau-hoi-kho-trong-du-an-nhiet-dien-na-duong-2-31719.html
    OwlEye thích bài này.
  5. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.491
  6. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.491
    Bác nào cứ dùng 100 cổ kéo giá e nó vậy.
    Cứ đỏ mua cho thích.
    OwlEye thích bài này.
  7. avatar3D

    avatar3D Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2009
    Đã được thích:
    6.359
    kéo thô quá
    đnag nghía mà kéo quá :))
    OwlEyegadabong thích bài này.
  8. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.491
    Qua e khớp được tý giá 19.x, cuối phiên lại kéo 100 cổ về giá vàng.
    OwlEyeavatar3D thích bài này.
  9. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.684
    La Hiên xứng danh hoa hậu ngành năm 2023 nay rồi nhỉ (?)

    Giờ ngồi đợi CĐ lớn nhất MV.B là cậu gadabong đề xuất tăng chia tiền lên tầm 30-35% là ổn.
    Q4 lớ ngớ MV.B book thêm lãi tầm ~100 tỷ là đủ ổn Cậu (!), mà nhiều khi nợ bank giảm thêm 100 tỷ nữa ở Q4 này khéo còn thích hơn nhỉ Cậu (?)

    Q4 khả năng ngành THAN khả quan đấy nhỉ Cậu (?)

    * Quote: "Điểm danh một số doanh nghiệp do Ủy ban làm đại diện chủ sở hữu đã có nhiều nỗ lực, đạt nhiều kết quả tích cực trong năm 2023, vượt mức kế hoạch tại nhiều chỉ tiêu sản xuất kinh doanh so với những năm trước, lãnh đạo Uỷ ban nêu rõ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vượt sản lượng khai thác, doanh thu và lợi nhuận đạt được cao nhất trong lịch sử."

    Link: https://vneconomy.vn/kinh-doanh-kha...hue-cac-ong-lon-nha-nuoc-vuot-ke-hoach-66.htm
    Bác nghía xong chưa (?) Muốn mua giá Tốt thì chỉ nhờ cậu gadabong bán xuống ít là có thôi.

    Nói chứ, để ý canh khéo vẫn có ít hàng lỏng bán ra đấy Bác. AE chú ý kê ít ít và kiên nhẫn thì sẽ mua được thôi.

    Nice day ~o)~o)~o)
    tuanlt0303, avatar3Dgadabong thích bài này.
  10. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.491
    La hiên chắc khả năng cao 35% rồi bác, có lẽ cuối năm nay giá than trộn giảm nên lại tòi ra thêm LN.
    Còn việt bắc cả tuần nay gà em cứ kê quanh 19.x lớ ngớ được ít.
    tuanlt0303, OwlEye, avatar3D1 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này