1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P28

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 29/06/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
333 người đang online, trong đó có 133 thành viên. 20:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 663163 lượt đọc và 6537 bài trả lời
  1. saobien_hp

    saobien_hp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Đã được thích:
    5.476
    Dạ em đây, em vẫn thở tốt anh ạ
  2. tuanpvit

    tuanpvit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2014
    Đã được thích:
    3.911
    Yes, sir
    Hungtb268, whitelotos, Thanh_P2 người khác thích bài này.
  3. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    tuyệt vời
  4. changtrai88

    changtrai88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2021
    Đã được thích:
    2.714
    Khác nhé bác và sóng elliott cũng khác nhau, cây nến ngày 29/08/2022 và 4 cây nến sau đó là một case study trong một quyển sách mình đang có ở nhà (mình chốt lời toàn bộ hàng ở cây nến ngày 05/09/2022 và sau đó bắt đầu đánh phái sinh, lần thoát hàng này mình nhớ nhất cuộc đời và có nhắc trong một topic của bác có nickname tnsangag trước đây vì nhờ kiến thức đọc sách và nghiên cứu đàng hoàng :) )
    AdagioT, Hungtb268, whitelotos4 người khác thích bài này.
  5. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2022
    Đã được thích:
    94.411
    Hungtb268, whitelotos, Cong86885 người khác thích bài này.
  6. Kenbac24l

    Kenbac24l Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2022
    Đã được thích:
    24.588
    Nhiều cp vẫn có ý chí đánh lên và rút chân sau vạ lây từ VND. Còn lại có nhiều nhóm ngành (thép, BĐS,…) không có lực đỡ quyết liệt, không rút chân cuối phiên vì những nhóm này sẽ điều chỉnh bất kể TT có như thế nào nên chưa hẳn là tiêu cực.
    Ngày mai chờ xem VND có chất sàn cứng không đã, không loại trừ thuyết âm mưu tự tạo tin đồn để wash out vì mã này cần quay về điểm pull back nếu muốn tiếp tục đi lên.
    Phiên CL hôm nay đã lấy đi gần hết thành quả của 3 phiên BB trước đó. Ngày mai TT có thể sẽ tiếp tục giằng co tại vùng 1120-1127 và hy vọng sẽ tạo cây nến Ngôi sao buổi sáng.
    Last edited: 06/07/2023
    ngungovaodoi, Tedd, Hungtb2685 người khác thích bài này.
  7. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    đúng là láo

    Hiện trả nợ chậm trái pháo là 128 nghìn tỷ nhé, link đầy, 1500 tỷ của Trung Nam là cái đinh rỉ.

    128 nghìn tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp chậm trả (cafef.vn)

    Thị trường tính đến ngày 4/5 ghi nhận 98 tổ chức phát hành chậm thực hiện nghĩa vụ nợ trái phiếu doanh nghiệp với tổng giá trị là 128,5 nghìn tỷ đồng, tăng 13,6% so với lần cập nhật gần nhất.
    Tedd, Hungtb268, whitelotos6 người khác thích bài này.
  8. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2022
    Đã được thích:
    94.411
    Dư nợ của NLTT so với BĐS hay đầu tư công là thấp hơn nhiều. Vậy mà đủ sức làm náo loạn thị trường thì thật khó hiểu
    Hungtb268, whitelotos, Cong86884 người khác thích bài này.
  9. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    mình đánh giá sâu nhất có thể là vùng đó, tuy nhiên nếu cổ cánh trong tầm ngắm mà có giá tốt thì vẫn giải ngân trước được đó bác, view là view thế cũng không quá cứng nhắc về mặt điểm số, vì mình mua cổ ở thời điểm hiện tại thì thiên về yếu tố vĩ mô ngành nghề hơn là điểm số VNI:drm:drm
  10. LuotSongDamMe

    LuotSongDamMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2020
    Đã được thích:
    45.517
    sáng nhìn vậy mà lái sốc lại vui nên tớ chia buồn trước thôi mà bro :D chứ tớ buồn thế nào được =))=))
    Hungtb268, whitelotos, Old_sage7 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này