1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P15 - "Mừng Xuân mới"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 20/01/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
672 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 07:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 995761 lượt đọc và 4909 bài trả lời
  1. Tnab19998

    Tnab19998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2022
    Đã được thích:
    156.647
    Nay hình như cpi đức tăng ít hơn dự đoán nên châu âu phản ứng tốt quá
    BGR, Hungtb268whitelotos thích bài này.
  2. trumstocks

    trumstocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2019
    Đã được thích:
    7.982
    Ngày mai đi thật, ở đảo luôn đừng khóc nhé :)):)):))
    nvanh84, BGR, Hungtb2683 người khác thích bài này.
  3. Taitho87

    Taitho87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2016
    Đã được thích:
    27.512
    Em khóc kệ em : hãy khóc đi khóc đi đừng ngại ngần :)):)):))
    BGR, Hungtb268, whitelotos3 người khác thích bài này.
  4. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2022
    Đã được thích:
    94.411
    VNINDEX hiện tại phản ánh thực tế hiện tại là thị trường tài chính của VN đang bất ổn, chưa phát triển ổn định. Mọi người hay so sánh với các thị trường khác mà không so sánh thị trường tài chính của mình với họ. Thị trường tài chính của mình có giải quyết được vấn đề nội tại của mình hay không.

    Các bất ổn gây nên sự rối loạn. Họ đâu có hiện tượng này nhỉ. Nhà đầu tư phải muốn mua giá cao, bỏ tiền vào sòng, nắm giữ cổ phiếu thì chỉ số mới tăng được chứ. Thực tế phản ánh điều ngược lại thì làm sao chỉ số tăng được.

    Lái chỉ là kẻ lợi dụng tình hình để chi phối hay thao túng chỉ số. Nếu không có bối cảnh xấu thì lái cũng làm gì được
    Khong_F, Choi268, Do_Quyen6 người khác thích bài này.
  5. timnoibinhyen

    timnoibinhyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2017
    Đã được thích:
    14.666
    Mấy ngày giằng co liên tục. :D:D:drm1. Lái chưa muốn đánh lên rồi
    nvanh84, BGR, Hungtb2681 người khác thích bài này.
  6. Orochikimimaru

    Orochikimimaru Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2021
    Đã được thích:
    3.876
    CPI Đức 8.7%, thấp hơn dự đoán 8.9%, nhưng lại cao hơn tháng trước 8.6%. Vậy là tốt hơn "kỳ vọng" nhưng tệ hơn "thực tế".
    Tnab19998, BGR, Hungtb2682 người khác thích bài này.
  7. trumstocks

    trumstocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2019
    Đã được thích:
    7.982
    " Cùng nhau mình tắm tiên , cùng nhau thịt gà ứ ừ ư
    Đồng ý không anh, đồng ý không anh mình làm á à a " =))=))=))
    CookingIsAnArt, nvanh84, BGR3 người khác thích bài này.
  8. tapdautu123

    tapdautu123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2018
    Đã được thích:
    2.416
    Lái lợn chắc phân phối 2 phiên kha khá rồi, giờ đang gom dần lại thôi.
    Đoạn này quăng 1 ít vào mấy e đầu ngành tí, còn chơi mấy em mini có vẻ lành tính hơn chăng
    Choi268, BGR, Hungtb2682 người khác thích bài này.
  9. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.003
    Điều hành cả vĩ mô lẫn TT tài chính đều như cái củ cải ý.

    Mịe có thằng láng giềng anh em tốt mà nó xua dân đi du lịch 20 nước còn éo có mình thì đủ hiểu....

    Đợt này Samsung S23 mới ra mà éo bán được nữa thì lại chuẩn bị lãnh đủ =))
    --- Gộp bài viết, 09/02/2023, Bài cũ: 09/02/2023 ---
    So YoY tháng này với YoY tháng trước thì ko nhiều ý nghĩa vì còn tùy cùng kỳ năm ngoái tình hình thế nào. Cái đáng nói ở đây là tháng này MoM lại chuyển thành +1% trong khi tháng trước -0.8%

    Nhưng mấy cái này cũng éo ảnh hưởng đến chứng lắm, quan trọng nhà cái nó diễn giải thế nào thôi. Giờ CPI tăng nó lại dịch ra là rủi ro suy thoái xuống thấp nên chứng lại bung nóc =))
    Khong_F, AdagioT, codienlanh14 người khác thích bài này.
  10. Orochikimimaru

    Orochikimimaru Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2021
    Đã được thích:
    3.876
    Vì sao nó lại không cho mình vào danh sách bác nhỉ, thấy phân biệt đối xử rõ ràng luôn, trong khối Đông Nam Á thì gần như có mỗi Việt Nam bị cho ra rìa (không tính mấy anh Brunei, Đông Timo). Chẳng biết có phải do biến động thượng tầng của mình ảnh hưởng đến lợi ích của nó hay không mà nó lại đập mình thế này. Cái này em cũng thấy khá quan ngại, haiz.
    Choi268, LDF319NGHE, nvanh845 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này