1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nếu ai lỗ sd5 sẽ là cơ hội trả thù

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by F320, Apr 21, 2010.

985 người đang online, trong đó có 394 thành viên. 21:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. TSCbest

    TSCbest Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 2, 2010
    Likes Received:
    0
    Laị có cả thông tin tăng vốn nưã thì chắc chắn ăn phù mồm thật rôì, tks f320. Có cả bác namoon cũng đang săn em này hả?nghe nói tiền bác nhìu như nước sông đà mà, đề nghị bác chủ thớt và bác namoon xúc từ từ để anh em còn gom thêm tí nưã nhé. Chúc sd5 phi lên 160, để bác f320 còn có caí để nói không thì buồn như con chuồn chuồn. Yeah,yeah.
  2. bocap1

    bocap1 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    0
    chuẩn bị vá mõm đi [r2)]
  3. robotech

    robotech Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 9, 2010
    Likes Received:
    0

    lại tranh nhau múc giá trần thôi, :-o:-o:-o
    SD5 cơ hội cho những kẻ chậm chân:)>-:)>-:)>-
  4. F320

    F320 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2010
    Likes Received:
    67
    Sd5 đang có hiện tượng mất kiên nhẫn do ko ai muốn bán giá rẻ cả, buộc bbs đang ôm giá cao phải múc lên, tạo đà cho sd5 phi. Bà con giữ chặt nhé, đừng vì một phiên lên điểm mà đã ra hàng[r2)][r2)][r2)]
  5. IkoThompson

    IkoThompson Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 5, 2010
    Likes Received:
    0
    Chơi con này giá 80 an toàn gớm, sd5 4/5 sẽ ra tin chia thưởng thì phải bà kon để ý nhé. e này mà đã trần thì khó mua lắm. :)>-:)>-:)>-
  6. F320

    F320 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2010
    Likes Received:
    67
    Đúng như những gì tôi nhận định bên mua canh me giá thấp,bên bán không bán giá đỏ đã làm sốt ruột các bigboy vì không gom được hàng giá rẻ, diễn biến giao dịch phiên hôm nay như sau: nưã tiếng đầu 2 bên mua bán thăm dò nhau, không bên nào chịu nhường bên nào, thành ra nửa tiếng đầu sd5 bị lãng wuên như a nhà giàu thất thế, mãi đến 10h bbs không kìm lòng được nưã nên sẵn sàng mua giá cao hơn làm khối lượng giao dịch đang từ không khớp tẹo nào được đưa lên thành gần 200k, nếu các bác gom giá 80 vưà an toàn vưà kiếm ngay 3 giá. Đó là diễn biến phiên hôm nay. Còn về thông tin sd5 sẽ được đưa lên cafef vaò 2.5 nhé. Lúc đó sd5 sẽ sốt xoành xoạch, các bác khó lòng mà mua được. Đỉnh gần đây nhất là 86.5, chắc chắn phiên ngày mai bbs sẽ oánh cho e nó gê ta fê vượt 86.5, để bắt đầu trinh phục đỉnh cao 120, thêm tác động của việc chia thưởng hậu hĩnh, sd5 sẽ phi một neò lên 120. Cơ hội cuối cùng cho các bác lên tàu vào ngày mai,khi lượng gom hàng đã xong. Tôi đã theo dõi sd5 tương đối lâu roài nên chia sẻ chút kinh nghiệm cho bà kon nhé, ai không mua thì cũng đừng tiếc, vì cơ hội còn rất nhìu trong 300 mã ck mà, nếu mai sd5 a e vào vote cho mình nhé, xong vụ sd5 chaỵ rầm rầm,yên tâm trên tàu, tôi sẽ dành thời gian phím một con hàng sd nưã cực hot, kì vọng cao hơn cả sd5. Sẽ bật mí cho bác nào đặt gạch sớm nhất. Đảm bảo lướt sóng ăn ngay 40%. Chúc các bác đầu tư thành công.
  7. chimlonVNI

    chimlonVNI Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 9, 2010
    Likes Received:
    0
    Hôm nọ đâm sd5 theo bác hôm sau xuống 1 điểm định vào topic xỉ vả bác, nhưng may thay hôm nay sd5 lên lại thành ngon, hê hê, xin lỗi f320 vì ý đồ xấu. Mai kịch trần cuối tuần ,mời bác cốc bia.
  8. F320

    F320 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2010
    Likes Received:
    67
    e đầu tàu sd5 nếu chết thì e chết trước mà, nên bác yên tâm e đã nói là chính xác tuyệt đối. SD5 CHIA THƯỞNG 1.1, MUA 2.1, TĂNG VDL LÊN ÍT NHẤT GẤP ĐÔI. NHANH CHÂN KEỎ MUỘN.
  9. robotech

    robotech Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 9, 2010
    Likes Received:
    0
    sd5 hôm nay không trần [r2)][r2)][r2)]mới là lạ nhé. hàng đã được gom hết rồi. Chỉ đợi gió đông
  10. F320

    F320 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2010
    Likes Received:
    67
    sd5 hết hàng rồi nhé, không nghe thì thiệt thôi=D>=D>=D>

Share This Page