1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngao ngán chứng vịt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phapmm, 12/11/2024.

1096 người đang online, trong đó có 438 thành viên. 14:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11224 lượt đọc và 75 bài trả lời
  1. sunday1

    sunday1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    4.037
    SK đầu tư lỗ nặng thế à? Ăn ở VN ko dễ tý nào. Làm sao mà hút đc bọn mới
  2. ttvnoldangky

    ttvnoldangky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    3.583
    Đang chia sẻ cách để sở hữu cổ phiếu giá 0 đồng bác ạ.
  3. PizzaSlice

    PizzaSlice Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2022
    Đã được thích:
    2.471
    Fun fact: Lào áp dụng KRX từ 2011. Nên có thể là đi học tập kinh nghiệm nước bạn đấy =))
    Paladin1987 thích bài này.
  4. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    19.163
    mở nhạc chu bin nghe đi
    Paladin1987 thích bài này.
  5. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2020
    Đã được thích:
    10.643
    E có cm trong pic ngao ngán ấy, gì cũng có lý do của nó cà kkkk
    PizzaSlice thích bài này.
  6. bapcai_xanh

    bapcai_xanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2015
    Đã được thích:
    16.364
    Chưa thấy sàn hàng loạt, chưa đáy, ko bắt dao rơi
    Cần chiết khấu mạnh
    Ngó nghiêng CK TG đang vùng đỉnh. Sẽ có cú rơi sâu, tác động.
  7. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    21.154
    Vĩ mô xấu đẹp theo ngày :))
    Paladin1987 thích bài này.
  8. 10508

    10508 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2020
    Đã được thích:
    866
    Đúng là ngao ngán thật, tt thì đuối mà ông nào cũng hô tăng, pic nào cũng hô sóng, hô siêu cổ kkk
  9. Rohan

    Rohan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2016
    Đã được thích:
    259
    Chửi bới mà làm gì, thị trường có lên thì phải có xuống. Các bác đòi lên mãi thì lên đến khi nào mới vừa lòng các bác. Lỗ thì không lo cắt chửi có ý nghĩa gì
  10. Minhnd

    Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    2.325
    Biết là các cụ ngao ngán với thụ trường nhưng các cụ cũng hiểu cho thế khó của tạo lập hiện nay, họ cũng tiến thoái lưỡng nan chứ không sung sướng gì. Tình cảnh như huệ tại, dòng tiền yếu, kéo lên thì tây táng mà đạp xuống quá tạo hiệu ứng đổ vỡ nữa thì càng chết nên giờ tạo lập đang cố giữ chợ qua lúc khó khăn này. Các cụ thông cảm.

Chia sẻ trang này