1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P12 - "Sóng mất Tết"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 20/12/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
672 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 07:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 928376 lượt đọc và 5208 bài trả lời
  1. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.003
    Tớ đã bảo đóng ATC hqua 993 là ngon nhất rồi mà lại.
    LDF319NGHE, whitelotos, BGR1 người khác thích bài này.
  2. Chungkhoanbongtay

    Chungkhoanbongtay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2022
    Đã được thích:
    2.215
    Mục tiêu tăng 40đ khả thi nhỉ!
    whitelotos, alexpham263, BGR2 người khác thích bài này.
  3. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.003
    Đây là ý tốt của @Hungtb268 . Anh em cầm cổ nên ghi nhận :)
  4. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    566.700
    Cho nó lỗ luôn đi Cpt :))

    Ăn nhiều rồi.
    Trả lại 1 phiên có sao?
    Mà chưa chốt chỉ là lỗ tạm thời thôi.

    Em đang tính mớ đó ôm chơi luôn đến cuối tuần sau. Tý cao em Sọc thêm. Tk còn chiến thoải mái mà =))
  5. Pax

    Pax Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2019
    Đã được thích:
    48.283
    Hermes thì khi nào mà chả hô tăng. Từ khi biết Hermes từ 2017 tới giờ chưa bao giờ thấy hô giảm. Lúc nào cũng vẽ 1 chiều tăng.

    Ở đáy cũng hô tăng, ở giữa cũng hô tăng và ở đỉnh cũng hô tăng nốt. Xong rùi nó làm cái ầm gãy hết toàn bộ thể loại chart xong rùi cũng hô tăng tiếp =))

    Vì chỉ hô 1 chiều tăng thì hầu như đều đúng và chỉ sai ở cái chỗ nó đánh sập, mà sai là sai nặng vì trên đường rơi vẫn hô tăng tiếp =))

    Nói lời tuy thô nhưng theo tôi cụ ấy TA nửa vời thôi. Chả có TA nào mà không kỉ luật cả. Hô múc, nhưng sai là không bao giờ cắt lỗ và hold dài. Kể cả lỗ 50-70% nhưng vẫn ôm 2, 3 năm, sau đó nó kéo lại huề vốn và vào sóng thì lại móc cái topic cũ đã vẽ tăng ra khoe =))

    Thế thì cần quái gì biết TA, cứ chọn hàng nhà nước loại xịn có thương hiệu, canh sập là vào hàng. Còn lỡ đu đỉnh giá cao thì lấy tiết kiệm hằng tháng vào bình quân và tử thủ 3 - 5 năm thì kiểu gì chả kéo lại cho huề vốn; và thậm chí lì tiếp thì vào sóng tăng lời đậm lại luôn :))
  6. Ceeee

    Ceeee Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/04/2021
    Đã được thích:
    3.100
    Căn bản bác ấy nhìn nó đạp ATC nghĩ lái cầm S nên đạp kéo basic. Nhưng trời tính không bằng excel tính, thống kê cả làng S nên lại phải kéo. ^^
    nvanh84, Hungtb268, BGR1 người khác thích bài này.
  7. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.003
    Cụ nick 2002 mà chém dư lày thì.... :-?
    --- Gộp bài viết, 30/12/2022, Bài cũ: 30/12/2022 ---
    Thôi lạy hồn ^:)^
  8. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    566.700
    Mình hô Sọt hồi nào bạn?
    Tìm còm hộ mình với ;)

    Pic này mình ko view PS nữa rồi.
    Còn hành động của mình kệ mình.
    Ai ko có chính kiến, chơi theo tự chịu thôi. ;)
  9. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.003
    Thánh b.ướm đấy thì tôi éo bao giờ tin =))
  10. cafefac

    cafefac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2020
    Đã được thích:
    747
    View năm mới xấu cũng làm cho phiên cuối năm ổn ổn đc chứ vả thẳng vào mặt mấy a đang ngồi thì quá đáng =))=))=))
    Hungtb268, BGRalexpham263 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này