1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngành kinh doanh sắn lát, siêu công ty lợi nhuận khủng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HoangMaCao22, 10/04/2015.

661 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 21:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5666 lượt đọc và 45 bài trả lời
  1. HoangMaCao22

    HoangMaCao22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    1.463
    không được rồi, phía dong nghiệp cứ cậy có hàng mang ra dọa thế này
    ko hay chút nào

    đề nghị DN bỏ ngay trò này, hoặc cổ đông lớn bỏ trò này đi ngay lập tức

    Nếu ko bên ngoài múc vào , sau lại ko có hàng bán giá cao, lại kêu nhé
    hanoikinhbac thích bài này.
  2. hanoikinhbac

    hanoikinhbac Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2015
    Đã được thích:
    29
    Đem hàng ra đề ai ngờ có bác nào múc hết 1 lệnh luôn kìa, chứng tỏ cầu luôn ẩn đâu đó để gom hàng giá dưới 10
    HoangMaCao22 thích bài này.
  3. HoangMaCao22

    HoangMaCao22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    1.463
    khớp 500k 2 ngày liên tục, bộ đội sẽ chi viện, viện binh nhiều lắm
    hanoikinhbac thích bài này.
  4. hanoikinhbac

    hanoikinhbac Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2015
    Đã được thích:
    29
    Đẩy mạnh thu mua sắn
    Báo Nông nghiệp VN - 04/03/2015 21:03
    Dự báo niên vụ thu hoạch sắn năm 2014-2015 của tỉnh Yên Bái dư thừa khoảng 70.000 tấn sắn củ tươi do các lò sấy sắn lát khô không hoạt động.
    [​IMG]
    Người dân Trạm Tấu thất vọng khi nhà máy sắn Nghĩa Lộ dừng thu mua sắn
    Việc tiêu thụ sắn lại đặt lên vai các nhà máy, vì thế các nhà máy đang mở hết công suất để thu mua sắn cho dân...

    Đến nay tỉnh Yên Bái chưa phê duyệt quy hoạch diện tích đất trồng sắn nguyên liệu cho các địa phương. Theo dự kiến đến năm 2015 tổng diện tích sắn của Yên Bái đạt 15.000 ha, cung cấp nguyên liệu cho 3 nhà máy chế biến tinh bột ở các huyện: Văn Yên, Yên Bình và Nghĩa Lộ.

    Tuy nhiên, theo thống kê chưa đầy đủ của Sở NN-PTNT Yên Bái, diện tích sắn được thu hoạch niên vụ 2014-2015 là 16.499 ha, tập trung ở các huyện: Văn Yên, Yên Bình, Văn Chấn, Trấn Yên và Trạm Tấu, năng suất bình quân 19-22 tấn/ha. Tổng sản lượng sắn củ tươi đạt trên 330.000- 350.000 tấn.

    Do giá sắn mấy năm qua bán được giá, nên bà con mở rộng diện tích sắn, chủ yếu trồng hai loại sắn cao sản KM60, KM94 để bán cho các nhà máy và các lò sấy sắn khô.

    Những năm trước, Trung Quốc không chỉ mua sắn củ tươi mà còn mua sắn lát khô nên giá sắn có lúc đẩy lên 2.200-2.500đ/kg. Chỉ riêng huyện Văn Yên có tới 1.000 lò sấy sắn khô, các lò sấy cùng với các nhà máy chế biến tinh bột đua nhau tăng giá. Với giá thu mua hấp dẫn như vậy nên diện tích sắn mở rộng không ngừng.

    [​IMG]
    Cán bộ huyện Văn Yên lên đồi vận động người dân tích cực thu hoạch sắn sau Tết

    Huyện vùng cao Trạm Tấu và các xã vùng cao Văn Chấn nhiều năm trước sắn chỉ trồng phục vụ chăn nuôi, nhưng do giá sắn cao nên bà con đua nhau trồng sắn, diện tăng lên cả ngàn ha.

