1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngày 1 tháng 11 , khởi đầu mới

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Coxanh5858, Nov 1, 2023.

146 người đang online, trong đó có 58 thành viên. 01:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Coxanh5858

    Coxanh5858 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 10, 2023
    Likes Received:
    274,623
    Thì anh vẫn bảo lưu vgc mạnh hơn idc từ TRC rồi còn gì :))
  2. Chipchip2020

    Chipchip2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2021
    Likes Received:
    55,410
    Ủa . Ở với nhau mấy đêm nay anh tâm sự em không nghe à . A cóa 3 tk . 2tk full hàng . Còn 1 tk chờ về 800 như các cao thủ bím . Mà nay a múc thêm 1 phần rồi :)):)):))
    bunbeo1310 and nvanh84 like this.
  3. Pomelooo

    Pomelooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2021
    Likes Received:
    95,470
    IDC yếu lắm, ko còn a Tuấn mượt lái với hình như nó sắp dời trụ sở về công ty mẹ SSG nữa . VGC mạnh hơn nhiều á
    maclam, tuanpvit, bunbeo1310 and 4 others like this.
  4. Coxanh5858

    Coxanh5858 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 10, 2023
    Likes Received:
    274,623
    Thế à chú , kinh , chú đi nhiều nơi có nhiều thông tin hay quá :(
  5. KhongDeTienRoi

    KhongDeTienRoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2017
    Likes Received:
    7,499
    Nhiều con xanh mạnh thế mà hàng mình xanh nhẹ cũng là 1 nỗi sầu :(
    tuanpvit, Pomelooo, nvanh84 and 2 others like this.
  6. CaptAdam

    CaptAdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2021
    Likes Received:
    54,746
    Yếu nhá phải như SZC tím mới ngon! E nói thiệt e me SZC rồi ak, hàng dự bị BSI mà nay tăng rồi e đang chưa biết sẽ mua hàng gì đợt tới nên ae bìm bịp cứ vui vẻ những ngày tháng mông mơ đi nhóe>:)>:)>:)
    Bean511, tuanpvit, Pomelooo and 4 others like this.
  7. bunbeo1310

    bunbeo1310 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2015
    Likes Received:
    192,681
    =))=))=))
    Chú ko thấy đường giá cp nó đi à?
    Chắc học Bưởi, chờ index vào sóng tăng rồi mới tính mua cp à :D
  8. CaptAdam

    CaptAdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2021
    Likes Received:
    54,746
    E biết @Pomelooo quánh thế nào đâu, nó quánh lên 50% sw đi ngang lên tiếp ko cho chỉnh, luân phiên các dòng, e chốt rồi vì tiền chỉ cầm đc tới hôm đó thôi, nay cũng ko huy động tiền kịp để vào ATC cover lại hàng e cũng có cái khó của e vì vốn ko ổn định nên thôi ae cứ vui đi! Còn e thấy đoạn này phải thận trọng xem phản ứng thị trường thế nào rồi tính tiếp, tt bây giờ chỉ có lợi cho ng cầm hàng thôi nên em phải chọn phương pháp vào hàng phù hợp với em ak! Ko nóng vội, ko đú, bình tâm, kiên nhẫn chờ thời cơ :)):)):))
  9. bunbeo1310

    bunbeo1310 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2015
    Likes Received:
    192,681
    A cũng chưa nghĩ tới kb VNI sẽ tăng luôn đâu, hy vọng nó sw ở đây chứ ko sụp hố nữa là ok.
    Khi đó, nhóm cp có câu chuyện sẽ kéo trước. Ví dụ hàng hạng nặng như Vnd còn vượt giá 112x rồi thì phải :D
  10. CaptAdam

    CaptAdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2021
    Likes Received:
    54,746
    Dòng chứng đợt này con nào cũng khỏe phết nhưng thanh khoản thị trường ko duy trì đc mức cao bằng quý 3, nên cũng khó nói trước đc chuyện gì lắm nên cứ phải chờ tt làm rõ có thể tuần này/ tuần sau or tháng 12 thì e cũng kệ thôi cứ quan sát kỹ rồi đớp ak. 1040 đớp còn bị ăn 2 cây sàn thì rõ đen quá đen, ko thì e cũng nằm trong top giật giải %nav kiếm tiền đợt này rồi =))=))=))
    bunbeo1310, tuanpvit and Pomelooo like this.

Share This Page