Nàng STB một lần nữa dang tay cứu hiệp sĩ VN-INDEX + Dự đoán giá STB trước ngày chốt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dylanman, 28/05/2007.

815 người đang online, trong đó có 326 thành viên. 08:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 10345 lượt đọc và 151 bài trả lời
  1. khoainuoc

    khoainuoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Các bác cho em hỏi tý em đang cầm 1.000 cp STB , vậy có phải giải toả cầm cố trưóc ngày chốt quyền không nhỉ hay các quyền vẫn tên mình . Bác nào biết trường hợp này tư vấn cho e với
  2. sincere78ck

    sincere78ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Yên tâm lúc nào bác kô trả tiền mới lo. Quyền vẫn nhận đầy đủ, nhưng cp về cũng bị giữ đó, đừng lộn nhé !
  3. Dylanman

    Dylanman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Đã được thích:
    8
    BÁO ĐẦU TƯ cHỨNG KHOÁN ĐÃ ĐĂNG TIN ROÀI

    http://www.tinnhanhchungkhoan.vn/tintuc.php?nid=843

    (ĐTCK-online) Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho biết, ngày 7/6 tới là ngày giao dịch không hưởng quyền của đợt phát hành thêm trên 236 triệu cổ phiếu tăng vốn. Và ngày 11/6 là ngày chốt danh sách cổ đông tham gia mua cổ phiếu ưu đãi trong đợt phát hành thêm lần này của Sacombank. Ngày nhận cổ tức dự kiến là 23/8, ngay sau khi cổ phiếu phát hành thêm của Sacombank được phép giao dịch trên TTCK.


    Theo đó, số lượng vốn Sacombank cần huy động là trên 3.414 tỷ đồng, với mục đích bổ sung nguồn vốn kinh doanh; đầu tư xây dựng trụ sở Ngân hàng; đầu tư vào lĩnh vực công nghệ thông tin và thẻ; đầu tư bổ sung vốn và thành lập thêm các công ty; đầu tư góp vốn, mua cổ phần các tổ chức kinh tế. Theo đó, Sacombank sẽ phát hành cổ phiếu chia cổ tức năm 2006 là 12% trên tổng vốn điều lệ hiện có (tương đương tỷ lệ 25:3). Số cổ phiếu nhận được sẽ làm tròn đến hàng đơn vị, số cổ phiếu lẻ thập phân được trả bằng tiền mặt tính theo mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu.



    Sacombank sẽ phát hành cổ phiếu tăng vốn năm 2007, với quyền mua dành cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1:1. Người sở hữu quyền chỉ được chuyển nhượng quyền mua 01 lần, người nhận chuyển nhượng quyền không được chuyển nhượng tiếp cho bên thứ ba. Sau khi kết thúc đợt phát hành, số lượng cổ phiếu mà cổ đông không mua hết sẽ được Sacombank chào bán ra bên ngoài với đối tượng và giá cả sẽ do Hội đồng quản trị xem xét, quyết định cụ thể. Bên cạnh đó, Sacombank còn phát hành cho cán bộ chủ chốt của Ngân hàng.
  4. khoainuoc

    khoainuoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Vậy khi thực hiên quyền xong là 2.120 cp . Vậy khi đó mình bị phong toả 1.000 CP hay bị phong toả tất . Thank
  5. vphcm

    vphcm Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Đã được thích:
    0
    STB là chuyên bị làm giá... nên em nghĩ có thể nó sẽ ko tăng được theo kỳ vọng của mọi người đâu ạ, nhưng đích gần 200 là hoàn toàn có thể, nhưng sẽ theo thế răng không đều ạ.
  6. minhvnn11

    minhvnn11 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Đã được thích:
    0
    mai sợ không ai bán mới đau
  7. nobitta

    nobitta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Lo gì bác, mai k ai bán thì bác Thành bán
  8. SeeTrocKD

    SeeTrocKD Guest

    Ôi sung sướng quá

    STB lên 200 là 3K của em lãi 150M

    Nhìn thấy con Matiz roài
  9. Goodfuture

    Goodfuture Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Đã được thích:
    0
    Bác nói đúng 100%. Trên TTCK, mỗi CP có tới vài nghìn NĐT chứ không phải là chỉ có hai như trong ví dụ này. Nó rất hiệu nghiệm khi lấy SJS, SSI ...ra kiểm chứng.
  10. bbgirl

    bbgirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2007
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này