1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngành nào có tốc độ tăng trưởng vàng >20%/năm từ nay đến 2030 và vì sao DGC ? - Ver 2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ThanhBT90, 24/08/2022.

186 người đang online, trong đó có 74 thành viên. 01:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 934147 lượt đọc và 3608 bài trả lời
  1. luongson_trucanh

    luongson_trucanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Đã được thích:
    4.258
    TT không bị ảnh hưởng 2 ngày qua do Lái đạp TT chung thì giá DGC đã >105K roài :))=)):))
    moingay3caiThanhBT90 thích bài này.
  2. vndkhuc

    vndkhuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2015
    Đã được thích:
    3.822
    Giá P4 lại tăng roài. PAT thanh khoản cạn kiện. Vào sóng nhân 3 nhẹ nhàng.khakha
    vmphucThanhBT90 thích bài này.
  3. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Tây mua bán loạn chưởng làm nhiều cụ mất phương hướng theo.
    Đôi khi doanh nghiệp tốt quá giá không tăng cũng bị nghi ngờ theo câu thần chú ở vn "tiền nào của nấy".
    moingay3caiThanhBT90 thích bài này.
  4. vndkhuc

    vndkhuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2015
    Đã được thích:
    3.822
    Kệ thị trường xanh đỏ. Cứ ngồi hưởng giá P4 tăng cái đã. P4 mà vượt đỉnh lên trên 40k thì ôi thôi xong phim
    moingay3caiThanhBT90 thích bài này.
  5. luongson_trucanh

    luongson_trucanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Đã được thích:
    4.258
    Bước vào mùa đông thì giá P4 tại TQ chắc sẽ có giá >40K RMB :drm
    johnherry, moingay3caiThanhBT90 thích bài này.
  6. vndkhuc

    vndkhuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2015
    Đã được thích:
    3.822
    P4 trên 40k thì PAT hưởng lợi 100%. Thanh khoản PAT cạn kiệt. Đáy quanh đây rồi. Cổ lợi nhuận 1k tỷ mà thanh khoản 1 phiên 5 tỷ lúc vào sóng nhân 3 nhân 5 nhẹ nhàng
    --- Gộp bài viết, 09/09/2022, Bài cũ: 09/09/2022 ---
    Nhìn thanh khoản PAT cạn kiệt. P4 thì tăng thì cứ ngồi rung đùi chuẩn bị mua máy đếm tiền
    moingay3cai thích bài này.
  7. Thanhbinhbn

    Thanhbinhbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Đã được thích:
    6.432
    TT đã chính thức chỉnh xong sóng 2, chúc mừng ae còn kiên định cầm hàng.
    moingay3caiThanhBT90 thích bài này.
  8. vndkhuc

    vndkhuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2015
    Đã được thích:
    3.822
    Tôi nghĩ tầm này chưa nên giải ngân đâu. Cứ cuối tháng 11 đầu tháng 12 mới nên xem xét. Tuy nhiên nếu đang ôm cổ tốt mà chiết khấu nhiều thì cũng k nên bán. Tôi dự từ giờ đến tháng 12 còn nhiều phiên đi bằng lạng đấy( dự vni nhé vni giảm thì các cổ cũng khó mà tăng ngay được trừ 1 vài cổ đặc biệt).
  9. Thanhbinhbn

    Thanhbinhbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Đã được thích:
    6.432
    Bạn đầu tư dc bao nhiêu năm, bao nhiêu tiền mà ngày nào cũng khuyến nghị người khác vậy? có thực sự cần thiết ngày nào cũng nhắc lại kg? Bạn tự khai mua pat 255 giờ còn 1/2 mà chăm khuyến nghị vậy?
    Trong Dowtrend cũng có những sóng hồ cực ngọt. Tôi mua 1tr vix giá 9 bán 700k 15.2. mấy hnay nhặt lại lại mỏi tay đây. hcm, vci, ssi cũng có tham gia nhưng kg nhiều.
    Với tỷ trọng nav DGC mà tôi cầm mà vào đám ck thì ăn đủ.
    Túm lại là kg nên khuyến nghị một phương án tuyệt đối nào. ai mua gì tự quyết định hết.
  10. Thietmoclan79

    Thietmoclan79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/07/2015
    Đã được thích:
    2.517
    Chuẩn, ai cũng ngoài hết thì còn gì là cái chợ nữa, đưa thông tin thôi là quý rồi :)
    moingay3cai, phongtrantamhiepThanhbinhbn thích bài này.

Chia sẻ trang này