1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P15 - "Mừng Xuân mới"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 20/01/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
672 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 07:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 995761 lượt đọc và 4909 bài trả lời
  1. Taitho87

    Taitho87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2016
    Đã được thích:
    27.512
    Em cứ tưởng mình anh cô đơn ở đây cơ, vậy mà lại có anh :x
    --- Gộp bài viết, 09/02/2023, Bài cũ: 09/02/2023 ---
    Quan sát suốt mà anh :)
    --- Gộp bài viết, 09/02/2023 ---
    Do có cả rổ nên mấy phiên sập sình lên lên xuống xuống tài khoản em vẫn bình an đó anh. Khi kết thúc nhịp chỉnh em sẽ nhìn ra dòng nào, cổ nào mạnh hơn. Việc thay đổi danh mục , cơ cấu nhỏ lẻ làm rất nhanh.
  2. Pax

    Pax Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2019
    Đã được thích:
    48.283
    Có biết nó đi hướng nào đâu mà dự, chỉ là nó chỉnh nhiều thì mua dễ hơn là chỉnh ít, nên ủng hộ nó đi như vậy thôi :))
    Hôm qua chạy xong anh em còn cười vào mặt mà :))
    Cong8688, Hungtb268, whitelotos6 người khác thích bài này.
  3. Taitho87

    Taitho87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2016
    Đã được thích:
    27.512
    Đang có 1 cao thủ dự đoán phiên mai sập 30-40 điểm kìa các bác, ối bác vui
    Cong8688, Hungtb268, whitelotos4 người khác thích bài này.
  4. chungln

    chungln Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2021
    Đã được thích:
    12.706
    VN30-Index tiếp tục trượt vào xu hướng giảm rõ hơn.
    Hiện tượng suy yếu thấy rõ của nhóm blue-chips khi hầu hết các mã đã có đỉnh ngắn hạn và những ngày co giật vừa qua chỉ là những phản ứng nhỏ trong xu hướng trượt giảm dần dần. Khi đã định hình xu hướng thì 1-2 phiên tăng ngược dòng không có nhiều ý nghĩa, nhất là khi không có sự ủng hộ của dòng tiền mua lên giá cao.

    Chiều nay sự đồng thuận giảm ở nhiều cổ phiếu lớn xuất hiện. SAB và VCB có vẻ là hai trụ cuối cùng chưa rõ sẽ như thế nào. VCB phiên này được giật lên nhiều lần, nhưng đều không có thanh khoản tốt và sau đó rơi trở lại. SAB thì vốn dĩ phập phù. Các cổ phiếu còn lại tiếp tục có phiên rời xa đỉnh cao ngắn hạn, với VHM, VIC, VNM có triển vọng tạo sức ép lớn. Một số cổ phiếu ngân hàng đang ở vùng giá cao như BID, CTG cũng đang tạo đỉnh sau thấp hơn. Nói chung chừng nào nguy cơ điều chỉnh ở nhóm trụ vẫn còn thì thị trường rất khó để ổn định, thậm chí có thể xuất hiện các phiên rơi mạnh.
  5. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2022
    Đã được thích:
    94.411
    Hôm nay mình mong đợi một phiên bẻ chart của các lái. Ai dè lái đạp cho đóng phiên mức thấp nhất.

    Xem lại hành trình từ đỉnh ta có điệp khúc THẤP - CAO - THẤP - 2 phiên lưỡng lự - CAO - THẤP - 1 phiên lơ lửng - THẤP.

    VNINDEX đã mất 4.75% trong điệp khúc trên. Ngày mai sẽ là gì nhỉ ?
    Cong8688, 4muathayla, Hungtb2685 người khác thích bài này.
  6. chungln

    chungln Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2021
    Đã được thích:
    12.706
    Sự suy yếu của blue-chips cộng với xu hướng “gãy trend” của VN30 là rõ ràng. Tuy nhiên do thanh khoản nhỏ, VN30 vẫn có thể được đẩy tăng ở một vài thời điểm trong ngày. Chiến lược là Long ngắn Short dài, ưu tiên Short.
    Hungtb268, Choi268, LDF319NGHE1 người khác thích bài này.
  7. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2016
    Đã được thích:
    35.163
    Lái mà mò vào pick này nó đọc ae mình đoán già đoán non chắc nó cười hí hí. Giống như Tôn Ngộ Không bay trong lòng bàn tay của Phật Tổ ấy.

    Thiệt là tội cho kiếp nhỏ lẻ quá
    quangmh, Cong8688, Hungtb2688 người khác thích bài này.
  8. shinobi

    shinobi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/06/2015
    Đã được thích:
    4.042
    Tôi cùng góc nhìn với cụ đấy, chưa phải thời điểm cái xả, xả chả đứa nào mua thì xả làm gì :))
  9. Tnab19998

    Tnab19998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2022
    Đã được thích:
    156.647
    >:D< ối bác đang full cash thì mai phải kéo mạnh luôn từ sáng chứ c
    Last edited: 09/02/2023
    Hungtb268, whitelotos, Pomelooo1 người khác thích bài này.
  10. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.428
    - Thấy các cụ L/S mà hoa cả mắt...! Chúc các cụ bình an, và có sức để L/S...
    - Nhìn chart ps thấy tạo lập họ bẻ quá dễ dàng và tốc độ quá nhanh...! Lâu dài người chơi chỉ có thua thôi...! Chúc may mắn..!
    quangmh, Khong_F, Cong868816 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này