Nào vào cùng NC gói kích cầu 02///////////////////////////

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungung, 30/10/2009.

2063 người đang online, trong đó có 825 thành viên. 08:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 775 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. chungung

    chungung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2009
    Đã được thích:
    7
    Nào vào cùng NC gói kích cầu 02///////////////////////////

    Kích cầu 02

    Bước 1: Kéo dài gói 01 ra đến hết quý I 2010.
    Để doanh nghiệp có thời gian thu hồi vốn....... Và vẫn ưu đãi 2% để doanh nghiệp tạo đà. ( nó có vào chứng khoán thì rút từ từ đừng có sập tạo mà bị chúng nó la mày chít)

    Bước 2: Bơm tiền lấp chỗ hổng cho các ngành xuất khẩu và nông thôn, vật liệu xây dựng tuy hỗ trợ giảm xuống 2%. Lấy thăng bằng xuất nhập về tỷ giá mà...............


    Bước 3: Quan trọng nhật luôn luôn sát cánh cùng doanh nghiệp ( cần thiết gói 03 ra bất kỳ lúc nào để kích thích).

    Lời cam kết của chỉnh phủ và nhưng phân tích đánh giá gói 01 và nên KT đã khá tốt còn gì mà phải lo nhỉ.

    Liệu VNI có giảm nữa không ta? Cứ chém gió thoải mãi theo nhận định của các bác.

  2. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    gói 2 chỉ phục vụ bà con nuôi gà nuôi lợn trồng rau là chủ yếu, ko phục vụ mấy bố chơi chứng, kiểu này đi rồi.
  3. Hieusecret1

    Hieusecret1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Đã được thích:
    0

    Mẽo nghe tin kích cầu 2 của Vietnam mất luôn 140 points
  4. Bibo06

    Bibo06 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/12/2007
    Đã được thích:
    10

    Tiếp tục chính sách kích thích kinh tế nhưng có điều chỉnh

    Thủ tướng *************** nhấn mạnh, mục tiêu tổng quát về phát triển KT ?"XH trong những tháng cuối năm 2009 và thời gian tới là phải tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng kinh tế; giữ vững sự ổn định kinh tế vĩ mô; phấn đấu đạt bằng được các mục tiêu đã đề ra, trong đó có mục tiêu về tăng trưởng và đảm bảo an sinh xã hội trong năm 2009.

    Nhằm đạt được các chỉ tiêu quan trọng này, Thủ tướng *************** yêu cầu các ngành chức năng tiếp tục điều hành linh hoạt chính sách về tài chính, tiền tệ; thực hiện hiệu quả chính sách khuyến khích xuất khẩu.

    Thủ tướng cũng đồng tình với ý kiến của các Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng, Hoàng Trung Hải, Nguyễn Thiện Nhân và một số thành viên Chính phủ về việc cần tiếp tục thực hiện chính sách kính thích nền kinh tế trong năm 2010 nhưng phải điều chỉnh về nội dung chính sách, mức độ hỗ trợ nhằm đảm bảo phục hồi nền kinh tế một cách vững chắc và bảo đảm an sinh xã hội.

    Cụ thể, đối với gói hỗ trợ lãi suất 4 % vay vốn tín dụng cho các khoản vay vốn trung, dài hạn để đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, mua máy móc thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp? tiếp tục kéo dài tới hết 31/12/2010 và căn cứ vào tình hình cụ thể, có thể xem xét điều chỉnh mức lãi suất này xuống dưới 4%.

    Đối với khoản hỗ trợ lãi suất 4% cho vay vốn lưu động của các DN không phân biệt thành phần kinh tế được kéo dài tới hết quý I/2010 song có thu hẹp về đối tượng được vay; trong đó ưu tiên cho các DN sử dụng nhiều lao động, các DN làm hàng xuất khẩu. Tới hết quý I, sẽ tổng kết, đánh giá và tùy vào tình hình cụ thể của đất nước và ?osức khỏe? của DN, Chính phủ sẽ xem xét, cân nhắc và có các quyết định hỗ trợ phù hợp.
    http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Tiep-tuc-chinh-sach-kich-thich-kinh-te-co-dieu-chinh-Khong-cat-giam-an-sinh-xa-hoi/200910/23889.vgp
  5. chungung

    chungung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2009
    Đã được thích:
    7
    Bác đọc kỹ đi..................
    Mà bác này chắc không học kinh tế có phải ko ta.


    Gói 02 ko phải là thuốc trợ tim, mà là thuốc bổ nó gấm hơi lâu chút nhưng lại rất tốt.

    Minh chứng: Nông dân có giàu tiêu thụ mới mạnh.

    Bác nông dân có tiền bác xây nhà tiêu thu cho xi măng sắt thép, mua sắm................... đẩy nhà sản xuất tăng hơn............ hiệu quả đó.
    Bác uống bia nhiều hơn........................?

    Nghĩ lại chút rối nói với em bác đang nghĩ người khác bỏ tiền làm giàu cho bác một cách như thế à.

    VNI ngưỡng 550 là rất khó phá vì qua ngưỡng đó HPG, SAM, REE, STB, CTG, VNI, VCB............. giảm quá đà giám mà ít nhất cách đây mấy tháng,,,,,,,,,

    Nhưng VNI cũng không thể up mạnh mà từ từ theo tin tốt của các doanh nghiệp như chia lợi nhuận thương vụ.............

  6. chungung

    chungung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2009
    Đã được thích:
    7
    Đừng có vui mừng với những chiến thắng của chúng ta. Nhưng đừng có hoảng loạn vì chúng ta mơ quá cao.

    Gói kích cầu 02 quá hợp lý cả đôi đường:

    1/ Khẳng định một bộ phận của nền kinh tế đã hồi phục
    2/ Vẫn tiếp tục hỗ trợ nốt đoạn đường cuối khi doanh nghiệp cất cánh để bay tiếp.
    3/ Vui lòng gọi khi các bạn cần hỗ trợ khi hết nhiên liệu để bay,,,,,,,,,,,,,

    Quá ổn.........

    Chỉ có nhưng bác ko hiểu biết về KT nghĩ CP đổ tiền ồ oạt như gói một thì ..................
    Bác đang cầm đống giấy đó ( tiền là giấy đó). Đổ không đúng nơi lần này thì tất cả chúng ta mang tiền tỷ để đi ăn sáng như một quốc gia nào ở Châu Phi nhé.

    Mỗi cửa hàng bán đồ ăn sáng có 03 cái máy đếm tiền..........

  7. chungung

    chungung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2009
    Đã được thích:
    7
    DJ tối qua chẳng hiểu vì cái quái gì mà giảm sâu vậy........?

    Phải chăng lo ngại khủng hoảng quay lại à....?

    Ai biết nói cho anh em biết với nào

  8. chungung

    chungung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2009
    Đã được thích:
    7
    Chắc số mình đi làm chim lợn để hô hào giảm mới có người vào TP mất.

  9. choichungpro

    choichungpro Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2009
    Đã được thích:
    0
    Tại hôm nọ nó trót tăng mạnh quá nên phải cố đè xuống cho sâu mà, thứ 3 thế nào chả vọt mạnh cả 300 point ấy chứ
  10. chekist

    chekist Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2008
    Đã được thích:
    140
    Vì hôm nọ, nó chưa rơi xuống 96xx mà đã bật lên, hôm qua rơi bù. Hi Hi.

Chia sẻ trang này