1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nếu có sóng lớn, tại sao không vào SHB?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phantomhvtc, 10/05/2013.

998 người đang online, trong đó có 399 thành viên. 16:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4076 lượt đọc và 52 bài trả lời
  1. phantomhvtc

    phantomhvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2012
    Đã được thích:
    670
    Đúng như dự tính. SHB hôm nay bắt đầu khởi động, khi VAMC chính thức đi vào hoạt động thì anh Hiển sẽ trút được món nợ Vinashin của HBB cũ rồi ôm vài nghìn tỷ tiền mặt, tha hồ làm ăn. Giá 7.x cho 1 NH lớn thì quá rẻ.
  2. phantomhvtc

    phantomhvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2012
    Đã được thích:
    670
    Kể từ ngày em lập topic này, mua SHB giá 6.7-6.8 đến nay hầu như mới lãi tí xíu. Tuy nhiên các bác đừng vội buồn, đừng vì thấy các hàng khác tăng mà vội bán ra. Vì tuần sau hứa hẹn là 1 tuần bùng nổ của SHB.
    Dòng tiền lớn đã đánh hơi thấy mùi và lệnh vào rất quyết liệt. Target: về mệnh giá.
    [r2)][r2)][r2)]
  3. phantomhvtc

    phantomhvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2012
    Đã được thích:
    670
    Cuối phiên hôm nay, những bác múc hàng cùng em đợt vừa rồi đã lãi hơn 10% (chưa kể margin). Tuy SHB lên chậm nhưng vô cùng chắc chắn. Trước mắt, em xin đưa ra lộ trình cho em nó như sau:
    - Vòng 1: Múc 6.7-6.8 chốt 8.2-8.3
    - Vòng 2: Múc 7.5-7.7 chốt 9.5-10.x
    Sóng này em đánh giá khá cao SHB vì 3 luận điểm sau đây:
    * Một là: SHB khả năng được ETF đưa vào rổ để thay thế cho CTG bị loại kỳ trước. Tây lông múc ròng liên tục là dấu hiệu chứng minh cho luận điểm này
    * Hai là: Thông tư 02 đã chính thức hoãn lại, đối với các Bank mà nói đây là một tin rất tốt. Đặc biệt là siêu tốt cho SHB vì với các khoản vay của Vinashin từ trước, em nó sẽ không phải trích lập dự phòng nữa.
    * Ba là: Việc VAMC ra đời, và quy định đối với các TCTD có tỷ lệ nợ xấu >3% thì bắt buộc phải bán nợ cho VAMC. Do vậy, đã mở đường cho anh Hiển chuyển cục nợ kia lên cho anh Bình để lấy về 3000 tỏi tiền mặt. Khoản tiền này nếu đưa cho vay với lãi suất ưu đãi 8-10% năm thì mỗi năm em nó sẽ có gần 300 tỷ LN.

    Với các lý do đó, không lẽ nào SHB không tìm về mệnh giá.
  4. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.719
    SHB sẽ dẫn dắt sàn Hnx sắp tới

    Bác chuẩn
  5. LuckyLuckeVNT

    LuckyLuckeVNT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    838
    Hnx index
    Hnx index có về 100 hay ko là phải trông cậy nhiều vào Shb đó nhỉ[:D]
  6. thinhphatck

    thinhphatck Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2008
    Đã được thích:
    16


    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]=D>=D>=D>=D>=D>
  7. phantomhvtc

    phantomhvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2012
    Đã được thích:
    670
    HNI mà về 100 thì SHB phải 2x trở lên.
  8. phantomhvtc

    phantomhvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2012
    Đã được thích:
    670
    Hôm nay cuối phiên mà thêm 10 phút giao dịch nữa thì đã ăn hết lượng hàng 7.7 rồi.
  9. anh_nak

    anh_nak Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    2.631
    hàng quá nặng mông
  10. phantomhvtc

    phantomhvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2012
    Đã được thích:
    670

    Hôm nay bác sẽ thấy thích cái mông của em nó đấy.
    [r2)][r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này