NẾU NGÀY MAI INDEX XUỐNG HAY CHẶT ĐẦU TÔI, NHƯNG TRƯỚC TIÊN HÃY CHẶT ĐẦU BÁC NÀY TRƯỚC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tuyanhthoi, 21/02/2008.

2608 người đang online, trong đó có 1043 thành viên. 09:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2942 lượt đọc và 23 bài trả lời
  1. hadongsp

    hadongsp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Đã được thích:
    1
  2. tuyanhthoi

    tuyanhthoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Ông Đoàn Ngọc Hoàn, Tổng GĐ CTCK VNS:

    TTCK sẽ phục hồi trong tuần tới

    Những nguyên nhân chính khiến giá chứng khoán giảm mạnh là Quyết định 03 thay thế Chỉ thị 03 thắt chặt hơn cho vay cầm cố chứng khoán, NHNN rút lượng lớn tiền đồng về, lạm phát cao?

    Tuy nhiên nhà đầu tư lo lắng và phản ứng quá mức cần thiết vì tôi nghĩ rằng TTCK chưa đến mức mất hết lòng tin để phải bán tháo để rời sàn như nhiều người đang làm. Theo tôi giá chứng khoán đã xuống đến mức khó còn xuống được nữa và đó chỉ là ngắn hạn và có thể phục hồi nhanh trong tuần tới.
  3. thanhmai_icd

    thanhmai_icd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Thôi đi, đã nghe các ông này lải nhải mãi giọng điệu thị truờng sẽ phục hồi, rồi là giá cổ phiếu đã rẻ...từ hồi VnI còn 950. Giờ đây sắp phá ngưỡng 650 rồi, mỗi người tự lo lấy thân mình đi. Chuyên gia thì mỗi người nói một kiểu. Chuyên gia VNS có bằng chuyên gia HSBC không nhỉ?
  4. thuytrieudoc

    thuytrieudoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Đã được thích:
    453
    Em chả còn chứng chiếc gì cả , nên bây h xuống hay lên thì cũng rứa , chơi từ tháng 3 -2007 ,từ một cái xe đạp rách , bây h còn một bánh và một cái pêđan . Thôi , hèn cho nó lành ,đợi bao h có chính sách cụ thể gì đoá thì mới nhảy vào , soạn thảo , đề nghị thì chả dám .

Chia sẻ trang này