1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MWG- Gió Đổi Chiều

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NiemTinBatDiet, 22/10/2024.

451 người đang online, trong đó có 180 thành viên. 07:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 73862 lượt đọc và 513 bài trả lời
  1. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    Trụ giờ em thấy chỉ có 2 con FA tốt, Kqkd tốt đi vào chu kỳ tăng trưởng mới là GAS MWG ~o)
  2. DragonGate

    DragonGate Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2015
    Đã được thích:
    6.164
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  3. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    Hangntt0123 thích bài này.
  4. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    14h bắt đầu kéo 14h10 kéo bay cục 61 khi tất cả nhỏ lẻ đã chán nản và rơi rụng. >:D<>:D<>:D<
    sheila9xquyetchienps thích bài này.
  5. Nguyenthanhvan

    Nguyenthanhvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2017
    Đã được thích:
    1.382
    Sang tháng có giá 63 , vẫn vậy kk
    sheila9xNiemTinBatDiet thích bài này.
  6. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    Kết phiên giá xanh nào \:D/\:D/\:D/
    Nguyenthanhvan thích bài này.
  7. Nguyenthanhvan

    Nguyenthanhvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2017
    Đã được thích:
    1.382
    Nhờ có giá đỗ nhăt thêm được mớ rẻ
    sheila9xNiemTinBatDiet thích bài này.
  8. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    Rũ nhanh như này hết tuần sau chắc về 65 rồi.
    sheila9xNguyenthanhvan thích bài này.
  9. b0bimbim

    b0bimbim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2013
    Đã được thích:
    749
    Cuối năm quỹ đỡ NAV. Hết đỡ thì test lại 60
    sheila9x thích bài này.
  10. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    [​IMG]
    - Dự Quý 4 MWG có thể đat lợi nhuận tới 1200 tỷ dựa trên tốc độ mở rộng của Erablue và BHX. Erablue từ 3 cửa hàng ban đầu điên cuồng mở rộng cuối năm 2024 lên đến 90 cửa hàng... Quý này sẽ là quý rực rỡ của MWG kết thúc chuỗi ngày bảo hòa, phòng thủ. %%-%%-%%-
    ...........
    Kỳ vọng EraBlue sẽ tái hiện thành công của Điện Máy Xanh
    07:00 15/12/2024 (GMT+7)
    EraBlue được đánh giá có lợi thế cạnh tranh vượt trội so với các cửa hàng bán lẻ nhỏ chiếm 80% thị phần thị trường điện tử tiêu dùng tại Indonesia.


    VNDirect cho rằng EraBlue đang áp dụng chiến lược thành công từ Điện Máy Xanh để xây dựng vị thế cạnh tranh mạnh mẽ tại thị trường Indonesia.

    Theo VNDirect, doanh thu từ thị trường điện tử tiêu dùng dự kiến sẽ ghi nhận mức tăng trưởng kép là 9,1%/năm trong giai đoạn 2024-29 (theo Euromonitor) sẽ là động lực tăng trưởng cho chuỗi điện máy này trong thời gian tới.

    Với những luận điểm trên, VNDirect đặt kỳ vọng EraBlue sẽ tái hiện thành công của Điện Máy Xanh tại thị trường Indonesia nhờ những ưu thế được kế thừa công thức thành công từ chuỗi Điện Máy Xanh.

    Theo kế hoạch MWG đề ra, mô hình chuỗi EraBlue sẽ cán mốc 86 cửa hàng khi kết thúc năm 2024 và năm sau đặt mục tiêu nâng lên 150 cửa hàng.

    Đại diện tập đoàn nói đã triển khai công tác mở rộng và từ đầu năm sau sẽ tăng tốc, với mục tiêu mỗi cửa hàng mới sẽ nhanh chóng hòa vốn và sinh lời. Hiện tại chỉ có 5% cửa hàng đang hoạt động dưới điểm hòa vốn.

    Ông Hiểu Em khẳng định EraBlue có thể là động lực lớn trong 3-5 năm tới, đóng góp tăng trưởng lớn cho MWG.

    Tập đoàn này kỳ vọng EraBlue sẽ có 500 cửa hàng vào năm 2027. Nếu doanh số mỗi cửa hàng vẫn tăng trưởng tốt, chuỗi bán lẻ ở nước ngoài có thể mang lại doanh thu khoảng 1 tỷ USD và trở thành ứng viên tiềm năng để thực hiện IPO.

    https://vietnamdaily.kienthuc.net.v...hien-thanh-cong-cua-dien-may-xanh-231853.html
    Last edited: 28/12/2024
    NguyenthanhvanHangntt0123 thích bài này.

Chia sẻ trang này