1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà màu tím - Tầng 7 - Hà Nội - Sài Gòn - Cần Thơ: Hai đầu nỗi nhớ - Ba miền yêu thương

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi LoveIsBlue12511, 16/07/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 03:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 35917 lượt đọc và 1009 bài trả lời
  1. a_violet_poem

    a_violet_poem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2010
    Đã được thích:
    0
    Ui....muốn dại khờ mờ sao hồn tỉnh queo !:)):)):))
  2. nhocxinhhn

    nhocxinhhn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2011
    Đã được thích:
    0
    Vâng anh,nhưng nếu chỉ xây mà hok ở,liệu nhà có ấm được chăng?Khách vãng lai kêu nhà mình vắng,tụi em cứ phải nói mọi ngưòi bận!!!!!!!!

    "phải làm sao nhà càng ngày càng ấm lên " nhoc chạ bít lèm seo được,ngoài việc về nhà quét dọn và thương nhớ mọi người.Lại còn phải dỗ COE hộ anh nữa,đây nè anh:


    Trích:
    coeorlipstick viết lúc 22:34 - 25/07/2011
    Trích:
    EMBE121109 viết lúc 22:23 - 25/07/2011
    Thật lòng với bồ, tui thấy trên đời này mọi chuyện mình cứ cho đơn giản đi..., thì nó sẽ nhẹ lòng bồ à
    bồ không hiểu tui rồi.... với tui khi đã tham gia vào một tập thể nào đó, tui sẽ cố gắng hoạt động thật tích cực để xây dựng tập thể đó ngày một tốt hơn ( tấc nhiên là không thể ép buộc người khác theo ý mình). Nhưng nếu các thành viên trong đó đều không muốn tham gia xây dựng thì tập thể đó sẽ không thể tồn tại được. Mà có lẽ tui thấy mình không còn hợp với NNMT nữa bồ àh
    Chời chời,.....COE hờn dỗi..................thấy thương.
    Bác D.........Bác có nghe thấy COE nói gì hok(nói dỗi òi)
    Anh Lãng....anh có nghe thấy COE nói gì hem(nói,..nhớ...òi)
    Ma ma có nghe thấy COE nói giề hong (nói ghét ùi....hem thèm nhớ nữa)
    Na,RU,ICE,FO.....có gnhe thấy nhoc,COE,EB,Blue nói gì hok(nói là thương nhớ quá)
    Thui COE,đừng khoc nữa nha nha.Tặng bồ nè

    [​IMG]

    Tình yêu như những giọt sương
    Nhẹ rơi trên đoá hoa hồng.
    Tình em như những con sông
    Tình anh như những cánh buồm
    Chở bao la ước mơ hồng...

    Mình bên nhau suốt cuộc đời
    Cầm tay anh mãi ko rời
    Để nghe hạnh phúc tuyệt vời
    Để nghe anh nói ngàn lời
    Rằng anh yêu mãi em thôi.

    Để nghe hạnh phúc tuyệt vời
    Để nghe anh nói ngàn lời...
    Rằng anh yêu mãi... em thôi...
  3. lang_tu_SG

    lang_tu_SG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2011
    Đã được thích:
    0
    " Lạy ông con ở bụi này"[:p][:p][:p]
  4. coeorlipstick

    coeorlipstick Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Đã được thích:
    0
    hic, mạng của mình bị chậm quá, không theo kịp được mấy bồ, hic hay tại mưa nhỉ :-??
  5. nhocxinhhn

    nhocxinhhn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2011
    Đã được thích:
    0
    =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>

    Ăk: mún eng gắp bỏ cho người Ru ơi ời.:)):)):)):)):)):))
  6. lang_tu_SG

    lang_tu_SG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Để anh Lãng suy nghĩ thêm có cách gì cho NNMT ngày thêm " ấm " NHOC nhé.[:p]
  7. nhocxinhhn

    nhocxinhhn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2011
    Đã được thích:
    0
    Hay tại người ta về....lèm COE luống cuống:-ss
  8. nhocxinhhn

    nhocxinhhn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2011
    Đã được thích:
    0
    [QUOTE

    Để anh Lãng suy nghĩ thêm có cách gì cho NNMT ngày thêm " ấm " NHOC nhé.[:p][/QUOTE]

    TRong khi suy nghĩ....anh đừng nói lời ân hận với COE nữa nha anh.Nàng ý giận dỗi bỏ đi,nhoc chịu hem dỗ được đâu.Cả Ru cũng zị.Nha anh,mình cứ về nhà,talk như này,cũng đầm ấm mờ anh.[};-
  9. lang_tu_SG

    lang_tu_SG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2011
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Tin sốt dẻo:
    Cà Na sắp lên xe hoa

    Ồ không, đây chỉ là một giấc mơ mà đêm qua tôi đã thấy!
    Đương nhiên ngày ấy sẽ đến, nhưng không phải bây giờ......[:p][:p][:p]
    Những ai TYTN CN hãy cứ hy vọng.........[:p][:p][:p]
  10. lang_tu_SG

    lang_tu_SG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2011
    Đã được thích:
    0
    TRong khi suy nghĩ....anh đừng nói lời ân hận với COE nữa nha anh.Nàng ý giận dỗi bỏ đi,nhoc chịu hem dỗ được đâu.Cả Ru cũng zị.Nha anh,mình cứ về nhà,talk như này,cũng đầm ấm mờ anh.[};-

    Ừ, mỗi tuần anh Lãng sẽ về ít nhất một lần.[:p]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này