MWG - Sóng ngầm chuyển động

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tomriddle1234, Jun 3, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
791 người đang online, trong đó có 316 thành viên. 00:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2021
    Likes Received:
    1,394
    Giống Tesla bị em gái tàu đến quậy ở motoshow thượng hải nói xe tesla bị hỏng cái phanh. Hùa với báo chí la làng hơn 2 tháng cho đã miệng, giờ bị tesla kiện ngược thì lại phải đóng phạt do tội bôi nhọ thương hiệu và phải đền tiền cho tesla. Anh dương dê Mùi này chắc cũng không chạy khỏi cái tội bôi nhọ danh tiếng thương hiệu của người khác vô căn cứ đâu.
    Dauco_Tichtru likes this.
  2. Suahatkakao

    Suahatkakao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2021
    Likes Received:
    1,179
    Pic này tàu dừng hay tàu chạy hành khách cứ mặc kệ nhỉ. Không ai quan tâm lên xuống :))
    rexbin likes this.
  3. dungdinh23

    dungdinh23 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 8, 2021
    Likes Received:
    1,745
    Tàu MWG em 160x xuống ạ
  4. caoboi023

    caoboi023 Thành viên mới

    Joined:
    Jun 29, 2021
    Likes Received:
    17
    Ngủ thôi, tàu chạy êm quá chả cần quan sát nữa :D cứ yên tâm là sẽ đến đích :D
    Suahatkakao likes this.
  5. M770

    M770 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 5, 2017
    Likes Received:
    990
    MWG: Doanh thu 1 tuần vượt kỳ vọng cả tháng, TopZone - bước đi đúng đắn của Thế Giới Di Động
    Đầu tư chứng khoán | 21 phút
    Chia sẻĐăng lạiBình luận (2)
    [​IMG]

    Sau 1 tuần ra mắt, TopZone đã thể hiện rõ mình là “át chủ bài” mới của Thế Giới Di Động, khi có được doanh thu ổn định ở mức 3 tỷ đồng/ngày tại 4 cửa hàng, mỗi cửa hàng đạt trên 5 tỷ đồng cho tuần đầu tiên. Con số này vượt mức kỳ vọng doanh thu tháng mà CEO Thế Giới Di Động đã đặt ra trước đó.

    Tại buổi khai trương, CEO Đoàn Văn Hiểu Em cho biết TopZone đặt ra kỳ vọng doanh số cho mỗi cửa hàng AAR khoảng tầm 2-3 tỷ đồng, các mô hình APR là từ 8-10 tỷ đồng/cửa hàng.

    Tuy nhiên, ngay ngày đầu ra mắt, tổng doanh thu TopZone đã đạt mức 17 tỷ đồng cho 4 cửa hàng AAR, trong đó, iPhone chiếm đến 80% số bán. Những ngày tiếp theo, doanh thu TopZone tiếp tục giữ vững phong độ, ổn định ở khoảng 3 tỷ/ngày tại 4 cửa hàng. Như vậy, sau 1 tuần mở bán, TopZone đạt mức doanh thu trên 5 tỷ đồng/cửa hàng, vượt kỳ vọng cả tháng.

    Dự kiến doanh thu của chuỗi sẽ đạt mức 50-60 tỷ trong tháng đầu tiên. Trung bình, mỗi cửa hàng có thể đạt được 13-15 tỷ doanh thu thực tế mỗi tháng, gấp 4-5 lần kỳ vọng ban đầu (2-3 tỷ/cửa hàng/tháng).

    [​IMG]

    Đại diện Thế Giới Di Động cho biết tiềm năng của các sản phẩm Apple còn rất lớn khi tập khách hàng cao cấp này luôn sẵn sàng chi trả và có thói quen liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất.

    Đặc biệt, trong 2 đợt giao hàng đầu của iPhone 13 Series vì nguồn cung từ Apple còn hạn chế nên vẫn còn rất nhiều iFan lỡ hẹn với “siêu phẩm mới” này. Vì vậy, doanh thu của TopZone từ iPhone 13 Series sẽ vẫn còn rất lớn trong thời gian tới khi Thế Giới Di Động dự kiến nhập về 45.000 máy mỗi tháng để phục vụ nhu cầu khách hàng.

