1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P26

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Jun 12, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
811 người đang online, trong đó có 324 thành viên. 17:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2016
    Likes Received:
    35,163
    Vùng giá này nếu muốn tham gia thì khá an toàn và nếu tôi có tham gia thì 10-20% tôi té có sao đâu
  2. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2022
    Likes Received:
    94,411
    Dùng phần mềm thì xử lý nhanh hơn cụ. Kiểu như cụ chỉ cần nhập số liệu nó tính ra cho cụ. Có các pattern, template có sẵn và áp dụng.

    Thời đại đua khoe lãi mà làm thủ công thì chậm hơn đối thủ rồi :))
  3. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2016
    Likes Received:
    35,163
    Đa phần đều nghĩ kịch bản như cụ
    Xem lại quá khứ có khi nào thị trường nó chạy theo kịch bản mà đa phần đám đông hướng đến?
  4. Coxanh5858

    Coxanh5858 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 10, 2023
    Likes Received:
    274,634
    Chú im mịa đi , sau cấm sử dụng nhiều pic :)), nhầm cmt loạn lên lộ hết ra còn bày đặt =)):-P
  5. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,988
    đúng vậy, ai cũng nghĩ mai sáng nó giảm có khi mai nó lại xanh từ sớm rồi chiều tím
  6. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,587
    Có cảm giác chiều mai sau khi đóng cửa nhiều cụ sẽ mắt chứ A mồm chữ O ko hiểu chuyện gì vừa xảy ra =))

    Cảm giác thôi nhé. Chứ dạo này nhiều ông hay nhét chữ vào mồm tôi lắm =))
  7. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2022
    Likes Received:
    94,411
    Nhìn cái này tôi thấy từng có vài cụ từng post ở đây với kiểu giao diện rất giống vậy. Thật giả lẫn lộn. Hi vọng cụ nào nếu post ở đây thì nên thật và che thông tin nhạy cảm. Còn post giả ở đây cũng không có tác dụng gì đâu =))
  8. Susu86

    Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 19, 2017
    Likes Received:
    59,358
    CII thuần TA thì sau nhịp break nền tích luỹ thì quay lại backtest. Nếu backtest thành công thì tiếp tục xu hướng còn test thất bại thì stoploss thôi:). Sau 1 trận công thành hao binh tổn tướng cũng cần phải có thời gian nghỉ ngơi để chỉnh đốn quân ngũ, tích luỹ lương thảo thì mới có sức công thành tiếp chứ=)).
    [​IMG]
    Bean511, Kimtham, whitelotos and 16 others like this.
  9. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,587
    Nhiều thầy nay nhắc đến mã này nhỉ? :-?

    Nếu vậy chắc nó sẽ phải đi theo 1 KB phi logic nào đó =))
  10. Susu86

    Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 19, 2017
    Likes Received:
    59,358
    Cụ đưa luôn KB phi logic đó cho ae chiêm ngưỡng cái nào=))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page