1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nay nhặt được 49.000 đôi dép

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoangketcau, Jan 19, 2021.

961 người đang online, trong đó có 384 thành viên. 17:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    61,162
    tranh thủ nhập hàng sau tết bán
    gallant10 likes this.
  2. LAMBS

    LAMBS Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 24, 2010
    Likes Received:
    1,899
    Hình thành mô hình 2 đỉnh =))=))=))
  3. lvchi

    lvchi Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 11, 2004
    Likes Received:
    444
    Tưởng lượm dép ở cầu sài gòn,hết hồn
  4. Se7enPm

    Se7enPm Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 24, 2017
    Likes Received:
    1,618
    Nay k nhặt dép vì chân vẫn còn 2 đôi tông lào :)). Mai mà lái láo nháo cầm tông ném vỡ alo lái :))
  5. quynhdv

    quynhdv Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 11, 2020
    Likes Received:
    531
    Qua tết tiền nhiều. Méo có hàng mà mua đâu các bác nhé
  6. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2012
    Likes Received:
    7,731
    Phiên 19/1: Tự doanh và khối ngoại mua ròng trong phiên nhà đầu nội tháo chạy
    MAI HƯƠNG 19:33 19/01/2021

    cổ phiếu trên sàn nên đã tránh khỏi nhịp giảm sàn. Tuy nhiên, với LPB (+33,1 tỷ đồng), lực cầu hấp thụ là chưa đủ để cổ phiếu này giảm thiểu thiệt hại.
    [​IMG]
    Chiều bán ra, HPG (-82,4 tỷ đồng) là cổ phiếu bị bán ra đáng kể nhất và kết quả giao dịch của HPG cũng khó có thể khả quan khi giảm 6,7%.
    [​IMG]
    Nguồn MBS.
    So với khối ngoại, tự doanh còn mua ròng nhiều hơn, đạt 334,58 tỷ đồng. Khá nhiều mã đã được tự doanh tranh thủ giải ngân là TCB (+109,58 tỷ đồng), HPG (+77,58 tỷ đồng), FPT (+42,66 tỷ đồng), MWG (+38,85 tỷ đồng), STB (+27,1 tỷ đồng), VPB (+12,88 tỷ đồng).
    [​IMG]
    Trên HNX, SHS (+35,5 tỷ đồng), NVB (+9,5 tỷ đồng) đã được tận dụng để mua vào. Trong khi đó, khối ngoại bán tiếp SHB (-18,8 tỷ đồng).
    [​IMG]
    Trên UPCoM, khối ngoại mua vào VEA (+5,4 tỷ đồng), MML (+4,4 tỷ đồng), ACV (+1,7 tỷ đồng), MCH (+1,3 tỷ đồng) và chỉ bán ra đáng kể nhất VTP (-1,7 tỷ đồng).
    Nhận định chứng khoán 19/1: Dòng tiền có thể tạm lánh Bluechip

    Nhận định chứng khoán 18/1: Nhóm chốt lời đang nhăm nhe trở lại thị trường

    Trong 1 tuần giao dịch, gần 1.000 tỷ đồng đổ vào thị trường chứng khoán thông qua các quỹ ETFs

    MAI HƯƠNG
  7. hailua1975

    hailua1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2011
    Likes Received:
    11,726
    đã biết sợ tất toán tài khoản
  8. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    61,162
    tôi quen với nghề quét sàn rồi
    JB84 likes this.
  9. matador

    matador Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 15, 2019
    Likes Received:
    60,564
    Mai nó lại đỏ tiếp có quét ko cụ? hay lại giảm tỉ trọng :))
    JB84 likes this.
  10. mrChan

    mrChan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 2, 2018
    Likes Received:
    249
    Tự doanh Mua ròng là cover lại hàng sáng chốt đó, ae chạy đi để mang tiền của vợ cho thằng khác rồi mai xin thêm mà mua lại

Share This Page