Ngày mai muốn bít thế nào?vn có vượt nổi "vũ môn" ko?ae vào bình luận cho ý kiến!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thienlang, 07/10/2010.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 07:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 650 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. thienlang

    thienlang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    2

    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Dòng tiền từ khối ngoại đang chảy về vùng trũng khi mà các đồng tiền mạnh đang mất dần giá trị cũng như các sàn chứng khoán lớn đã tăng mạnh thời gian qua. Bằng chứng là khối ngoại mua ròng với khối lượng lớn chủ yếu tập trung vào các mã trụ cột như: DPM, PVF, MSN, VIC…Giúp nâng đỡ VN-Index những ngày qua.
    [FONT=&quot]Về phương diện kỹ thuật, VN-Index phiên sáng nay đã kiểm tra ngưỡng kháng cự 465 điểm. Tín hiệu từ đồ thị kỹ thuật cùng các chỉ báo hỗ trợ vẫn ủng hộ cho chỉ số này tăng điểm.
    [/FONT]
    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} [FONT=&quot]Tuy nhiên, mình đang lo ngại vấn đề thanh khoản trên sàn, trước mắt VN-Index cần vượt qua mức cản 465 điểm mới có thể kỳ vọng chỉ số này xác lập hướng tăng trong trung hạn.[/FONT]
    "Túm cái váy lại" ngày mai vượt 465 thì nhào vô còn ko vượt nổi ải "vũ môn" này thì anh em xách dép chạy!
  2. thongminhdautu

    thongminhdautu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Có cổ thì cứ hôn, có xèng thì cứ túc tắc mà múc, cứ rẻ mà phang, đắt bỏ qua, tránh xa BCs
    TT chỉ có lên hoặc cùng lắm đi ngang khi tiền chưa về kịp
  3. bingbongdz

    bingbongdz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay là 30/8 năm Canh Dần rồi, đọc bài này ngẫm thấy đúng các bác ah

    Phong thủy và chứng khoán năm Canh Dần
    Người đăng: Trần Việt | Xem bài gốc

    Trước giờ cũng đã nghe nhiều đến việc sử dụng phong thủy để làm một điều gì đó. Người ta hay nhìn vấn đề dưới góc nhìn phong thủy. Sáng nay, trên VNE nói về tình hình chứng khoán năm Canh Dần, theo CLSA - hãng tư vấn môi giới và đầu tư độc lập hàng đầu châu Á vừa công bố báo cáo mang tên Feng Shui Index 2010, trong đó nhận định về triển vọng các kênh đầu tư năm Canh Dần dưới góc nhìn phong thủy.

    Thật sự cũng không biết nhận định này sẽ như thế nào, và góc nhìn phong thủy thì ra làm sao. Nhưng có thể thấy rằng, xét về tổng thể thì Canh Dần là một năm tốt cho chứng khoán! Nghe đã thấy mát trong người [​IMG]. Bởi 2 lý do: thứ nhất là do mình tuổi Dần, thứ 2 là chứng khoán tốt trong năm này! ^^


    [​IMG]Con Hổ của năm Canh Dần mang trong mình cả yếu tố Kim và Mộc. Ảnh: Reuters.Có thể điểm lại vào năm Hổ vàng 60 năm trước (1950), thị trường chứng khoán Mỹ diễn biến thuận lợi, chỉ số Dow Jones có những bước tiến ấn tượng và kết thúc năm với mức cao. Mà cũng có lẽ cũng như đặc tính của chúa sơn lâm, vốn dồi dào sinh lực, đầy quyền uy nhưng nóng vội và liều lĩnh, nên các năm Hổ đều nhiều biến cố và đầy xáo trộn.[​IMG] --> Rất có thể người ta gọi đây là trường hợp lình xình của chứng khoán! ^^

    Điều này cho thấy những người chơi chứng khoán trong năm 2010 vì thế chẳng khác nào đang cưỡi trên lưng hổ hoang. Đã leo lên lưng hổ thì không thể nào leo xuống được. Vấn đề là thị trường cổ phiếu được dự báo không ổn định, sau khi tăng mạnh trong tháng một sẽ rơi vào vùng giảm giá kéo dài cho tới tháng 6, tăng trở lại một chút rồi lại giảm sâu, đến tháng 9 mới bắt đầu phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ cho tới tháng một năm 2011.

