Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P25

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 02/06/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
5610 người đang online, trong đó có 157 thành viên. 06:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 647452 lượt đọc và 5638 bài trả lời
  1. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    176.782
    Cụ có những thông tin cụ thể về các thuyết âm mưu như vầy thì đã phần nào lộ tẩy cụ thuộc giới tinh anh xứ ta rồi nhé
    Tôi nghe phong thanh có mấy thuyết âm mưu cấp cao hơn chút nhé
    -TG bị người ngoài hành tinh chỉ đạo và theo dõi sát sao vài ngàn năm nay rồi, hiện người ngoài hành tinh đã có mặt trên TĐ để chỉ đạo trực tiếp
    -Mọi chính quyền đều bị điều khiển bởi 13 gia tộc giầu có hàng đầu TG, chứng cớ rõ ràng trong ít nhất 500 năm nay
    -Hiện hội đồng 300 là những thành viên cấp cao của Cabal đang reset TG sau sự cố thiếu vaxine trong kế hoạch Covid19...
    He he, tôi tán vui chút nha các cụ 3N, các âm mưu kiểu này hiện đang tràn lan trên mạng đó ạ...
    Thank thông tin của cụ @viettran74 nhé, rất đáng suy ngẫm
    Ps: tôi đổi ava để tránh sự ám ảnh éc éc của "trưởng nhóm sân ga hạnh phúc" nha các cụ 3N, nay tôi im lặng ko bình luận và im lìm thực hiện chiến lược như chữ kí của tôi nha :drm1:drm1
  2. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2021
    Đã được thích:
    91.368
    Mừng Madam Quyen có giao diện mới @};-
    Hungtb268, zug, Soigia2717 người khác thích bài này.
  3. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    72.096
    Thanhk Cụ!@};-@};-@};-
    Cái vụ 13 gia tộc đó, có sách viết về Họ. Chắc Cụ Đỗ đã đọc qua.
    Last edited: 04/06/2023
    ngungovaodoi, Hungtb268, zug7 người khác thích bài này.
  4. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    176.782
    Ảnh này tôi chụp ở Lý Sơn cụ ợ
    "Biết nói gì trước biển em ơi
    Trước cái xa xanh thanh khiết không lời
    Cái hào hiệp ngang tàng của gió
    Cái kiên nhẫn nghìn đời sóng vỗ
    Cái nghiêm trang của đá đứng chen trời"
    (Trước Biển - Vũ Quần Phương)
    Cách đây 3-4 năm, ngay chú em hdv du lịch người địa phương cũng có cả một bài thuyết trình về quá trình và phạm vi mảnh đất mà FLC đang chuẩn bị tiếp nhận, nay ko rõ là ra sao, he he, dậu đổ bìm leo cụ nhỉ :drm1:drm1
    Last edited: 04/06/2023
    ngungovaodoi, Hungtb268, zug8 người khác thích bài này.
  5. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2016
    Đã được thích:
    36.580
    Ôi DQ đổi avata rồi á

    Tạm luận như sau: Sau khi ae BB rời đất liền rồi tiếp theo sau là ae CL chuyển giới nối gót, DQ ở đất liền thấy lạnh lẽo không một bóng người nên ra bờ biển hóng còn chuyến tàu cuối nào rước để ra đảo hội ngộ ae cho vui.

    Trích trong chuyện trang DORAEMON:p
  6. villa

    villa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2022
    Đã được thích:
    1.512
    Chào các cụ, chúc các cụ cuối tuần vui vẻ. Tôi đi chơi mấy ngày nay ít vào F, nay cảm ơn cụ @whitelotos đã nhắc đến tôi. Một vài quan điểm cho ngắn hạn sắp tới, có vẻ tôi lại hơi khác mọi người :D
    - Tin PMI vừa ra hôm rồi là một chỉ báo thực sự xấu cho TTCK, khác với những tin xấu ra hồi tháng 1-4 là tốt. SBV đã hạ lãi suất đủ 3 lần, tin giảm VAT, thúc đẩy ĐTC đều đã ra, kết quả PMI vẫn được báo cáo ở mức thảm hại.
    - Dòng tiền rút tiết kiệm sẽ chưa đổ vào TTCK, ít nhất đến cuối năm nay. Môi trường lãi suất giảm không tạo ra thay đổi ngay lập tức, mà cần duy trì đủ lâu để kích hoạt điều này. Thị trường sống bằng tiền cũ, sẽ sideway up trong năm nay.
    - Dòng cổ phiếu ngân hàng hoàn toàn KHÔNG có yếu tố cơ bản ủng hộ trong năm nay. Ngân hàng hoạt động theo cơ chế cân bằng lợi nhuận - rủi ro. Trong bối cảnh rủi ro của các khoản nợ vay ngày càng tăng lên nhưng NIM lại bị ép hạ, dẫn đến việc ngân hàng sẽ phải khắt khe hơn trong khâu thẩm định các hợp đồng cho vay -> tăng trưởng tín dụng thắt lại.
    Những ai đang định cắm nhà cửa đổ vào sòng ngay bây giờ thì hãy thận trọng, một con sóng chốt lời xảy ra trên diện rộng là hoàn toàn có thể xảy ra, khi nhiều cổ phiếu đã có một nhịp tăng khá.
    Vị thế của cá nhân tôi là đã ăn đủ trong những tháng vừa rồi. Giờ là lúc chốt lời hết cổ phiếu đầu cơ và 1 phần cổ phiếu cơ bản tăng đủ. Mỗi khi thị trường gây hưng phấn mạnh, hãy tỉnh táo nhìn lại các yếu tố cơ bản của nền kinh tế và các điều kiện cần và đủ cho 1 uptrend. Chúc các cụ có lời.
  7. CHUOI1979

    CHUOI1979 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2022
    Đã được thích:
    23.767
    Chỉ có 2 từ Bái Phục với các tổng hợp tỉ mỉ của cụ!!! :drm:drm:drm
    Tedd, Choi268, Hungtb26810 người khác thích bài này.
  8. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    50.818
    Mai giải ngân lại hi vọng kiếm dc ít cống nạp cho evn. Tuy vậy, nguy cơ ăn đạp đang tăng dần lên khi t6 kéo bank lấy chỉ số đã tạo gap to
    Choi268, npp2010, Hungtb2683 người khác thích bài này.
  9. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    82.449
    Thị trường mới vào đoạn thơm ngon ngọt mà các cụ phong tặng thế này tổ lái lợn nó vẹt ko còn cái lông.
    Phải cẩn trọng, cẩn trọng và thật sự cẩn trọng.
    Lịch sử đã chứng minh nhân dân là chỉ có 3-5% tinh hoa mang tiền về cho vợ thôi, ko phát quà đồng đều vậy đâu.
    Tedd, Choi268, ThuxanhCK228 người khác thích bài này.
  10. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2011
    Đã được thích:
    10.567
    Nói chung soi kỹ tôi cũng thấy mùi thơm ngọt ở nhiều nhóm CP, tuy nhiên chờ 1-2 hôm nữa sẽ biết được thơm ngọt đến đâu, mạnh hay yếu, một nhịp lên thì cơ bản là đã tương đối rõ để có ăn. Hy vọng lên mạnh để bà con gỡ gạc:)
    Choi268, npp2010, Do_Quyen4 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này