1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MWG- Phục hồi mạnh mẽ từ đáy.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by INKE, Apr 29, 2024.

1596 người đang online, trong đó có 638 thành viên. 14:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Mr68

    Mr68 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 4, 2024
    Likes Received:
    374
    Dạ tuần đấy em chưa mở....tk trên F này.
    Còn mua thì chưa mua.
    Lời thật mất lòng, này mà Tây nó quay ra táng là các bác mệt đấy.
    Đặc sản của MWG là lối đi riêng, nhưng lúc tt tăng nó giảm bù, xưa giờ vẫn vậy.
    Nên bác nào lời 5-7% nên chốt.
    Tương lai 3-5 năm thì biết đâu 200-300k chưa biết (phụ thuộc BHX, EraBlue có IPO hay không).
    Nhưng hiện tại là vậy !
  2. Suahatkakao

    Suahatkakao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2021
    Likes Received:
    1,162
    Chưa mở tk trên f thì có cản trở gì việc cụ mua ở giá 59, nếu cụ cho là giá 60 thì mua được, nhỉ? Tôi thì chả khuyên ai mua ở giá nào, vì nó còn phụ thuộc vị thế của mỗi người. Lúc tt rơi thì 60 cũng chả ai dám mua . Lúc nó lên thì 65 có khi lại khen ngon.

    Lúc Tây nó táng thì các cụ lo hàng bị tụt giá, ko dám mua. Giờ Tây nó mua, giá tăng thì lại lo đến ngày Tây nó táng, lại cũng ko dám mua. Thế thì … when?

    Chưa nói là tôi đoán phần llớn các cụ trên tàu này vị thế giá vốn chắc chưa đến 5x, nên chim lợn vô ích thôi.
    Last edited: Aug 13, 2024
    thewinnerstakeitall likes this.
  3. kiennt2020

    kiennt2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2014
    Likes Received:
    3,509
    hôm qua tự doanh xả hơn 1tr chưa = phần nhỏ nó mua vào trước đó, hôm nay mua nhẹ, tây thì tháp bán cao mua chả có j quan trọng. ông c.him ở pic này kg tác dụng đâu, mà nói cho đúng kg ng ta khinh đó =))
    Suahatkakao likes this.
  4. thewinnerstakeitall

    thewinnerstakeitall Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 6, 2021
    Likes Received:
    5,441
    Kinh đấy. Quan sát hay đầu tư MWG được bao năm rồi mà nói "lúc tt tăng nó giảm bù, xưa giờ vẫn vậy"? Trên f này có kha khá ông chuyên đầu tư MWG trong cả 10 năm từ khi nó lên sàn, có lúc ra, có lúc vô nhưng rất hiểu MWG. Không biết mà phán bậy coi chừng ăn chửi.
  5. INKE

    INKE Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    901
    =)) Kệ mẹ tây, nó chỉ là cung cầu. Mấy ông nhỏ lẻ đánh ăn line thì suốt đời âm mưu, dương mưu và lỗ mưu.
  6. dautudichthuc

    dautudichthuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    7,242
    cụ ko có lãi khuyên ng có lãi chốt à? bác tôt quá nhỉ?:))
    Suahatkakao likes this.
  7. suti2017

    suti2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 13, 2020
    Likes Received:
    3,456
  8. kiennt2020

    kiennt2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2014
    Likes Received:
    3,509
    hôm nay cả tây và td đều mua ròng mà kg thấy c.him nữa nhỉ =))
  9. Mr68

    Mr68 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 4, 2024
    Likes Received:
    374
    Tùy bác nghĩ thôi.
    Em lần cuối cmt ở pic này.
    Cái cản 67 và 70 cứng như đá, vùng này ko ăn dc của a Tài.
    Còn mua hay bán là tùy các bác.
  10. Memory_2222

    Memory_2222 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 22, 2022
    Likes Received:
    8,198
    Ông ko có hàng ông vào pic người ta làm gì.
    Rảnh quá !
    Tăng hay giảm thì liên quan gì đến ông ?
    Nên tốt nhất lặn đi là đúng rồi.
    Suahatkakao likes this.

Share This Page