1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nên múc lúc này hay đợi qua tết

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi anhly94, 03/02/2021.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 05:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3656 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. binhtua1

    binhtua1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2007
    Đã được thích:
    589
    nghe chán hẳn , bác mạnh vậy mà giờ rón rén thế
  2. Tienvrg

    Tienvrg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2017
    Đã được thích:
    1.094
    Khổ thân cụ, quỹ hơn 100 tỷ mỹ kim mà giờ hết sạch rồi :((:((:((
  3. InvestorVNstock

    InvestorVNstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/09/2017
    Đã được thích:
    20.626
    Giải thể lúc 11h45 hôm qua rồi em!!!! Giờ cầm 266 tỷ cash ( góp vào Team 288 tỷ, rút ra còn 266 tỷ) ngồi quan sát và ăn tết trong tâm trạng thư thái.....chờ qua tết xem xét!!!!!
    Hypatia thích bài này.
  4. hoanlc

    hoanlc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    95
    ai cũng tính như cụ thì MMs họ thiệt hết à :) họ mua mạnh ở 1000, mất công đánh lên 1100 giờ lại đạp về 1000 cho các cụ ở ngoài vào múc lại à :)
  5. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2019
    Đã được thích:
    5.012
    Xem diễn biến hôm nay và ngày mai mới xác định được bác ah.
    Rõ ràng là đang có sự đổ bô nhấn xuống, Nên nhìn đã. :)
  6. Chivas18hanoi

    Chivas18hanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2020
    Đã được thích:
    1.390
    hiiii chốt lại ngồi xem ah :))
    InvestorVNstock thích bài này.
  7. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Đã được thích:
    3.788
    HNG đã tăng đâu mà bác nói thế
    PHBFM đã loan bài này
  8. F01987

    F01987 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2021
    Đã được thích:
    206
    Đạp hay không thì mình cũng không biết, chờ các bác rành hơn tư vấn.
    Chọn cty nào để mua thì bác tham khảo các topic khác trong diễn đàn.
    Tết thì tâm lý muốn rút tiền ra, ai mà biết trong Tết có sự kiện gì làm thị trường ảnh hưởng, mình nghỉ Tết chứ đa số nước ngoài nó vẫn làm...Nhưng mình nghĩ nếu giá phù hợp với tiêu chí và cách chơi của bác thì múc thôi.

    Còn với kinh nghiệm ck 90 ngày =)) với học hỏi từ nhiều bác khác :cool::
    + Đầu tư lâu dài: lựa mấy cty trong VN30 mà lựa chọn, thanh khoản nhiều, cổ tức đều, ưu tiên doanh nghiệp nào lợi nhuận cả năm nhiều á, nếu được trên ngàn tỷ là đỡ lo lắng, chỉ nằm chờ nó lên. Lựa vài lĩnh vực khác nhau: BDS, Tài chính, Ngân hàng, Thực phẩm...để lĩnh vực này giảm thì có lĩnh vực khác tăng
    + Đầu tư ngắn hạn: thì lựa cty có lợi nhuận, có triển vọng, lên ********* nó có danh sách lời lỗ, xem danh sách đó, giá cp không quá cao, lợi nhuận tốt (tuỳ theo mong đợi của bạn), thanh khoản trung bình trên 30K / 1 ngày, xem thêm lịch sử giá cp đó trước đây...Mua rồi chờ tăng giá rồi bán.
    + Lướt sóng nhanh: canh hàng bơm thổi, giá rẻ, topic nhiều sôi động, thanh khoản lớn, vào sớm, tránh vào khi đã ce 3, 4 cây, có lời bán liền, đừng nghĩ sẽ ăn dầy ăn nhiều ngày kẻo bị kẹp.

    Mua chậm, bán dứt khoát: không nên mua đuổi, mình có tiền mà, không mua được lúc này thì sẽ mua được lúc khác. Còn thấy bán được giá thì cứ bán, bán rồi đừng quá tiếc, không có khi lại mua đuổi tiếp cp mình vừa bán.

    Lợi nhuận thường tỷ lệ với rủi ro: rủi ro càng cao thì thường lợi nhuận cũng cao, còn rủi ro cao mà lợi nhuận thấp thì thôi bỏ qua :cool:. Yếu tim thì không nên chơi với rủi ro, hại tim.

    Kinh nghiệm của riêng bản thân em, các bác đừng chém em =))
    Stephen_P thích bài này.
  9. Leminhson2000

    Leminhson2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2020
    Đã được thích:
    4.942
    Khôn bỏ mịa rồi còn gì
  10. lathang

    lathang Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    15/05/2015
    Đã được thích:
    509

Chia sẻ trang này