1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P26

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Jun 12, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
463 người đang online, trong đó có 185 thành viên. 20:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2016
    Likes Received:
    35,163
    Vậy tag tên những người mà cụ thích chứ còn ko tag sao biết cụ thích nghe ai nói
  2. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,988
    đang nói vnm mà, cụ nhầm sang vnd?
    thứ 2 dự tây mua mạnh vnd oánh lên tiếp
    khả năng cao là tây ninh chứ không phải nước ngoài chỉ là tây lông
    nước ngoài thì thuộc nhóm tạo lập
  3. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2016
    Likes Received:
    35,163
    Không lướt mà MA month gì cụ
    --- Gộp bài viết, Jun 17, 2023 ---
    Ôi cái com tag nó trùng máu với cụ
    --- Gộp bài viết, Jun 17, 2023 ---
  4. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Tôi nghĩ nhà này xuất thân từ nhà nhợn, tâm lý vẫn rất thận trọng dù đã phần nào bị thuyết phục bởi xu hướng đánh lên. Việc khuyên mua cổ phiếu cụ thể với những cao thủ hay người có tầm ảnh hưởng như CPT hoặc PCT họ rất hạn chế. Tôi thì thuộc tuýp người ko hiểu gì về dự đoán nên chẳng có lời khuyên gì cho bác. Giai đoạn này phe bìm bịp đang thắng thế, họ đã dự đoán đúng đường đi của thị trường thì tôi tin họ sẽ tiếp tục đúng. Nếu bác hỏi tôi nghĩ nên hỏi đội này bác sẽ được lời khuyên tốt nhất. Bác hỏi bác @hoangketcau @Coxanh5858 hoặc bác 9 ấy. Tôi nghĩ bác nên cân nhắc
  5. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2016
    Likes Received:
    35,163
    Biết cụ đang nói VNM và CTG cùng cảnh ngộ
    Tuy nhiên tôi muốn phản biện lại và dùng VND làm ví dụ chứ ko phải tôi nhầm
    whitelotos, Tedd, Hungtb268 and 5 others like this.
  6. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,988
    xin lỗi cụ đọc nhầm ý
    thị trường nó vi diệu lắm, có chỗ nước ngoài là tây lông bán thật mua thật, có chỗ lại là tây ninh oánh lên hay xả hàng, nên khó so sánh 2 cổ khác nhau khi nói về yếu tố nước ngoài. mà nói vậy thôi, cứ để các anh lái diễn.
  7. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Cụ có lời khuyên nào cho bác ấy ko? tôi thì mù tịt
  8. chungln

    chungln Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2021
    Likes Received:
    12,706
    Lướt t+ kết quả phụ thuộc nhiều thứ:
    *độ rủi ro của tt
    *kinh nghiệm & tư chất
    *học phí đã từng trả
    *có bằng toán học như cụ @Hungtb268 chưa
    Vân mây…
    :">
  9. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    567,105
    Nếu biết chắc sắp tới thị trường tăng 50đ hoặc giảm 50đ trong vài phiên thì:
    - Trường hợp tăng 50đ: múc dòng Chứng vì nhịp rồi Chứng kéo mạnh nhất, nếu kéo tiếp sẽ tiếp tục kéo Chứng.
    - Trường hợp giảm 50đ: tránh dòng Chứng vì nhịp rồi Chứng kéo mạnh nhất, nên khi sập hầm, ai ôm Chứng sẽ chết nặng nhất :p:p:p
    SendMe đã loan bài này
  10. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2016
    Likes Received:
    35,163
    Có chứ sao không
    Lời khuyên là cố đọc thật nhiều vào rồi chắc lọc chứ không nên còm đặt dấu hỏi đánh đố và kết quả là sẽ không ai dám trả lời cụ thể vì toàn nhỏ lẻ với nhau, có chăng chỉ hơn kinh nghiệm chứ không thể biết trước đáp án mà trả lời đâu.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page