1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Năm 2025 - GỌI TÊN MSN

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dinhlanchi, 11/03/2025.

471 người đang online, trong đó có 188 thành viên. 12:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8405 lượt đọc và 31 bài trả lời
  1. ltran2015

    ltran2015 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2014
    Đã được thích:
    129
    ok phiên chiều Tây Lông đã quay lại mua. Phấn đấu mục tiêu trần chiều nay~~
  2. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2015
    Đã được thích:
    156
    Qtrong niêm yết để làm gì , 2 năm vừa r Tây bán ròng liên tọi VIC và MSN , h nâng hạng n muốn hút lại thì phải tạo ra cái để kỳ vọng mới . VIC mấy nay ngoại mua ròng rất nhiều , vậy n mua để làm gì kỳ vọng vào cái gì vào Vinfast à hay VPL ???
  3. dinhlanchi

    dinhlanchi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2024
    Đã được thích:
    8
    Nhìn lại quá trình MSN tạo đáy vùng 55-70 được kiểm soát hoàn toàn, họ gom chậm rãi và xoay vòng vị thế. NĐT nước ngoài trước bán mạnh vùng 70-77 nhưng bắt đầu có dấu hiệu trở lại vùng 68-70. Tức là cung cầu đã cân bằng và được điều tiết, không phải kiểu khóa hàng
    dochung2019 thích bài này.
  4. Wolfpack

    Wolfpack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/05/2021
    Đã được thích:
    13
    MCH có phải đã phân phối rồi không các bác
  5. Jerrytrang

    Jerrytrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2020
    Đã được thích:
    245
    Mch đang chuẩn bị huỷ niêm yết trên upcom để giao dịch trên hose , mất khoảng 2 tuần, nó đang ép những người cầm ngắn phải ra
  6. gaique18

    gaique18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2019
    Đã được thích:
    314
    Msn còn tiềm năng cực lớn từ msr, ko thấy cụ nào phân tích về chuyển động ở msr nhỉ. Các cụ nghĩ sao nếu năm nay msr quay trở lại lãi nghìn tỷ
  7. Wolfpack

    Wolfpack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/05/2021
    Đã được thích:
    13
    Sao bác biết là nó ép bán hay đang phân phối
  8. dinhlanchi

    dinhlanchi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2024
    Đã được thích:
    8
    Kinh tế hồi phục hay không phải nhìn vào ngành bán lẻ, đóng vai trò là chỉ báo sức khỏe của kinh tế, nơi mỗi đồng tiền được chi tiêu đều đóng góp vào sự tăng trưởng. Hiểu đơn giản là khi người tiêu dùng mở ví, hiệu ứng domino được kích hoạt:

    Doanh thu bùng nổ thì lợi nhuận thăng hạng: Dòng tiền chảy về doanh nghiệp không chỉ xóa đi áp lực nợ mà còn tạo đà đầu tư vào vào vòng quay sản xuất mới.
    Mở rộng quy mô thì cơ hội việc làm “nở rộ”: Từ chuỗi siêu thị đến cửa hàng tiện ích, hàng nghìn việc làm mới ra đời, kéo theo mức lương cạnh tranh và chất lượng đời sống được nâng tầm.
    Vòng quay tiền tệ “tự thúc đẩy”: Thu nhập tăng giúp người lao động thoải mái chi tiêu, tạo nên chu kỳ “tiêu dùng - tăng trưởng - tiêu dùng” liên hoàn

    MSN cũng bước vào giai đoạn thay da đổi thịt góp sức kiến tạo kỷ nguyên tiêu dùng mới!
  9. Wolfpack

    Wolfpack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/05/2021
    Đã được thích:
    13
    Hôm nay tiếp tục giảm bục đáy, dư bán hôm nào cũng 10, 20k mà là ép bán thì hơi phiêu. Nhìn rõ là phối rồi. Chủ lực của msn mà vậy thì msn còn vẹo j để hy vọng?
  10. Jerrytrang

    Jerrytrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2020
    Đã được thích:
    245
    Bao nhiêu cổ phiên mà phân phối bác? Mch bao cổ sắp niêm yết?

Chia sẻ trang này