1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P12 - "Sóng mất Tết"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 20/12/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
321 người đang online, trong đó có 128 thành viên. 09:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 930524 lượt đọc và 5208 bài trả lời
  1. F0_Covid

    F0_Covid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2021
    Đã được thích:
    4.725
    Hình như dạo này nhiều phiên gần đây có vài quỹ táng ra liên tục, còn mua vào là vài quỹ khác nhau đó cpt
    BGR, whitelotos, Choi2684 người khác thích bài này.
  2. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    567.107
    Có rồi bác.
    Pic 13 nó lăn qua Tết DL nên tiêu đề pic này sẽ không Chim Nhợn cũng chẳng Bìm Bịp. Vì Chim Nhợn năm mới không tốt, mà Bìm Bịp thì không đúng bản chất của thị trường lúc đó ;)
    Nguyetnuong, BGR, whitelotos5 người khác thích bài này.
  3. emmeo

    emmeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2006
    Đã được thích:
    8.130
    Nhà đầu tư cá nhân là bao gồm nhỏ lẻ như chúng ta, đội lái, cá nhỡ, cá mập... mà bác.
    BGR, whitelotos, Choi2684 người khác thích bài này.
  4. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.608
    Câu chuyện này tôi nói cả tỷ lần rồi nên ko muốn đi sâu hơn nữa. Nói ngắn gọn: chuyện đội lốt giữa các nhóm NĐT tại 1 vài cổ riêng lẻ ko thể làm thay đổi được đáng kể bản chất của con số hơn 30k tỷ giá trị ròng được thống kê liên tục trong 8 tuần.

    Cần nhớ nguồn tiền chính vận động mỗi ngày trên TT chính là của 5 triệu ông nhỏ lẻ đấy chứ ko phải của MMs BBs nào đâu.
    --- Gộp bài viết, 26/12/2022, Bài cũ: 26/12/2022 ---
    Cũng có thể nhưng ko làm thay đổi tính chất ròng của dòng tiền.
  5. steve_rogers

    steve_rogers Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2020
    Đã được thích:
    38.369
    Lại đi ngủ dưỡng sức để mai vẽ tranh đoán mò tiếp, nái nợn muốn cả CT @alexpham263 , tào tháo @Susu86 đi viện và cả PCT @Hungtb268 thua cuộc, nên hôm nay cho đứt xích hết.
    Chỉ có học viên tỉ đô @InvestorVNstock là chiến thắng.
    Còn @xeom_ansuong & @Win_2017 thì không có nằm trong kèo rồi.
    Magnificent, BGR, whitelotos6 người khác thích bài này.
  6. troixanhdole

    troixanhdole Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2021
    Đã được thích:
    1.366
    Mỗi dòng ngoài 1,2 con đầu ngành thì còn nhiều mid pen cũng cùng ngành. Các quỹ nội, ngoại tự doanh thì toàn múc hàng đầu ngành. Nên em nghĩ cũng cần thời gian để các đội nhóm tái cơ cấu lại quỹ cổ, thì đến lúc đánh lên nó mới đồng pha đc.
    Như thép ngoài hpg, hsg, nkg thì còn đám lâu nhâu tlh, tvn, tns, pom, vgs...
    Chứng ngoài ssi, vnd thì còn đám ors, vix, fts, cts, agr...
    bank thì ngoái bank quốc dân hay to to như mbb, tch thì còn đám lâu nhâu abb, bvb, msb, nab...
    Vậy lên em nghĩ đạp xuống cũng là hợp lý, và cần thời gian để set up nữa.
    BGR, whitelotos, Choi2685 người khác thích bài này.
  7. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.608
    Còn ông @SonyChimTo nữa đấy :-w
    BGR, whitelotos, Choi2684 người khác thích bài này.
  8. steve_rogers

    steve_rogers Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2020
    Đã được thích:
    38.369
    Ông đấy hoảng loạn khéo từ chim to thành chim vô dụng rồi ấy cụ
    BGR, whitelotos, Choi2684 người khác thích bài này.
  9. Susu86

    Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2017
    Đã được thích:
    59.361
    Vic đang có sự phân kỳ trong trung hạn kỳ vọng giữ đc đáy để tạo w. Còn nếu phá đáy thì nguy hiểm cho cả Vic lẫn VNI:-ss[​IMG]
    thuchoilon, csdn, quan12ht14 người khác thích bài này.
  10. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    567.107
    Trên này luôn có 2 phe đối lập nhau.
    Nên không thể chiều lòng tất cả.
    Em chỉ đưa ra nhận định của em.
    Đúng nhiều hay sai nhiều thì những người vào pic này tự đánh giá.
    Còn thị trường nó chiều lòng phe nào thì phe đó vui, phe còn lại sẽ ôm nỗi sầu tương tư :)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này