Mỹ: Ukrai ko được vào nato! Mỹ xuống thang.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by zWanderz, Oct 1, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 02:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hailualensan

    Hailualensan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 30, 2015
    Likes Received:
    2,968
    Cụ phân tích rất hay nhưng vẽ viễn cảnh Putin như vậy có vẻ không hợp lý lắm, mà sao không dùng "hột gì" cho nó bớt gợi cảm tí! :))
  2. Investor_70

    Investor_70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 29, 2013
    Likes Received:
    16,012
    “Trong 24 giờ qua, 22 đạn pháo từ hệ thống tên lửa HIMARS đã bị đánh chặn ở Kherson. 8 máy bay không người lái và radar dẫn đường cho hệ thống S-300 của Ukraine cũng bị phá hủy ở khu vực này”, ông Igor Konashenkov – phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga – cho hay.

    [​IMG]

    Pháo Nga trên chiến trưởng (ảnh: Reuters)

    Lực lượng Ukraine đã cố gắng mở nhiều cuộc tấn công cùng lúc theo hướng Mykolaiv - Kryvyi Rih nhưng bị đẩy lùi và tổn thất nặng nề, theo ông Konashenkov.

    “31 xe tăng, 78 phương tiện quân sự và hơn 240 lính Ukraine đã bị loại khỏi vòng chiến đấu sau cuộc phản công thất bại”, ông Konashenkov nói.

    Ông Konashenkov cũng đề cập tới một vụ không kích của quân đội Nga vào trụ sở Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) ở thành phố Dnipro (miền trung Ukraine).

    “Theo thông tin mới, cuộc tấn công bằng tên lửa của quân đội Nga vào trụ sở SBU ở Dnipro khiến hơn 35 nhân viên an ninh, bao gồm cả cố vấn nước ngoài đang làm việc cho Ukraine thiệt mạng”, ông Konashenkov nói, lưu ý rằng 40 nhân viên khác của SBU cũng chưa rõ tình trạng.

    Cùng ngày 2/10, Valentyn Reznichenko – thống đốc vùng Dnipro – tuyên bố, quân đội Nga đã tấn công thành phố Krivyi Rih (quê hương của ông Zelensky) bằng nhiều máy bay không người lái tự sát.

    Theo ông Reznichenko, lực lượng Ukraine đã bắn hạ 5 máy bay không người lái của Nga, nhưng có 2 chiếc lọt qua lưới phòng không và gây thiệt hại.
  3. Vietnhat68

    Vietnhat68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 19, 2020
    Likes Received:
    6,056
    Ở vn nhà cái giết hàng loạt chứng sỉ mà không lo . lại đi lo chuyên thiên hạ.:D:D:D
    steve_rogers and Hailualensan like this.
  4. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2020
    Likes Received:
    4,518
    Phân tích làm méo j mắc công. Bọn khốn, lấy U và dân đen thế giới ra chịu hậu quả cho những toan tính của chính mình. Khốn nạn.
    steve_rogers likes this.
  5. phowalldatthubinhduong

    phowalldatthubinhduong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 19, 2021
    Likes Received:
    1,535
    hòa bình sớm trở lại!!!
    [​IMG]
    Đạn dược bị bỏ lại tại một chốt kiểm soát của Nga ở Lyman ngày 2/10. Ảnh: CNN.
    --- Gộp bài viết, Oct 3, 2022, Bài cũ: Oct 3, 2022 ---
    hy vọng thế giới sớm khóa tay cutin chứ không lão bất lực phê cần xoa núm dú hạt ngừi là chết chùm8-x
    --- Gộp bài viết, Oct 3, 2022 ---
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Oct 3, 2022 ---
    chỉ có anh tập mí đủ bản lĩnh khóa tay cutin ngăn chặn hậu quả cho loài ngừi văn minh
    steve_rogers likes this.
  6. steve_rogers

    steve_rogers Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 29, 2020
    Likes Received:
    38,127
    Putin - Nga giờ là chư hầu của Tập béo rồi bác ạ, muốn khoá mõm đơn giản thôi. Nga giờ xếp ngang hàng với bộ 2 nước Ma quỷ Triều Tiên, Iran rồi
  7. phowalldatthubinhduong

