Ngày mai (24/6) Chuẩn bị tiền giải ngân bắt đáy.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nguyenuong, 23/06/2009.

1926 người đang online, trong đó có 770 thành viên. 16:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 295 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. nguyenuong

    nguyenuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Ngày mai (24/6) Chuẩn bị tiền giải ngân bắt đáy.

    Chưa biết thía nào, nhưng theo eim ngày mai nên giải ngân một phần tài khoản vì các lý do sau:

    1. Ai cũng biết tình hình kinh tế Việt nam đang ló rạng sau cuộc khủng hoảng thế kỷ kinh tế tài chánh thế giới. Do đó về trung, dài hạn, đầu tư cổ phiếu một cách thông minh sẽ đem lại khoản lợi nhuận kếch xù.

    2. Các báo, đài đang đăng các thông tin tốt nhằm ổn định thị trường sau đợt sụt giảm quá mức vừa rồi. Hôm nay VTV chính thứ khuyến cáo các nhà đầu tư đang bỏ phí cơ hội khi bán đi các cổ phiếu tốt có khả năng tăng trưởng cao với giá rất rẻ.

    3. Thực sự kinh tế vĩ mô Việt nam đã tốt lên rất nhiều so với thời điểm kinh khủng năm 2008 và đang ngoi lên với tốc độ khá tốt so với các nước chung quanh.

    4. Các bác đừng nhìn ngó nhiều sang các thị trường chứng khoáng các nước như Âu, Mỹ, Nhật ..... bởi vì dòng tiền đầu tư là dòng tiền thông minh, ở đâu có tiềm năng hay ở đâu có lãi là dòng tiền sẽ tự động tìm đến. Rõ ràng nền kinh tế VN đang có những bước đi đúng hướng và có kết quả khả quan so với các nước khác thì không có lý do gì mà dòng tiền lại bỏ thị trường Việt nam bỏ đi nơi khác cả. Đúng không các bác????. Thị trường vàng, ngoại tệ, hay BĐS đều chưa có tính hấp dẫn bằng TTCK thời điểm này.

    5. Thị trường đã xuống khá nhiều ( gần 20%) nhiều cổ phiếu đã xuống đến 40% so với đỉnh và thị trường xuống đến mức một số cổ phiếu mất thanh khoản, điều này không phản ánh đúng thực trạng kinh tế nước nhà, nhưng lại rất có lợi cho giới đầu cơ và đầu tư.

    Với các nhận định này eim cho rằng đã và sắp đến thời điểm giải ngân bắt đáy.

    Hy vọng mọi người sẽ giành được thắng lợi vẻ vang.

    Trân trọng kính báo.
  2. hoangtuck

    hoangtuck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2009
    Đã được thích:
    0
    hi hi bác nhận định giống em quá , ngày mai em sẽ mua thêm một mớ SSI nữa để đón báo cáo quý 2 , em nó đang bị đè giá .
  3. nguyenuong

    nguyenuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Thị trường tăng trưởng dài hạn là không phải bàn cãi.
    "" Thị trường luôn luôn đúng chỉ có nhà đầu tư sai mà thôi.""
    Eim cho rằng thị trường ngày mai sẽ giống như ngày hôm nay. nhưng ngày thứ 6 thị trường sẽ lình xình, nếu giao dịch tốt, thị trường sẽ đi lên 500.

Chia sẻ trang này