Nào cùng đổ tiền vào mua cổ phiếu để thành Đại Gia, thành Tỷ Phú thôi các bác ơi, sắp giầu to rồi.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi emxinh18, 06/04/2008.

2366 người đang online, trong đó có 946 thành viên. 15:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 586 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. emxinh18

    emxinh18 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Nào cùng đổ tiền vào mua cổ phiếu để thành Đại Gia, thành Tỷ Phú thôi các bác ơi, sắp giầu to rồi.

    Các bác cứ mua bán mạnh vào giúp công ty em với, chúng em sắp chết đói roài.

    Tuần sau bác nào có tiền mà chưa mua cổ phiếu thì đi mở tài khoản nhé, sắp lãi to roài, các bác sắp thành đại gia rồi, chứng khoán rẻ lắm rồi, mua nhanh kẻo hêt. Các bác mà không mua sau này tắng giá đừng tiếc nhé.

    Trong giai đoạn 2006, 2007 rất nhìu bác thành đại gia roài đó, nhiều bác bỏ thị trường ở giai đoạn 1000-1100đ thì lại sắp có cơ hội làm đại đại gia roài. Còn các tiểu gia đang giữ cổ phiếu thì lại sắp lên đại gia roài.

    Nhìn chung nếu theo lời CP thì cứ chơi chứng là thành đại gia, thành tỷ phú, trời kiếm tiền dễ quá nhỉ, toàn dân nghỉ việc đi chơi chứng thôi, lúc đó VN sẽ có hơn 80 triệu tỷ phú, luc đó Mỹ cũng phải cúi đầu chào thua, CP tài thật.

    Không hiểu khi ai cũng thành đại gia thì không biết bao nhiu tiền một cái bánh mỳ nhỉ?????????????????????????
  2. bkstocks

    bkstocks Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Nguy cơ của khủng khoảng tài chính toàn cầu đang đến gần. Hãy bảo trọng
  3. viki

    viki Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2004
    Đã được thích:
    0
    [b[Người người thành đại gia. Nhà nhà thành tỷ phú Như thế thì cứ oánh thuế nặng vào. Vừa thu được nhiều tiền cho ngân sách, vừa tạo công bằng xã hội . Đề nghị QH nâng mức thuế lên cao nữa, chứ thuế như dự kiến thì không đáng để quan tâm. TT đang lên như diều gặp gió, rất nhiều người đang giàu lên nhanh chóng. Yêu cầu các cty CK nâng mức phí giao dịch lên để tăng thêm thu nhập cho nhân viên góp phần xóa đói giảm nghèo. Việt Nam đang bay lên như con rồng của châu Á. VN là lương tri của thời đại. Chúng ta đang tiến những bước rất dài đến con đường Cộng sản chủ nghĩa. Tương lai của toàn dân tộc rất sán lạn. Hãy siết chặt hàng ngũ dưới ngọn cờ của Đảng , lấy chủ nghĩa Mác - Lê Nin làm kim chỉ nam và tư tưởng Hồ Chí Minh làm hành động. Hãy xốc tới mạnh mẽ hơn nữa. Tiến lên toàn thắng ắt về ta.[/b]
  4. sontraha

    sontraha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Đã được thích:
    2
    mãi mới thấy bé kêu gọi Muốn mua cũng khó mà mua được hy vong cuối tuần ôm thêm đuọc tý
  5. emxinh18

    emxinh18 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Chúc ôm được nhìu cổ phiếu nhé, còn tôi chuẩn bị đi bán bánh mỳ đây.

Chia sẻ trang này