1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngành nào có tốc độ tăng trưởng vàng >20%/năm từ nay đến 2030 và vì sao DGC ? - Ver 2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ThanhBT90, 24/08/2022.

696 người đang online, trong đó có 278 thành viên. 18:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 935225 lượt đọc và 3608 bài trả lời
  1. liuqi

    liuqi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2021
    Đã được thích:
    3.841
    Thôi, trước mắt thấy nó phi từ 70 lên 90 gần 50% rùi nó nên đứng yên hoặc chỉnh nhẹ cho bà con vô nữa chứ,, định chạy 1 lèo lên 120 luôn à =)))
  2. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Axit photphoric H3PO4 có khối lượng phân tử 93. Trong đó P chiếm 1/3. Còn lại là Ôxi và Hidro là nguyên tố có trong nước và không khí.
    Nếu sx bằng pp khô: làm ướt quặng rồi nhiệt hóa thì có thể sử dụng quặng phot phát loại 2&3 giúp giá thành hạ so dùng quặng loại 1. Axit sau trưng cất có nồng độ và tinh khiết cao.
    Nếu so về hiệu quả kinh tế 1 tấn P4 có thể sx 3 tấn Axit, giá sp P4 và axit chất lượng cao dùng trong thực phẩm và điện tử có giá chênh không lớn.
    Nên mảng axit này mở rộng sẽ tối ưu về mặt ln.
  3. Tom_Bang

    Tom_Bang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2016
    Đã được thích:
    99
    Thật khâm phục hiểu biết của bạn. Theo tôi được biết thì bạn còn giỏi về TA nữa.
    Một DGCer xuất sắc!
    soidem123, hatron, Mr_Lee22121 người khác thích bài này.
  4. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Kiến thức phổ thông thường thôi cụ, Dgc là công ty xuất sắc trong ngành P4, pe << ngành hóa chất trong nước còn peg thì <<1.
    soidem123Tom_Bang thích bài này.
  5. Mr_Lee2212

    Mr_Lee2212 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2020
    Đã được thích:
    1.404
    Giá P4 yellow nhíc nhẹ từ 26293.33 lên 26400.00 RMB
    anchacmacben, klausK, trabac1 người khác thích bài này.
  6. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.719
    tìm được một mã để đầu tư vất vả lắm ae
  7. binhtrung

    binhtrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2015
    Đã được thích:
    2.101
    P4 tăng thì acid cũng sẽ tăng thôi.
    anchacmacben, trabacMr_Lee2212 thích bài này.
  8. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Năm 2008 giá phốt pho vàng đã từng vọt lên hơn 10.000$/tấn, khoảng gấp đôi giá đỉnh 2021-2022 vừa qua khi bước vào chu kỳ siêu hàng hóa 2007-2008. Thời điểm cấm xuất khẩu gạo của Ấn (tháng 10/2007).
    Năm 2023-2024 có thể lặp lại chu kỳ siêu hàng hóa khi có sự tương đồng khá lớn, tháng 7/2023 Ấn cấm xk gạo, khơi mào hình thành một chu kỳ mới.
    Mr_Lee2212, Tom_Bang, Hocphicao1 người khác thích bài này.
  9. vmphuc

    vmphuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2020
    Đã được thích:
    585
    Nguyên nhân của đợt tăng đó là sao bác nhỉ? Sao giai đoạn này lại bắt đầu chu kì tăng đc khi các nước đang ưu tiên kìm lạm phát.
    anchacmacben thích bài này.
  10. Tom_Bang

    Tom_Bang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2016
    Đã được thích:
    99
    Một khi giá của P4 đã tạo đáy đi lên rồi thì rất khó để dự đoán đâu sẽ là đỉnh.
    Trữ lượng P4 có khả năng khai thác ngày càng suy giảm vì đây là nguồn tài nguyên hữu hạn, trong khi nhu cầu lại tăng cao.
    Ngoài xe điện ra thì nhu cầu xây dựng các trạm dự trữ năng lượng bằng pin ở các quốc gia cũng ngày càng lớn.
    DGC ở thời điểm hiện tại có thể nói là "Chín" hơn DGC của 2 năm trước ở rất nhiều khía cạnh. Vấn đề của nhà đầu tư là làm sao khéo léo chọn cho mình một vùng giá hợp lý để nắm giữ mà thôi.

Chia sẻ trang này