1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nghe câu “kissing my ass” mà thấy thương cho cái ghế ông đang ngồi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nethay, 09/04/2025.

611 người đang online, trong đó có 244 thành viên. 13:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1746 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. nethay

    nethay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/08/2007
    Đã được thích:
    153


    Làm lớn, không cần ai nể – nhưng ít nhất đừng để người ta khinh.
    Quyền lực mà phải mang ra chợ rao thì nó rẻ rồi.
    Một đất nước mạnh thật, không cần ai phải hôn gót. Chỉ cần đứng yên, người ta cũng phải tôn trọng.

    Còn ông – gào to, múa nhiều, nói câu nào cũng phải có “tao”, có “ass” – chắc cũng chỉ để tự nhắc bản thân là mình còn đang ngồi đó.
    Paladin1987 đã loan bài này
  2. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.435
    Cụ thử bị ám sát hụt xem lúc biết mình vẫn sống thì số má thế nào là biết ngay...như kiểu coi đó là 1 thành tích bất hảo để ai cũng phải sợ ấy.
  3. phongpec

    phongpec Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Đã được thích:
    1.595
    lão đi múc chứng rồi, chả quan tâm nữa đâu. Dân biểu tình hàng nghìn cuộc thì đi đánh golf, đồng minh và đối thủ đáp trả thuế quan thì quay đi múc chứng. Lãnh đạo anh minh thần vũ như thế thì hệ mặt trời chỉ có 1 mà thôi :D
    --- Gộp bài viết, 09/04/2025, Bài cũ: 09/04/2025 ---
    bôi tí thuốc đỏ vào tai rồi diễn một màn "vinh quang maga dưới bóng cờ" thôi mà, ai chứ diễn viên chuyên nghiệp còn do Trump đào tạo. Nhìn là thấy fake rồi.
  4. ntc50hdhkhn

    ntc50hdhkhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Đã được thích:
    2.025
    ghét nhất là đợt này đnahs thuế Thuỷ sanr của mình cao kinh, thuế chồng thuế.
  5. nethay

    nethay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/08/2007
    Đã được thích:
    153
    Diễn gì thì diễn, thị trường vẫn là nơi duy nhất không biết giả vờ.
    phongpec thích bài này.
  6. nethay

    nethay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/08/2007
    Đã được thích:
    153
    I worked for Donald Trump. This is the key to understanding him Xem bài dịch của FB Linh Hoang Vu https://www.facebook.com/share/p/1EdA3Ag43v/
    • Trump không hành động vì lợi ích quốc gia, mà vì cảm xúc cá nhân.
    • Ukraine, NATO hay thuế quan đều là sân khấu để ông ghi điểm cho bản thân.
    • Ông tin rằng hòa bình là chuyện giữa “những người bạn”, không cần lý lẽ hay nguyên tắc.
    • Cái ông cần không phải là thắng lợi cho nước Mỹ, mà là Nobel Hòa Bình cho chính mình.
    ▸ Trump không có chiến lược, chỉ có nhu cầu được khen.
    Paladin1987 thích bài này.

Chia sẻ trang này