Mỹ khẳng định sẽ không triển khai bộ binh tại Iran, chiến dịch có thể sớm kết t

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 28/03/2026 lúc 08:00.

731 người đang online, trong đó có 292 thành viên. 08:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 6 người đang xem box này (Thành viên: 5, Khách: 1):
  2. anhoa1415,
  3. honghaisme
Chủ đề này đã có 14801 lượt đọc và 192 bài trả lời
  1. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    83.540
    Eo biết Lock, Oil -200 thì P mà phang
    Duduconxanh thích bài này.
  2. Trietlydautu

    Trietlydautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2018
    Đã được thích:
    6.026
    Su đã full cash rồi anh em ạ.
  3. trum_cuoi_vietnam

    trum_cuoi_vietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2019
    Đã được thích:
    26.401
    Cách đây nữa năm tôi đã từng cảnh báo là có sóng (lúc đấy cụ chủ pic nhà ma nói uptrend) thì anh em cũng chết la liệt , quả đúng như vậy 6 tháng rồi chêt la liệt thật, nhiều người vẫn gồng rất đông nên khá khó để vượt đỉnh :)):)):)):)) vẫn nhận định như cũ là 6 tháng tới cũng chết liệt la o_O Lái giờ muốn bán luôn cty cho rảnh nợ =))
  4. livermore888

    livermore888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2014
    Đã được thích:
    5.414
    Ae cứ nghe thằng 100 nó mõm là có ngày vỡ alo. Nó kêu ngừng bắn 10 ngày nhưng hôm qua ixà nó tấn công vào 2 nhà máy hạt nhân của iran. Một hành động cực kỳ nguy hiểm có thể kích hoạt những thứ khó tưởng tượng đc mang ra bem nhau.
    Ae cẩn thận ko thừa, giá xăng neo cao, ls bank cao vút, nếu neo dài thì lạm phát và trì trệ sẽ phản ánh rõ nét vào 2-3 tháng tới.
    cuaca, GVINatula77 thích bài này.
  5. MinhPhuc123

    MinhPhuc123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2021
    Đã được thích:
    450
    Đánh nhau lâu đấy không đùa đâu, kiểu gì cũng phải dùng đến bộ binh giống đợt bắt sadam hutsen là phải đưa bộ binh mỹ vào trong lãnh thổ, chứ đánh nhau cứ trên không dưới biển chả giải quyết đc gì, càng lâu dân càng chết
  6. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.212
    Cứ cổ điện mà phỏng thủ. Đang đàm phán nó còn đánh cho sấp mặt, nên chả tin được.
    Ký tên: NT2 cổ tức ngập mồm, điện ưu tiên số 1, nắng nóng, xăng dầu tăng chuyển xe máy, ô tô điện....
  7. SOLAR

    SOLAR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2020
    Đã được thích:
    605
    100 nói kiểu mập mờ lấp lửng làm mọi người dễ lầm : ngay từ đầu ra tối hậu thư 5 ngày là chỉ cho việc phá hủy hệ thống cung cấp điện , bắt đầu từ nhà máy điện lớn nhất..., sau đó hoãn thêm 10 ngày >>> có nghĩa nó vẫn tiếp tục táng các căn cứ hạ tầng quân sự ., nói chung đến giờ này thì cuộc chiến đã leo thang lên nấc mới, ngoài việc đóng cửa eo biển, Iran đã dọa cắt thêm hệ thống cáp viễn thông ngầm qua eo biển ...;
    bonus : sáng nay tôi đọc được 1 bài phân tích khá logic về hậu quả nghiêm trọng của việc phá hủy nhà máy sản xuất LNG lớn nhất thế giới ỏ Qatar vừa rồi, ngoài việc làm đứt gãy nguồn cung LNG toàn cầu còn làm mất luôn sản phẩm phụ helium lỏng ( cực kỳ cần thiết trong sản suất Chip bán dẫn , hiện dự trữ helium này còn trụ được 6 tháng) , và đặc biệt cần 3 đến 5 năm để phục hồi nhà máy LNG này với điều kiện eo ho muz phải mở chứ nếu đóng thì vô phương vì không thể chuyên chở cơ phận linh kiện siêu trường, siêu trọng cần cho việc sửa chữa đến nhà máy được....; kiểu này thì cả thế giới sẽ phải liên kết lại để bắt 1 răng mở eo biển chứ ko đùa được.
    --- Gộp bài viết, 28/03/2026 lúc 13:21, Bài cũ: 28/03/2026 lúc 13:18 ---
    Chân tình khuyên bro ko nên quá tự tin về con này và những nhà máy điện chạy khí , thiếu khí thì chúng bị cắt nằm chơi đầu tiên đấy !
    Last edited: 28/03/2026 lúc 13:31
    atula77 thích bài này.
  8. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.631
    Oil lại tăng rồi. đang bem nhau ác
  9. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.212
    NT2 thoải mãi khí phát tẹt. Có dùng khí nhập khẩu đâu mà ko, Full khí nội địa.
  10. nguoimoi63

    nguoimoi63 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2014
    Đã được thích:
    878
    Cẩn thận đấy. Trump hay dùng yếu tố chính trị, quân sự để phục vụ lợi ích kinh tế, lợi ích nhóm. thị trường ck đang khá tiêu cực. Dj hiện đang vào nhịp giảm, nhìn chỉ số có vẻ giảm đã sâu nhưng xu hướng này có thể kéo dài thêm khoảng vài tuần nữa, trùng với những phát biểu của Ngoại trưởng Mỹ về dừng cuộc chiến trong vài tuần.
    Về kyz thuật, Dj đang ở vùng hôz trợ 45k, nhưng khả năng khó giữ vùng này, có thể xuyên thủng về đến mốc thấp hơn ở vùng 40k-41k.
    K mong kịch bản này xảy ra nhưng tỷ lệ điều chỉnh trung hạn đang khá cao. Thiên nga đen gây ra khủng khoảng kéo dài. Mong các a đàm phán thành công nhanh cho chúng em còn làm ăn
    SuSuCaRot thích bài này.

Chia sẻ trang này