    phowalldatthubinhduong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 19, 2021
    Likes Received:
    1,535
    thế giới nín thở chờ guốc hội ngố thông qua việc cướp đất là đủ pháp ní để lão độc tài 70 tủi nhấn ti hạt ngừi8-x
    --- Gộp bài viết, Oct 3, 2022, Bài cũ: Oct 3, 2022 ---
    chỉ có tên lửa của anh tập bay vòng quanh trái đất không bị phát hiện đột nóc điện kemri giết chết chế độ độc tài ngố đe dọa loài người đem lại hòa bình cho thế giới
  8. NguoiBuonGi0

    NguoiBuonGi0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2015
    Likes Received:
    1,232
    Chí phèo nhấn nút là tự ký cho mình án tử hình. Vợ con hắn còn ở thuỵ sỹ chắc cũng tiêu luôn.
    Chó sủa là chó không cắn.
  9. steve_rogers

    steve_rogers Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 29, 2020
    Likes Received:
    38,127
    Trừ phi Tập béo mặc sịp vàng hoặc đỏ mới làm vậy thôi bác. =))
    Tin không làm nhưng thằng Mev làm đấy. Thằng í toàn ngồi sau lưng sủa to vãi chưởng =)). Nhưng chả bao giờ dám ló mặt ra khỏi đất nước
  10. phowalldatthubinhduong

    phowalldatthubinhduong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 19, 2021
    Likes Received:
    1,535
    Tên lửa siêu thanh Trung Quốc bay vòng quanh Trái đất mà không ai biết
    Khoa học
    Tờ Financial Times cho biết hồi tháng Tám, Bắc Kinh đã phóng một tên lửa siêu thanh có khả năng mang đầu đạn hạt nhân bay vòng quanh Trái đất ở quỹ đạo thấp khiến tình báo Mỹ kinh ngạc.

    Tên lửa siêu thanh Trung Quốc được cho là đưa vào không gian bằng tên lửa đẩy Trường Chinh. Mặc dù thường thông báo về các đợt phóng tên lửa Trường Chinh, nhưng lần này Trung Quốc lại giữ kín cuộc thử nghiệm vào tháng 8/2021.

    [​IMG]
    Tên lửa Trường Chinh mang theo tàu thăm dò mặt trăng Chang’e-5 của Trung Quốc

    Theo các nguồn tin, Finacial Times đưa tin tên lửa siêu thanh có thể mang vũ khí hạt nhân, tốc gấp 5 lần tốc độ âm thanh. Trong khi tên lửa đạn đạo bay cao vào không gian theo hình vòng cung để đến mục tiêu, tên lửa siêu thanh bay theo quỹ đạo thấp trong khí quyển và tiếp cận mục tiêu nhanh hơn.

    Mỹ, Nga và Trung Quốc đều đang phát triển vũ khí siêu thanh, bao gồm cả các phương tiện bay lượn được phóng vào không gian bằng tên lửa nhưng quay quanh trái đất theo động lực riêng. Chúng bay với tốc độ gấp 5 lần tốc độ âm thanh, chậm hơn tên lửa đạn đạo. Nhưng chúng không tuân theo quỹ đạo parabol cố định của tên lửa đạn đạo và có thể điều khiển được nên chúng khó bị theo dõi hơn.

    Các nguồn tin cho biết tên lửa siêu thanh Trung Quốc thử nghiệm hồi tháng 8 có thể bay nhiều vòng quanh Trái Đất ở quỹ đạo thấp, sau đó trở lại khí quyển và lao xuống mục tiêu cách nó 24km với tốc độ lớn từ những hướng không ngờ tới, đặt ra thách thức không nhỏ với mạng lưới phòng thủ tên lửa của Mỹ.

    Hai nguồn tin nói với Financial Times rằng Trung Quốc đã đạt được "tiến bộ đáng kinh ngạc về vũ khí siêu thanh và tiên tiến hơn nhiều so với những gì các quan chức Mỹ biết được".
    --- Gộp bài viết, Oct 3, 2022, Bài cũ: Oct 3, 2022 ---
    việc TQ một mình ra vào không gian như đi chợ là hỉu
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page