1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngẫm lại DVC quá chuẩn.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuccustock, 14/05/2013.

163 người đang online, trong đó có 65 thành viên. 05:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9551 lượt đọc và 63 bài trả lời
  1. cuccustock

    cuccustock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    7
    [​IMG]

    Ngày 10/5 đã nhận được cảnh báo của DVC và chạy sạch sẽ tài khoản. [:D] [:D][:D] Giờ thì ngồi im chờ " Cơ Hội Lớn" Hy vọng lại được sát cánh cùng DVC. :)>-
  2. ongiastocks

    ongiastocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    627
    Chung là 1 đứa giỏi. Nhưng anh mà như chú nó anh ngậm miệng ăn tiền đã. Bao giờ đến khi giàu sụ rồi thì mới viết sách :D.
  3. cuccustock

    cuccustock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    7
    Anh em nào đọc được thấy hay chịu khó cảm ơn nhé. Có thông tin nào mới trên web DVC mình sẽ lập topic thông báo cho các bạn.
  4. vietanh1879

    vietanh1879 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Theo rỉa miếng nào giữ chặt miếng đó:)):)):))
  5. cuccustock

    cuccustock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    7
    Giai đoạn này cứ theo DVC tích luỹ. Sau này có vốn rồi thì chơi theo ý mình :-". Mình nhận thấy DVC đã thay đổi khá nhiều. Ko như ngày xưa giờ DVC đánh khi thấy cơ hội lớn nên ko sợ đánh theo số đông. Lúc đấy mình phải hoà nhập vào để kiếm xiền thôi
  6. cuccustock

    cuccustock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    7
    Mình thấy quan điểm của DVC cũng khá là logic, bài viết hay và sắc sảo. Hiện tại mình đi đâu ai ai cũng nói mã cơ bản tốt, thông tin hỗ trợ nhiều nhưng chẳng thấy tăng gì cả. Chứng tỏ mức giá này không có gì hấp dẫn. Cho nên mình cũng trùng quan điểm với DVC điều chỉnh chưa kết thúc.
  7. vietanh1879

    vietanh1879 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Thay đổi theo thời gian-DVC- cái thằng dựa theo hơi của MBS không bền-Hãy chơi theo bản lĩnh:))
    Còn từ "CHUẨN" phải xét lại:))
  8. Choichuan

    Choichuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    4.837
    Chuẩn, ngậm miệng thì ăn, viết ra mới bị đập.
  9. cuccustock

    cuccustock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    7
    Hơi hay ko không biết. Ít nhất mình theo DVC có ăn đã. Khi nào hết ăn được rồi tính. DVC giỏi chủ yếu là cách đánh. Mình thấy cách đánh của DVC đã thay đổi ko dàn trải từng con sóng như ngày xưa. DVC bắt đáy lớn cực chuẩn. :)>-
  10. cuccustock

    cuccustock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    7
    Nếu ngậm miệng thì mất vui nhỉ. Mình thấy 2 năm nay nhận định của DVC đều chuẩn. Chẳng thấy bị đập lần nào cả. Các bác theo ko đúng cách. Lúc đầu tư vấn ở đáy thì ko tin, sau thấy lên nhiều quá thì tin lại vào đỉnh. :-bd vấn đề là niềm tin, đã theo theo hết mình. Còn ko thì thôi đừng để ý.

Chia sẻ trang này