1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nếu tôi là quỹ đầu tư giá trị, tôi sẽ mua GSP

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi m140726, 11/09/2014.

868 người đang online, trong đó có 347 thành viên. 17:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 51269 lượt đọc và 1012 bài trả lời
  1. Hailua80

    Hailua80 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2015
    Đã được thích:
    374
    Vừa bán được ít thóc định múc thì nó lại lên quá trời luôn! Làm sao mua được giá rẻ đây?
  2. zMinhThanhz

    zMinhThanhz Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Đã được thích:
    97
    Mục tiêu trc mắt là 2x giá mới đang 13.x bác mà căn ke vài line là mất cơ hội đấy. Con này ngắn hạn tốt mà dài hạn càng tốt vì hàng loạt dự án nhà máy lọc dầu đang đc triển khai. Đặc biệt dự án lọc dầu nghi Sơn 9 tỷ USD to gấp đôi nhà máy Dung Quất sẽ vận hành chạy thử vào năm 2016. Khi đó GSP sẽ có bc tăng trưởng đại nhảy vọt.
    kangkangkangtoduythang thích bài này.
  3. Halinhnguyen

    Halinhnguyen Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Đã được thích:
    140
    GSP hôm nay NN mua nhiều, nếu xu hướng này tiếp tục thì sẽ có câu chuyện hay đây.
    toduythangkangkangkang thích bài này.
  4. toduythang

    toduythang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2013
    Đã được thích:
    994
    Trong nước cũng thích chứ không chỉ nước ngoài, khi nội ngoại đều thích thì ai mua trước là có lợi.
  5. zMinhThanhz

    zMinhThanhz Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Đã được thích:
    97
    Em nó xin chưa đc nhiều người để ý nên mới có giá này. Chứ đợi đến lúc những con mắt cú vọ phát hiện ra thì giá đã 2x rồi. Bà con phải mua ngay và luôn từ bây h thì mới ăn đậm đc.
    toduythang thích bài này.
  6. toduythang

    toduythang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2013
    Đã được thích:
    994
    2x là giá phải chăng với 1 cp cổ tức tiền mặt đều đặn 12%, nhỡ sang năm 15% thì 3x khỏi nghi ngờ.
    --- Gộp bài viết, 10/08/2015, Bài cũ: 10/08/2015 ---
    Lợi nhuận của GSP đến từ nghành nghề kinh doanh chính mới là điều đáng quý, biết đâu sóng mua tàu đẩy em nó lên gấp đôi cũng nên.
  7. m140726

    m140726 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/08/2009
    Đã được thích:
    1.050
    GSP chậm mà chắc quá anh nhỉ.
    toduythang thích bài này.
  8. toduythang

    toduythang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2013
    Đã được thích:
    994
    Hôm nọ a bảo e bán hết mấy thứ linh tinh mà mua nó cho chắc, tuy chưa tăng mạnh nhưng chắc chắn.
    m140726 thích bài này.
  9. zMinhThanhz

    zMinhThanhz Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Đã được thích:
    97
    Thị trường lên xuống thất thường cứ mua GSP cất tủ mỡi năm ăn 12%cổ tức + giá cổ phiếu tăng thì cũng đc ít nhất 30% một năm. Vừa an toàn nhàn đầu lãi đậm đà
    toduythang thích bài này.
  10. m140726

    m140726 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/08/2009
    Đã được thích:
    1.050
    đành lỡ hẹn vậy. GSP phá mốc 15 trong nay mai thôi.
    toduythang thích bài này.

Chia sẻ trang này