Ngài Donald Trump sẽ thành Tổng thống Hoa Kỳ ( phần 2 )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lephamvuchinhndc, Nov 3, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
2356 người đang online, trong đó có 942 thành viên. 14:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Gil

    Gil Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2002
    Likes Received:
    3,409
    Đúng là lãnh đạo như Trump cực thích dân ngu vì dân ngu dễ mị, dễ bị dắt mũi :))
  2. trucnb

    trucnb Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 12, 2009
    Likes Received:
    149
    Cái vụ Nato thì đúng thôi, chi tiền mà đứa nào cũng né, để a Mĩ chi hết rồi bị chơi như WTO.
    lephamvuchinhndc likes this.
  3. Dtgt1

    Dtgt1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2017
    Likes Received:
    5,444
    Thời obama ký cái hđ pais ko cho khai thác dầu đá phiến mỹ phải nhập dầu, dâu lên 120 đo Nga ngố lên như diều. Trump lên cho khai thác đánh giá dầu còn khoảng 30 đo thu ko đủ bù chi vì Nga khai thác ở biển chi phí đắt, Pu tắt điện mặt như bị mất sổ gạo. Nga hy vọng làm đường ống dòng chảy phương bắc với Đức để cứu vãn kinh tế, Trump lắc nhẹ 1 cái Đức bỏ lun a Pu tắt tiếng tiếp. Còn bđs kcn tại sao tăng bác tìm hiểu nhé, nhìn con heo quay sống ngáp ngáp nữa mà tự suy ngẫm
  4. hoangminh68

    hoangminh68 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 23, 2014
    Likes Received:
    3,644
    Có thể IQ của cả họ nhà chú cộng lại chưa bằng ông đâu. Mà loại chú ngoài xã hội chưa chắc đáng chùi đít cho anh. Cần anh chứng minh không.
  5. villy

    villy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2011
    Likes Received:
    10,052
    Ông Trump thì có ý tưởng nào hay ho đâu mà phải cộng IQ cả họ .. , nói thật nếu làm tổng thống Mỹ chỉ cần như ông ấy thì cứ lấy đại người nào cũng làm được
  6. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 19, 2015
    Likes Received:
    6,500
    - Thứ 1 : Nhật và Hàn theo phía TQ sau được ? Nhật và TQ là kẻ thù truyền kiếp, xưa Nhật xâm lược, thù này chưa quên đâu. Còn Hàn thì thù địch với Triều Tiên, ngả đi đâu được nên bị ép cũng phải cắn răn chịu đựng, cái tài của ngài Trump khi ép trong đàm phán chỗ đó, biết điểm yếu đối thủ.

    - Thứ 2 : Khối NATO chi tiền nhiều hơn thì sức mạnh tăng, mua sắm vũ khí Mỹ nhiều hơn. Sao lại lỏng lẻo đi được và cũng chả ông nào dám ngả về Nga đâu.

    - Thứ 3 : Mấy ông Châu Âu lẽ nào chịu mất thị trường TQ khi liên kết với Mỹ chống TQ. Các đời tổng thống Mỹ xưa giờ ai ép được Châu Âu bỏ TQ ? Chỉ có tiền và lợi ích quốc gia là mãi mãi.

    - Thứ 4 : Mất số 1 về danh tiếng cũng không ảnh hưởng gì cả. Mất tiếng chịu chi, chơi sộp như "bao nguyên bàn nhậu" còn hơn là để mất dần tiền, lợi dụng xưa giờ quá nhiều, đến lúc phải sòng phẳng lại rồi. " Có tiền thì mới còn bạn, hết tiền mất bạn". :D
    Last edited: Nov 5, 2020
  7. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    561,500
    Ae hô chỉnh quá trời. Nay đạp cho ae vui. Mai lại kéo lại ngay ấy mà. Ae nào nay quăng dép chạy, mai lại tự đi tìm dép mà chuộc lại =))
    tranminhkhuong likes this.
  8. aluyen

    aluyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 14, 2006
    Likes Received:
    442
    Anh Trăm đang kêu ngừng kiểm phiếu để anh thắng lợi nhanh
  9. hoangminh68

    hoangminh68 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 23, 2014
    Likes Received:
    3,644
    Vãi thật. Nếu không có dịch covid vừa rồi thì chắc muốn tranh cử với trump nhiệm kì này chắc chỉ có chúa.
    Bingo2015 and lephamvuchinhndc like this.
  10. CGSB6688

    CGSB6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 24, 2017
    Likes Received:
    418
    Bác đừng tỏ ra nguy hiểm như thế. Ko người ta sợ, người ta lại rọ mồm bác lại đấy. :D
    Dtgt1 likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page