    Lợi thế của TopZone

    Sự chào sân của TopZone mang đến làn gió mới cho thị trường di động trong nước. Đây là phiên bản ủy quyền nhà bán lẻ địa phương nâng cấp và mới nhất trên thế giới hiện nay của Apple.

    [​IMG]

    Tại TopZone, người dùng có thể tìm mua đầy đủ tất cả những sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple, từ iPhone, iPad, Apple Watch… đến các phụ kiện mà trước đây chưa từng bán tại Thế Giới Động hay Điện máy Xanh. Chuỗi cũng sẽ mang đầy đủ các sản phẩm mà Apple có trên thế giới về Việt Nam.

    Vì đây là phiên bản nâng cấp mới nhất nên TopZone được nhà Táo ưu tiên đầu tư về mặt thiết kế như sàn gỗ nhập khẩu từ nước ngoài, từng chi tiết bên trong cửa hàng được kiểm soát chuẩn chỉnh nhằm mang đến trải nghiệm tiệm cận với Apple Store.

    Nhờ đứng trên vai ‘người khổng lồ’ là Thế Giới Di Động, TopZone còn có những điểm cộng vượt xa đối thủ đi trước. Cụ thể, nhà bán lẻ cho phép người dùng đổi trả sản phẩm và bảo hành tại hơn 2.700 điểm bán trên toàn quốc của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh.

    Bên cạnh đó, TopZone còn lợi thế về nguồn hàng khi là đối tác chiến lược sâu rộng với Apple.

    Được biết, trong đợt hàng iPhone 13 năm nay, Apple xác nhận Thế Giới Di Động là đơn vị bán lẻ có số lượng đơn hàng iPhone 13 đã đặt cao nhất thị trường Việt Nam và số lượng hàng Apple chia về cho đợt đầu của iPhone 13 tại chuỗi này cũng là cao nhất.

    Đây là một lợi thế rất lớn cho TopZone khi nhu cầu mua iPhone 13 của người dùng rất cao trong khi sản phẩm đang trong tình trạng khan hàng.

    Việc TopZone mở cùng lúc 4 cửa hàng đầu tiên ngay sau giãn cách cho thấy tốc độ và sự quyết liệt của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu đạt khoảng 60 cửa hàng cho đến hết quý I/2022, TopZone sẽ trở thành hệ thống Mono Store lớn nhất tại Việt Nam. Điều này sẽ góp thêm 10% thị phần của nhóm hàng Apple tại Thế Giới Di Động.

    Với kết quả ấn tượng trong thời gian đầu, cùng kế hoạch mở rộng cụ thể trong tương lai, TopZone được kỳ vọng mang đến những thay đổi tích cực cho thị trường bán lẻ hệ sinh thái Apple tại Việt Nam.
    Suahatkakao likes this.
  6. M770

    M770 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 5, 2017
    Likes Received:
    990
    Để xem các anh tay to còn tiếp tục đè gom nữa không. Đè càng mạnh thì bung sẽ càng mạnh.
    Kingtesla and Suahatkakao like this.
  7. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 16, 2003
    Likes Received:
    8,846
    Bác Tom đi rồi mà MWG vẫn còn xôm tụ quá. Bác nào đang lái tàu thế nhẩy>:D<
  8. M770

    M770 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 5, 2017
    Likes Received:
    990
    Kingtesla, Suahatkakao and thachngo like this.
  9. Suahatkakao

    Suahatkakao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2021
    Likes Received:
    1,179
    Toàn các tay lái cứng!!!
    Kingtesla likes this.
  10. tuanftu

    tuanftu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2008
    Likes Received:
    377
    Tin ra đều thì khả năng tàu sắp tăng tốc rồi, trong tháng này sẽ tới ga 14x.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page