1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngân hàng nhà nước không đồng ý với khả năng tài chính của công ty Vinspeed !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chuoichien1102, 23/05/2025.

888 người đang online, trong đó có 355 thành viên. 21:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 42229 lượt đọc và 207 bài trả lời
  1. XuLongChim

    XuLongChim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2010
    Đã được thích:
    1.185
    Cái điện hạt nhân và đường sắt ct ngày trước cũng bàn nhưng đều dừng vì hồi đấy VN nhập siêu, dự trữ ngoại hối ít. Nhiệm kỳ của ông Phúc ưu tiên làm điện tái tạo.
  2. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.055
    Nhiều vấn đề lắm vì thời đó Nga nó cho vay hết, nói chung chính sách không ủng hộ thôi chứ tiền chưa phải là vấn đề, giờ cũng thiếu tiền hơn thời đấy nhiều mà còn làm cơ mà
    Choi268 thích bài này.
  3. XuLongChim

    XuLongChim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2010
    Đã được thích:
    1.185
    Điện hạt nhân lúc đó mà làm thi giờ chưa chắc đã xong, có cái dự án điện khí gì mà bị chậm tiến độ do Nga bị lệnh cấm sau vụ ukraine.
    bin1408 thích bài này.
  4. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    Tùy tinh hinh thưc tế, nó ngáp ngáp nhưng nhỡ nó toi thi gia đinh dòng họ minh đi theo thì cũng chết,trong khi minh có thể lấy tiền của làng xóm cho nó vay tiếp cùng lắm thi rut kinh nghiêm . Chưa kể cho thăng nghiện làm đường lấy tiền làng xóm cho vay nó có tí vôn cố ngáp ngáp tiêp biêt đâu lai sông dây thi minh vừa đc tiếng vừa đc miếng. Còn nó chết thi thôi phủi đít xin lỗi đằng nào cũng do mấy cụ bô lão ở đình làng gật gù bỏ phiếu tán thành cho nó vay chứ minh chỉ nêu ý kiến thôi, lỗi là cả làng chư do minh tất đâu. =))
    Choi268bin1408 thích bài này.
  5. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.055
    Nhìn thằng thổ kìa, sắp đưa vào vận hành luôn rồi đó.
    Choi268randy_orton thích bài này.
  6. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.237
    hahahehechungthoi thích bài này.
  7. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.055
    =)) thôi dành tiền giải cứu mấy e gái UK thích hơn. mấy JAV không hợp gu lắm. Mà phải nói gạo nhật ngon thật, chúng nó xuất khẩu giá còn rẻ hơn trong nước bán luôn. Từ chối hiểu vì sao =)). Chắc có lái nào gom hàng đẩy giá lên như a V roài
    Choi268 thích bài này.
  8. blue-sea

    blue-sea Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    4.211
    O tô thì thôi bỏ đi. Làm kiểu đấy thì nghiện nặng là phải. tôi cứ nghĩ là phải làm từ từ vừa làm vừa nghiên cứu rồi xem sx được cái gì. thử nghiệm xem lỗi thế nào. đưa ra thị trường xem thị trường phản hồi thế nào. đây làm y như hãng xe trăm tuổi với việc áp dụng công nghệ phân lô bán nền. lắp ráp xuất xưởng ào ào. đưa sang Mỹ chở container to… trong nước thì xuất xưởng ầm ầm xong thành lập ta xi đưa sang đó.
    Rất khinh thường người tiêu dùng khi ý là tao sx ra cái gì mày phải dùng. không thì tao chạy cs ép chúng mày phải dùng. mịa cái xe nó còn liên quan đến tính mạng khi dùng mua bừa sao được. Ép sao được. tư duy thế mà nhiều ngườì khen giỏi. công nghệ đó tư duy đó mà đòi đuỢc làm dsct gần trăm tỷ đô mà cũng có người bảo V không làm thì không ai làm nổi
    Pháp chuẩn bị sang kìa. cho Pháp làm rồi nó khai thác 50 năm hay 70 năm cũng được. mình chỉ bỏ ra ít thôi. ha ha
    bin1408Fuca thích bài này.
  9. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.055
    =)) thay vì bị A V bắt tù thì để tư bản bắt tù à. Bản chất của tư bản là phải có lợi cao mới làm. Nên bỏ cái suy nghĩ mình chỉ bỏ ra ít thôi mà có được đồ ngon dùng. Trong khi mồm thì muốn đất nước tự lực tự cường, tự sản xuất được, nhưng cứ DN việt đứng ra làm thì chê ỏng chê eo. Trước tiên muốn làm được thì phải đi mượn đi vay và dùng ké của thằng khác nhưng đứng tên DN vịt, còn nếu chỉ muốn nằm ngửa ăn sẵn thì chỉ có ăn c :D
    Choi268sexmovie thích bài này.
  10. blue-sea

    blue-sea Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    4.211
    Thế chú đang đi xe gì thế của tư bổn sx à. Nhiều người đi xe tư bổn nhưng mồm luôn ủng hộ người khác mua xe điện. cái này nó gọi là miệng nam mô nhưng bụng 1 bồ dao găm. Ha ha
    Năng lực không có mà đòi làm bằng giết người. thà cho mẹ thằng tư bổn nó làm xong sau này có cái dsct ngon đi. V nó làm nó cũng đi thuê chi bằng nhà nước tự đi thuê. giAo cho ma fi a hỏng mẹ hết. muốn các tư nhân khác cũng được làm thì nhà nước phải cầm trịch.

Chia sẻ trang này