    Niên vụ sắn 2014-2015 Trung Quốc không thu mua sắn củ tươi và sắn lát khô, còn các nhà máy chế biến thức ăn trong nước thu mua sắn lát khô cũng rất cầm chừng, nên thừa nguyên liệu sắn là điều dễ thấy.

    Tỉnh Yên Bái có 3 nhà máy chế biến tinh bột sắn, hiện chỉ còn 2 nhà máy hoạt động. Nhà máy sắn Nghĩa Lộ đã thu mua của dân khoảng 16.500 tấn sắn, SX được trên 4.000 tấn tinh bột.

    Nhưng do nhà máy đặt gần khu dân cư, gây ra mùi hôi thối khó chịu, nên từ cuối tháng 2/2015 nhà máy tạm dừng SX.

    Ông Ngô Việt Hùng- GĐ nhà máy cho hay: Giá sắn nhà máy thu mua từ 1.400-1.700đ/kg, hiện nhà máy đã dừng chế biến để xử lý môi trường theo yêu cầu của chính quyền địa phương, số sắn còn tồn trong dân trên 5.000 tấn. Trong đó huyện Trạm Tấu còn khoảng 80% diện tích sắn chưa thu hoạch. Hàng trăm hộ dân có nhu cầu bán sắn để lấy đất trồng mới nhưng đành phải để lưu vụ...

    Nhà máy sắn Văn Yên tính đến ngày 4/3 đã thu mua của dân 58.000 tấn sắn, chế biến được 15.000 tấn tinh bột. Giá sắn thu mua đầu vụ 1.500 -1.700đ/kg, hiện đang thu mua của dân 1.300đ/kg tại nhà máy.

    [​IMG]
    Nhà máy sắn Văn Yên mở hết công suất thu mua sắn cho dân

    Huyện Văn Yên có 7.500 ha sắn, là huyện trồng sắn lớn nhất tỉnh Yên Bái, sản lượng sắn hàng năm đạt từ 170.000-180.000 tấn sắn củ tươi. Những năm trước ngoài hai dây chuyền chế biến còn có 1.000 lò sấy sắn khô thu mua nên sắn tiêu thụ rất nhanh.

    Năm nay các lò chế biến ngừng hoạt động, chỉ có nhà máy sắn thu mua của dân. Mặc dù không bị cạnh tranh nhưng nhà máy vẫn thu mua với giá hợp lý để người trồng sắn có lợi. Với thị trường sắn hiện nay, niên vụ sắn 2014-2015 tỉnh Yên Bái dự báo dư thừa khoảng 70.000 tấn, buộc phải để lưu vụ.

    Ông Nguyễn Quốc Trinh-GĐ nhà máy sắn Văn Yên cho biết: Thời vụ SX của nhà máy đến đầu tháng 4 là ngừng chế biến. Với công suất của nhà máy chỉ có thể tiêu thụ khoảng 80.000 tấn/niên vụ, số sắn dư thừa trong dân khoảng 60.000 tấn.

    [​IMG]
    Tinh bột sắn XK sang TQ

    Vì thế từ mùng 4 tết nhà máy đã mở cửa thu mua sắn cho dân. Thời gian chế biến còn khoảng một tháng nữa, do vậy nhà máy phải ngày đêm SX, đẩy mạnh việc tiêu thụ sắn cho dân. Mặc dù lượng sắn tồn trong dân rất lớn, nhưng nhà máy không ép giá, thu mua với giá hợp lý để người dân có lợi. Chính vậy nên họ mới gắn bó với nhà máy..
    --- Gộp bài viết, 07/05/2015, Bài cũ: 07/05/2015 ---
    HKB hôm nay giao dịch khá mạnh, dự báo quý 2 lợi nhuận cực tốt
  5. longhp88

    longhp88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2014
    Đã được thích:
    1.407
    chúng nó lại phang hàng xuống kia kìa :))
  6. quanghuy167

    quanghuy167 Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    09/04/2015
    Đã được thích:
    1
    Dự là tuần sau chắc xuống dưới 5 quá o_O
    YaWAnZ thích bài này.

Chia sẻ trang này