Ngày mai sẽ trắng bảng bên mua. Buồn thay, đó mới chỉ là nốt nhạc đầu trong bản Hồn tử sĩ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SeeTrocKD, 07/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2423 người đang online, trong đó có 969 thành viên. 14:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2959 lượt đọc và 40 bài trả lời
  1. CoPhieu8x

    CoPhieu8x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Vãi đấy. Rồi còn Vietnam Airline. Còn nhiều thằng lém.
  2. sp500

    sp500 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2010
    Đã được thích:
    7
    Mới có tăng nhẹ phiên thứ 2 của sàn Hostc mà dị nhân lại xuất hiện, nếu phán đúng thì đã ngồi máy bay nhỏ đi chơi như mấy Bác bên HPG, HAG hết rồi chứ đâu mà ngồi vào sòng bạc rồi mà muốn bỏ con này bỏ con kia, vậy chơi bài 1 con cho rồi. Tôi chỉ đo độ chán trên diễn đàn này mà đánh, cóc vi mô vĩ mô gì hết, thấy dân F319 chán tăng khủng thì mua vào, khi F319 hứng quá bán nhanh. Cóc phán
  3. BULLBEAR68

    BULLBEAR68 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/08/2009
    Đã được thích:
    747
    Nghe tới đây là rõ thông minh vãi, xin thua vớ vẫn quá :-"

  4. hadongsp

    hadongsp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Đã được thích:
    1

    Nếu bỏ tất những con giảm điểm đi thì mồi ngày VNI tăng >10 điểm. Chim lợn ngu ngốc
  5. TungTienHn

    TungTienHn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    5.107
    Vẫn biết 3 phiên tăng điểm hôm qua là bất thường - bàn tay khối ngoại nhưng tại sao và lấy cơ sở gì để 99 người, thêm 1 người nữa nói là Index phải về 430. Chẳng nhẽ cứ bám mãi vào mấy điều: Lạm phát, cung cổ phiếu tăng mạnh, Nhập siêu, lãi suất cao, vàng tăng giá

    Những điều đó quá đủ và quá nhiều, không dám nói đã phản ánh vào giá nhưng ai chơi cổ phiếu cũng đều biết và chính vì thế Index đã không thể tăng trong cả vài tháng qua.

    Khi mà đồng tiền đang mất giá thì dòng tiền sẽ đi đâu: Vàng, bất Động sản ư. Liệu có hấp dẫn và an toàn lắm không khi mà giá vàng đã và đang rất cao rồi, bất động sản thì cũng bị hạn chế và tính thanh khoản đâu có cao và không phải ai cũng có thể đầu tư

    Tại sao NN liên tục mua, và mua mãnh liệt? HỌ làm như vậy được cái gì? Chẳng nhẽ họ không nghĩ được như Bác là tăng như thế không ổn định, hoặc tiền ta nhiều cứ để giảm ta mua có thích hơn không.

    Cá nhân em cũng chưa chắc chắn là tại sao khối ngoại lại làm như vậy? nhưng em tin rằng mua BCs lúc này và nắm giữ là yên tâm nhất. Đương nhiên phải chọn những mã làm ăn tốt rồi (cứ tốc độ tăng trưởng 30% trở lên là phang thôi)
  6. Tuanxdbk37

    Tuanxdbk37 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Đã được thích:
    2
    Chủ thớt chuyển giới nhanh thật...chim lợn nửa mùa.
  7. SeeTrocKD

    SeeTrocKD Guest

    Tại sao em nói: nếu bỏ BVH, MSN v.v

    Vì giá mấy em này ai cũng thấy đang bị cưỡng dâm. BVH hiện giờ P/E khoảng 42. MSN còn kinh khủng hơn, P/E gần 70.

    Vứt mẹ chúng nó ra là đúng quá còn gì. Vửt chúng nó ra để nhìn được vào bản chất của thị trường hiện nay. Giá rất nhiều mã đã mò về gần đáy hoặc sâu hơn đáy khủng hoảng đầu 2009 roài.
  8. Stockcity

    Stockcity Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    24
    Nếu bỏ BCs thì Pns càng lên, TT càng lên. Vì tiền sẽ dc chia ra, 1 BC = 3 or 4 Pns cơ mà ;))
  9. harry_potter410

    harry_potter410 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Đã được thích:
    0
    Tây đi trước ta một bước. Tây càng mua sự bùng nổ càng lớn
    Tây nó làm cho cái tuần này và tuần sau thị trường có khoảng lên mạnh để vẽ lại đò thị của VNI cái mà nhỏ lẻ không là được và CTCK không là được(mỗi công ty đều nghĩ lợi ích của mình). Cái này gọi là Chim se sẻ sao biết được lòng của chim ưng.

    Đọc thêm cái này mới hình dung được thị trường hiện nay như thế nào:http://f319.com/home/1334942/page-1

  10. tamnhusao

    tamnhusao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Đã được thích:
    41
    Đúng là con người luôn có 2 mặt,và trăm giọng nói,nghìn kiểu tính cách,con người k đáng tin[-X
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này