1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NDN - Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sua_dau_nanh, 12/01/2021.

1211 người đang online, trong đó có 484 thành viên. 11:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 430617 lượt đọc và 3089 bài trả lời
  1. lukeky

    lukeky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2020
    Đã được thích:
    325
    tuần này ra tin cổ tức, khả năng có cây CE cao lắm ấy chứ, các cụ đừng để nó CE rồi mới đua lệnh nha:)):)):))
  2. QuangHuy797979

    QuangHuy797979 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2020
    Đã được thích:
    103
    :drm4:drm4:drm4:drm4:drm4:drm4
  3. lucthien

    lucthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2013
    Đã được thích:
    13.581
    Longdovillasduchoang711 thích bài này.
  4. anhtucoihn

    anhtucoihn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2020
    Đã được thích:
    714
  5. ptkteconomic

    ptkteconomic Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2020
    Đã được thích:
    51
    Đóng phiên này trên 24.2 là ổn . lái đã cố tình múc 24.x thì chả có lí do gì lại để tụt về 23. Vờn nhau thế là đủ rồi. Chúc mừng các ae còn hàng nhé . tiếp tục hưởng thụ . Chơi chứng phải nhẫn mới thành công được
  6. Dautuck88

    Dautuck88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/12/2018
    Đã được thích:
    1.459
    HOSE đơ, giờ NDN độc diễn à? Nay thanh khoản cao phết đấy chứ.
    ptkteconomic thích bài này.
  7. Khunglonghoingu

    Khunglonghoingu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2016
    Đã được thích:
    497
    Có tin gì hả các bác ?
    Con này hn ngáo à, cả nước nhích nhích tí 1 nó phi vèo vèo thế kia
  8. Longdovillas

    Longdovillas Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/09/2017
    Đã được thích:
    37
    2 ông con mua xong rồi, tổng sở hữu của nhà a Trung lên ~10%.
    Giờ theo sát xem có diễn biến mới không.
    Về cơ bản thì người nhà công ty mua theo hình thức khớp lệnh công khai là tin hoàn toàn tốt.
    Theo phân tích kỹ thuật từ các chỉ số Volume, MACD, RSI của NDN thì đều đang tốt trong 1 tháng gần đây nên chả có lý do gì giảm sâu đợt này nhé.
  9. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.533
    Lên 4x mới xứng tầm. Làm ăn quá tốt, cổ tức cao.
    lukeky thích bài này.
  10. lukeky

    lukeky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2020
    Đã được thích:
    325
    Đã cảnh báo các cụ đừng ham hố đua xanh rồi mà các cụ máu quá, mai lại vòng về kiểm tra đáy mới và đón thêm mấy cụ sói sám nữa nhé:)):)):))
    --- Gộp bài viết, 01/06/2021, Bài cũ: 01/06/2021 ---
    cu vào thêm ít thôi nha, ko là tàu nó lại mất cân băng=))=))=))

Chia sẻ trang này