1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P25

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 02/06/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1206 người đang online, trong đó có 482 thành viên. 12:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 659330 lượt đọc và 5637 bài trả lời
  1. vuinheban

    vuinheban Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2014
    Đã được thích:
    3.228
    Hungtb268, A115, Soigia2715 người khác thích bài này.
  2. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    gọi mơ hồ là mr Market cũng được
    còn tạo lập thì đương nhiên là có
    rất rõ luôn
    lái/tạo lập kéo cổ penny rõ như ban ngày
    họ chỉ chiếm 10-15% vol nhưng kéo mồi thành công thì 80% nhỏ lẻ hưởng ứng
    chứ không có dẫn dắt mua bán tự phát thì đi ngang như say rượu thôi
  3. StockFirts

    StockFirts Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2017
    Đã được thích:
    716
    Sao ko lên biệt thự vậy bác chủ ui?<:-Pcứ ở nhà nhỏ hoài vậy sao đc<:-P
    Hungtb268, Soigia271, Choi2681 người khác thích bài này.
  4. Tnab19998

    Tnab19998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2022
    Đã được thích:
    156.647
    [​IMG]
    Khong_F, Hungtb268, Tedd8 người khác thích bài này.
  5. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.677
    Tôi hôm trước cũng thắc mắc về từ "tạo lập" thì cụ @Livemore2023 đã có giải thích rất có chuyên môn đây cụ ei
    Hầu hết ace chứng sỹ đều dùng sai từ tạo lập do chưa hiểu khái niệm, vì pic cũ đã khoá nên tôi thấy chức năng quote đã ko còn nên tôi đành cóp pết lại cho mọi người tham khảo, trích nguyên văn com men của cụ Li vơ mo ạ
    "Xin trả lời cho bác theo những gì tôi đọc nhé (theo hiểu biết của tôi thôi): Nhà tạo lập (Market Maker) được định nghĩa là người đứng ra tổ chức và điều tiết thị trường. Nó gồm công ty phát hành chứng khoán (nguồn gốc sinh ra chứng khoán), các cơ quan quản lý thị trường (người đứng ra bảo lãnh, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các bên), các công ty môi giới chứng khoán (người có vai trò kết nối các bên với nhau tạo cung cầu). (tham khảo ở Nghị định 95/2018/ND-CP hoặc các quy định của uỷ ban chứng khoán). Còn khái niệm về lái (nhà cái, họ…) là khái niệm mới mơ hồ và quan điểm mỗi người mỗi khác. Trong quyển Tâm lý thị trường chứng khoán (chắc bác đã từng đọc) sau một hồi phân tích người ta bỏ qua luôn khái niệm này vì chỉ làm phân tâm và không có ý nghĩa. Gần đây tôi đọc quyển Second Chance của tác giả R.T. Kiyosaki thấy cũng nhắc đến việc cứ khi thị trường chứng khoán Mỹ bị đánh xuống là có 1 luồng tiền nào đó vào kéo thị trường, nhưng tác giả cũng ko biết ai chịu trách nhiệm cho việc đó và tiền lấy ở đâu. Vài lời đóng góp chia sẻ"
  6. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2011
    Đã được thích:
    10.871
    Tín hiệu SSI break kênh trên.
    [​IMG]
    FPT break trước đây
    [​IMG]
    MSN trước đây
    [​IMG]
    Các tín hiệu này nếu đúng thì SSI sẽ lên đủ lâu. Như vậy VNI lên dài
    [​IMG]
    VCB đang có mô hình Cốc tay khả năng có thể vượt đỉnh.
    Và nhiều thứ nữa MWG break cái nêm thành công, rồi đến MSN Bank...[​IMG]
    Nói chung view VN30 đủ tốt để lái oánh lên[​IMG]
    VPB kênh lên đẹp
    [​IMG]
    VHM cũng vậy
    ....
    Nói chung thế trận VN30 đẹp, còn lái diễn thế nào là việc của lái:)):)):))
    thuydb258, Hungtb268, Tedd8 người khác thích bài này.
  7. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    567.039
    Công tác in ấn văn bằng chứng chỉ hơi chậm chút. Từ từ rồi sẽ có hết mà cụ :p

    Ngoài con Chim Nhợn Chúa số 1 F319,
    Rất nhiều cá nhân cần được trao bằng ngay như GĐ Bệnh viện @hoangketcau , Thánh Nữ Lồng Bàn @nvanh84 ,
    Các Bìm Bịp Chúa: @khangsinh, @Vothaivumhb , @LDF319NGHE , ...... :))
    Tedd, Soigia271, npp20107 người khác thích bài này.
  8. nvanh84

    nvanh84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2020
    Đã được thích:
    91.685
    A trao bằng này cho e xong rồi sau e vào con nào mọi người cũng vứt dép chạy cho mà coi=))=))=))
    Hungtb268, Soigia271, npp20104 người khác thích bài này.
  9. tiennam

    tiennam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Đã được thích:
    892
    Ăn nhạt nó cũng quen miệng, đảm bảo sức khỏe ạ
    Tôi luôn muốn bán tất cả những gì có lãi
  10. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    37.686
    Bản tin kỳ này quá chi tiết cho thấy người viết bỏ ra nhiều tâm lực. Thanks cụ Tổng thư ký @whitelotos.@};-
    Ngày 23/6 này là bế mạc Quốc hội. Trong thời kỳ diễn ra Hội nghị Diên Hồng, thị trường đang bình lặng cho các Cụ họp. Hội nghị lần này có nhiều quyết sách quan trọng đó, trọng tâm lớn nhất vẫn là Đầu tư công, xuất khẩu giảm tốc, trái phiếu, và chất lượng tín dụng.
    Sau đại hội sẽ có nhiều quyết sách bất ngờ của Chính phủ. Cho nên AE vui vì TT tăng nhưng cũng nên quan sát cẩn thận tuần cuối của tháng sáu nhé:D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này