1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P25

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 02/06/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1003 người đang online, trong đó có 401 thành viên. 17:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 659346 lượt đọc và 5637 bài trả lời
  1. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    37.686
    Giờ thì tôi tin cụ đúng là cao nhân rồi:D. BĐS ông nào sợ mất ăn đoạn ngon vừa rồi :D
    rose9, whitelotos, Hungtb2682 người khác thích bài này.
  2. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    Nhà 3 N sao toàn khách quý và cao nhân ghé qua mà chủ Susu không thấy xuất hiện bao giờ nhỉ. Tôi từ lúc vào nhà muốn diện kiến mà chưa có duyên.
  3. Apple_iphone

    Apple_iphone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2023
    Đã được thích:
    1.846
    Nếu sang tuần thanh khoản lại mất hút thì làm sao nhỉ :)):)):))
    rose9, whitelotosHungtb268 thích bài này.
  4. Leopard_CK

    Leopard_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2023
    Đã được thích:
    20.779
    Bìm bịp chúa thì tôi nhận chứ cao nhân tôi ko dám nhận đâu bác. Vì là bìm bịp chúa nên tôi chấp nhận tuyên chiến với tấc cả thể loại chim lợn :)). Ghẹo các cụ chim lợn thôi, chứ lúc này đang ngon thì 2 phe nên ký hiệp định đình chiến để tập trung kiếm tiền đi :drm3
    Last edited: 04/06/2023
    rose9, whitelotos, viettran744 người khác thích bài này.
  5. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    37.686
    Hình như cụ ấy xin tự khoá nick đến hết tháng 8 hay sao đó cụ. Cu ấy là cao thủ TA tôi rất nể mà chưa có dịp tương tác trực tiếp@};-
    rose9, whitelotos, Hungtb2684 người khác thích bài này.
  6. Leopard_CK

    Leopard_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2023
    Đã được thích:
    20.779
    Lúc đó tính sau bác ơi, lo xa chi cho mệt. Mà nuôi lớn phải thịt thôi, đó là quy luật tấc yếu, giờ mới giai đoạn vỗ béo thôi, chưa thịt đâu
    rose9, whitelotos, Hungtb2684 người khác thích bài này.
  7. Coxanh5858

    Coxanh5858 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2023
    Đã được thích:
    274.631
    Đưa nhỡ tăng quỵt trốn vào chùa thì sao, đầu trọc có tóc đâu mà túm (:|
    rose9, whitelotos, Hungtb2685 người khác thích bài này.
  8. Leopard_CK

    Leopard_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2023
    Đã được thích:
    20.779
    Túm cái váy lại là tăng thuộc đội nào? chim hay bịp, mà nhìn cái ảnh avata của tăng nghi lém, bán sạch cổ rồi đúng ko
    rose9, whitelotos, Hungtb2683 người khác thích bài này.
  9. Leopard_CK

    Leopard_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2023
    Đã được thích:
    20.779
    Thôi, chào các bác em đi ngủ đây, phải đi giải trình với con vợ chứ ko xong, nó mới thấy comments nên hỏi: Sao có nick biết ông: Chimto. Giờ biết giải trình sao đây, hic hic, chết em :))
    rose9, whitelotos, Hungtb2684 người khác thích bài này.
  10. Leopard_CK

    Leopard_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2023
    Đã được thích:
    20.779
    Vậy Sorry Tăng, em nhìn hình đoán sai rồi. Khuya quá mờ mắt rồi, nhìn đồng loại mà tưởng nhầm đối thủ :-bd
    rose9, whitelotos, Hungtb2682 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này