1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngành gỗ PTB tím, là điểm báo cho cuộc đàm phán rạng sáng mai thành công cho Việt Nam

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi shitaF0, 09/04/2025.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 02:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2525 lượt đọc và 13 bài trả lời
  1. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2020
    Đã được thích:
    10.643
    Xưa giờ chúng ta bị vấn đề rủi ro hệ thống, chỉ cần có lý do thôi là kích hoạt hàng kho bãi 2:8 sau đó đạp call liên tục kích hoạt nhân rộng khủng hoảng cho kền kền ăn xác thối chứ mức độ ảnh hưởng kinh tế tổng thể ko thể bằng covid 19 dc cụ, rơi như chiến tranh ... Phú Tài hôm nay là minh chứng rõ nhất. Chỉ có call mg chứ chả nhà đầu toi nào bán chối chết sàn liên tục thế cả.

    Việc áp thuế này chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người công nhân FDI và chính phủ chắc chắn cũng đẩy mạnh kinh tế tư nhân để tạo công ăn việc làm thay thế chứ làm gì đến nỗi. 2 thằng cứ fang nhau lên vài trăm % đi 46% lại bé tẹo khéo mẽo phải qua xin VN làm cầu nối mua đất hiếm TQ thì tha hồ cười, huề làng cả =))
  2. Bo tot san Upcom

    Bo tot san Upcom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2014
    Đã được thích:
    1.219
    Đúng rồi bác call margin phá nát thị trường!
    PTB lãnh đạo giỏi, vượt qua vấn đề thuế là chuyện nhỏ!
    --- Gộp bài viết, 09/04/2025, Bài cũ: 09/04/2025 ---
    Vợ phó chủ tịch còn chớp thời cơ múc thêm:
    https://phutai.com.vn/wp-content/up...CH-CP-NGUOI-LIEN-QUAN-LE-THI-KIM-SANG-che.pdf
    Paladin1987 thích bài này.
  3. shitaF0

    shitaF0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2021
    Đã được thích:
    983
    Lái đỉnh, lãnh đạo yêu cổ thì kiểu gì chẳng lên :D
  4. Bo tot san Upcom

    Bo tot san Upcom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2014
    Đã được thích:
    1.219

Chia sẻ trang này