    Theo phong thủy thì sao nhỉ? Ah, nếu xét theo phương diện này thì con hổ của năm Canh Dần mang trong mình cả yếu tố Kim và Mộc. Vì vậy đầu tư những thứ liên quan tới 2 yếu tố này trong năm nay sẽ tương đối thuận. Các chuyên gia của CLSA dự báo giá vàng sẽ tiếp tục tăng mạnh và có khả năng vượt qua mốc 2.000 USD. Bỏ tiền đầu tư các kim loại như bạc, đồng, kẽm, nhôm hay các loại hàng hóa mang tính Mộc như giấy, quần áo, dược phẩm… cũng sẽ không uổng công. Ngoài ra, những lĩnh vực có liên quan tới yếu tố Hỏa và Thổ như công nghệ, điện năng, viễn thông hay bất động sản sẽ có một năm suôn sẻ. Nhưng hãy coi chừng nếu bạn đầu tư vào những lĩnh vực có liên quan tới yếu tố Thủy như hàng hải, kho vận, kể cả hàng không, hay các loại hình giao thông vận tải khác.

    [​IMG]
    Hãy sớm nhận biết cơ hội và nắm bắt chúng! Bởi tháng 2 được xem là thời gian khá thuận lợi. Khó khăn bắt đầu lộ diện từ tháng 3 và kéo dài trong 3 tháng với nhiều biến cố, bất trắc, song vẫn không thiếu cơ hội cho những ai đủ gan làm giàu. Phải đặc biệt lưu ý khi khởi sự hoặc làm ăn trong tháng tư hay những tuần đầu của tháng 5, thời gian dễ có nhiều rủi ro. --> Nghe hệt như trong mấy nhận định của tử vi trong tuần ^^


    Nói hết luôn nhé! Tình hình khả quan trở lại từ tháng 6 nhưng đây chưa phải là thời gian tốt nhất để đánh cược sự nghiệp của mình. Điềm lành có thể xuất hiện vào ngày hạ chí 21/6, hôm đó giá vàng có thể tăng rất mạnh. Tháng 7 được dự báo khá thuận lợi cho những dự án và kế hoạch dài hạn mà bạn ấp ủ lâu ngày. Nhưng bước sáng tháng 8, bão tố sẽ quay trở lại, thị trường tài chính biến động khôn lường và các kim loại như vàng, bạc, đồng tăng giá mạnh – điều thường thấy mỗi khi các kênh đầu tư khác bất ổn. Thị trường có thể chưa ổn định ngay trong tháng 9, song kỳ vọng sáng sủa hơn, thậm chí có thể có nhiều điều bất ngờ.

    Tháng 10 có thể là tháng đẹp nhất trong năm Canh Dần, thị trường tài chính sẽ hồi sinh và xu thế đi lên được xác lập rõ nét hơn, kéo dài cho tới tháng 11, 12 và cả tháng 1 năm 2011. Mỗi tháng sẽ có một ngày rất đẹp, mang lại điềm lành, trong tháng 11 sẽ là ngày 11 là 17, tháng 12 là ngày 8 và tháng 1/2011 là ngày 16.

    Nói tóm lại, xét chung cả năm, Canh Dần là thời gian thuận cho những ai sinh nhằm tuổi Thìn, Mùi và đặc biệt là Ngọ. Ngoài ra, các tuổi Tý, Sửu, Mão, Dậu, Tuất và Hợi cũng có cơ hội trong năm nay. Nhưng những người cầm tinh con hổ, rắn hay khỉ phải đặc biệt lưu ý vì năm nay có thể đối diện nhiều sóng gió.[​IMG]
  4. vicky8888

    vicky8888 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    5
    tây nó mua bỏ đó chơi à,sóng này ăn ít nhất là 100% đấy
  5. DNT86

    DNT86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Bạn của VT81 hay sao mà lại lôi cái mốc 465 và mốc time là ngày mai? Hay có tin gì đặc biệt?
    Theo mình thì vni đang được đỡ bởi Tây, nó đỡ ở các mã cơ bản BCs(các mã này Vịt Ngan lại ko gom giá rẻ mấy hôm trước) nên không có chuyện mai hàng giá rẻ xả vỡ đầu hay chờ lên là xả đâu. Vì thế túm cái váy lại, mai chờ hoạt động của Tây mà hành động, các bạn ý vẫn chiến tiếp như hôm nay thì người xoắn là ai? Và hành động của hội xoắning sẽ là gì cũng đang là dấu hỏi cần được giải đáp sớm.
  6. K2VH

    K2VH Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Múc hàng hiệu giá rẻ
  7. onepice

    onepice Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    10

    Chỉ một từ: Chuẩn
  8. Manhbeo

    Manhbeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    780
    bác này chuẩn....chẳng có cái gì mốc cả.......kể cổ hay tiền...ko kiếm thì mốc mồm...khéo xúc thì vẫn ăn
  9. thienlang

    thienlang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    2
    ừa ngẫm lại bai viết ve nam canh dan dung ko cac pac!!!!!!!!!!
  10. penny_9999

    penny_9999 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    7

Chia sẻ trang này