1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P29

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 07/07/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1816 người đang online, trong đó có 726 thành viên. 10:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 639636 lượt đọc và 6319 bài trả lời
  1. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.038
    Thôi, chú bảo tụi khác dẹp hết ra. Vướng víu anh khó hoạt động:))
    --- Gộp bài viết, 08/07/2023, Bài cũ: 08/07/2023 ---
    Máy bay bà già ấy, lên rồi
    Nhưng đc 5p thì hạ cánh luôn=))=))=))
    whitelotos, MINHMAP84, Cong86887 người khác thích bài này.
  2. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    567.014
    Bảo thía tó nào được?
    Toàn dân anh chị, máu liều nhiều hơn máu não.
    Anh sợ vướng chân thì đợi đội đó banh xác hết thì anh vào anh chèn sau =))=))=))
  3. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.038
    Vậy cũng là ý hay, cho tụi đó phơi xác hết đi
    Mà thương anh @viettran74 quá nhỉ=))
  4. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2014
    Đã được thích:
    48.657
    "Trong khi VNDiamond thu hút được 155,5 tỷ đồng từ thị trường chứng khoán Thái Lan (chủ yếu trong 2 tuần giữa tháng 6), dòng tiền giải ngân vào VNFinlead đều đặn hơn (vào ròng 32,5 tỷ đồng) nhờ tỷ suất lợi nhuận vượt trội mà chỉ số này đem lại. Ngược lại, dòng tiền vẫn rút ròng khá lớn ở các ETF mô phỏng chỉ số VN30 như VFM VN30 (-275 tỷ) hay KIM VN30 (-7,3 tỷ) và MAFM VN30 (-3,8 tỷ). - Trích SSIR.

    "Chúng tôi duy trì thận trọng đối với dòng vốn từ các quỹ chủ động. Về mặt tích cực, TTCK Việt Nam hiện tại đang ở giai đoạn chuyển giao và phần lớn khó khăn của nền kinh tế trong nửa cuối năm 2022 cũng đã được TTCK phản ánh sớm là yếu tố tích cực cho dòng tiền. Ngược lại, sự phân kỳ trong chính sách tiền tệ có thể tạo ra áp lực rút ròng từ các quỹ, đặc biệt trong trường hợp tỷ giá có những biến động mạnh. Bên cạnh đó, cơ cấu nhóm ngành trên TTCK Việt Nam hiện không quá đa dạng để giúp dòng vốn có thể tìm đến như lựa chọn hàng đầu trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư." - Trích SSIR.

    Nhận định: Dòng tiền đang tập trung vào nhóm VNFinlead, gồm cả VN30 và VN50 - Hay còn gọi là nhóm Ngân hàng (VCB, BID, SHB, VPB, ...) và Chứng khoán (SSI HCM VCI). Nhóm này giúp chỉ số VNIndex tăng mạnh tuần vừa qua!
    Last edited: 08/07/2023
    Xuandoa, whitelotos, Cong86888 người khác thích bài này.
  5. danvanlq

    danvanlq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/10/2021
    Đã được thích:
    1.645
    Chúc mừng nhà mới cụ chủ nhé! Xin phép cụ chủ và cả nhà cho gà em tàu ngầm nhé, e bận cày ko kịp thở để giao lưu ạ
    Xuandoa, whitelotos, Bin77238 người khác thích bài này.
  6. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    567.014
    Thương nhưng nói các anh ấy không nghe thì biết làm thế nào?

    Đất nước này, chế độ này
    Các cụ ấy không tính đến biến số "tay nhúng chàm" của chủ DN.

    T+ thì oánh theo sóng, miễn bàn.
    Còn thích đu sập cổng thì ......
    ...... Đừng có đùa với biến số này.

    P/s: em chỉ nói vậy thôi.
    Rõ quá, em lại phạm luật ;;)
  7. Leopard_CK

    Leopard_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2023
    Đã được thích:
    20.779
    A có chổ nào đi chưa, leo lên lưng e chở đi nè [​IMG]

    Xin trân trọng thông báo, Báo Đốm sẽ đẩy VNI từ chân Báo lên đến lưng báo, trong quá trình lên đỉnh sẻ có nhiều thử thách, trở ngại, phải đu thật chặt, bám thật chắc ko sẻ rơi rụng giữa đường
    MeoLuoi_35, whitelotos, Tedd12 người khác thích bài này.
  8. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.038
    Anh trốn đến nơi an toàn rồi=))
    --- Gộp bài viết, 08/07/2023, Bài cũ: 08/07/2023 ---
    Cái đó chuẩn mà>:D<
  9. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2021
    Đã được thích:
    90.332
  10. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2014
    Đã được thích:
    48.657
    Phương án A đẹp quá! Xin Phương án B bớt đẹp được không ạ! Ví dụ thủng cái đường nét đứt nằm ngang ý! Thì VNIndex về bao nhiêu, có khi nào về điểm xanh lơ hay xanh biển trong hình của bác 1080!?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này