1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi Nhà Màu Tím (tầng9) - Cho tôi tìm một thoáng hương xưa...

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi Lavie2, 22/08/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1528 người đang online, trong đó có 611 thành viên. 13:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 37390 lượt đọc và 1069 bài trả lời
  1. coeorlipstick

    coeorlipstick Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Đã được thích:
    0
  2. Lavie2

    Lavie2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Thế bạn không định tặng tôi một bài hát?
    Một mình tôi làm nhiệm vụ viết lại "lịch sử" của NNMT, đôi lúc cũng thấy cô độc lắm!
    Được người khác tặng một bài hát cũng đủ ấm lòng để hoàn thành công việc.
    Mong lắm thay![r24)][};-
  3. lazycat8104

    lazycat8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2010
    Đã được thích:
    1

    Tặng bạn bài Một mình nhé :)
    Hơi buồn nhưng có lẽ hợp với những gì bạn đang nghĩ [};-[};-[};-

    http://mp3.zing.vn/bai-hat/Mot-Minh-Hong-Nhung/ZWZ97Z6I.html


    [​IMG]
  4. Duca

    Duca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2010
    Đã được thích:
    178
    Tui tặng Lavie một bài hát nha [:D]


  5. Lavie2

    Lavie2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Xin cám ơn hai bạn rất nhiều.
    Chỉ mong một giờ lại được đến hai. Đúng là trời cao có mắt : "Ở hiền gặp lành"
    Sẽ có quà tặng lại 2 bạn. Tặng gì ư? Bí mật..............[r24)][};-
  6. Airson

    Airson Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm mới vào lại NNMT, A cũng đã kịp tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra ở đây. Chuyện không hay đã qua, cũng chỉ có thành viên thành viên đáng trách do xử lý vấn đề không khéo léo chứ không xuất phát từ tâm địa xấu xa. A tin mọi người đều thông cảm.
    A cũng không ngờ bác Lavie2 lại là người nặng lòng với NNMT nhất. Sự nhiệt tình của bác ấy làm A cảm thấy mình có lỗi khi bỏ bẵng không vào nhà suốt thời gian qua vì dù bận nhưng vài ngày vào một lần không phải là điều không thể.
    Về câu hỏi của bác Lavie2: Sau tầng 9, có nên tiếp tục duy trì NNMT nữa hay không? A thiển nghĩ, mọi sự vật sinh ra trên cõi đời này đều tuân theo quy luật: Sinh- lão- bệnh- tử. Nếu NNMT còn có ích cho các thành viên, chúng ta nên duy trì nó. Bằng không, coi như nó đã hoàn thành sứ mạng của mình. Hãy để nó trôi về nơi vô định, dù một lúc nào đó, mỗi thành viên chúng ta nghĩ về nó với một chút muối tiếc.
    A sẽ chưng cầu ý kiến của các thành viên tích cực của NNMT, mọi người hãy bấm cám ơn vào bài này nếu thấy NNMT còn hữu ích. Đến hết ngày 2/9, nếu có quá nửa số thành viên đồng ý xây các tầng mới, NNMT sẽ được xây tiếp. Ngược lại, NNMT sẽ mãi mãi là một kỷ niệm đẹp trong tâm trí mỗi thành viên chúng ta.
    Mọi người cũng nên nhận thức rằng: khi đã biểu quyết duy trì NNMT, mỗi chúng ta phải nỗ lực chung tay xây dựng nó ngày càng tốt đẹp hơn.
  7. Airson

    Airson Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Một chút về CK: TTCK đã có những diễn biến tích cực từ việc nới nỏng tiền tên của NHNN. A tin con sóng này sẽ kéo dài tạo cơ hội cho chúng ta lấy lại những gì đã mất và hơn thế nữa.
    Mọi người bình tĩnh Trade để thu được LN tối đa nhé.
  8. coeorlipstick

    coeorlipstick Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Đã được thích:
    0
    zui quá zui quá .... :-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-* cho A ngạt thở luôn >:D<:-*
  9. IMSTUPIT

    IMSTUPIT Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Đã được thích:
    0


    Hy vọng lần này A sẽ đổi được xe [r2)][r2)][r2)]
  10. coeorlipstick

    coeorlipstick Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]




Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này