1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P29

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Jul 7, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 05:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2020
    Likes Received:
    32,225
    Đánh bạc thắng thì gọi là Đầu tư.
    Đầu tư thua gọi là Đánh bạc.
    Đi với bụt mặc cà sa, đi với ma mặc áo giấy.
    Ở xứ Đông Lào thì cứ Rình vồ chén lượn, ăn non cắp đit về cho lành.
    Cong8688 đã loan bài này
  2. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,376
    Thì phải mặt dày =))
    danvanlq, whitelotos, Tedd and 10 others like this.
  3. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 25, 2014
    Likes Received:
    209,038
    Để yên cho anh sĩ tí nào, chú kg rình véo anh cái chú kg chịu đc à=))
    Tốt vừa thôi, tốt quá ở xứ đông lào này dễ toi sớm lắm chú
  4. Thitruongck2019

    Thitruongck2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2019
    Likes Received:
    1,883
    Thương chim to công khai luôn.
    Biết anh V không để thủng 50 luôn. quá giỏi xin chúc mừng.
  5. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 25, 2014
    Likes Received:
    209,038
    Cu em nửa ngày ngoi lên nói câu láo quá=))
    Nhưng anh đang vui anh tha cho chú:))
    whitelotos, Tedd, Hungtb268 and 7 others like this.
  6. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 23, 2014
    Likes Received:
    10,941
    Thật lòng mà nói, việc ae trên đây có kiếm được tiền hay không là do hành động anh e có quyết đoán xuống tiền hay trả dép cho các anh có dứt khoát hay không thôi. Chứ nói thật các cụ trên đây hót có hay, nói có chuẩn, phân tích có siêu sao cỡ mấy mà tay các cụ không sờ soạn bấm vào hai nút … nhầm bấm vào phím buy or sell thì các cụ không kiếm được tiền đâu:))
    Chứng khoán và tán gái nó giống nhau đến kì lạ;;)
    Các ae muốn oánh chứng giỏi thì bỏ hết mấy cái trò tốn tiền đánh bóng tên tuổi như golf, poker… kia đi. Nghe tôi, học kĩ năng tán gái đỉnh là mặc định thắng chứng khoán rồi:))
    hoatrungduongXuandoa đã loan bài này
  7. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,376
    Khác nhau rất nhiều ở bối cảnh vĩ mô cụ ạ. 2008-2010 là đoạn nát như chưa bao giờ được nát, ls tiết kiệm lên 17-18%. Ko so thế được.
  8. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 25, 2014
    Likes Received:
    209,038
    Cái này tôi hoàn toàn đồng ý, chuẩn kg cần chỉnh>:D<
  9. Thitruongck2019

    Thitruongck2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2019
    Likes Received:
    1,883
    Nhiều anh em ở đây nằm trong nhóm tứ khoái mà đưa cái hình xinh quá lại làm nh em xao xuyến
  10. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 23, 2014
    Likes Received:
    10,941
    Hehe. Chú khỉ thông minh này xưa kia phái sinh khó thế mà một mình tả xung hữu đột, với bộ môn tịch tà kiếm phổ làm cho lái phái sinh còn khiếp vía nữa là;))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page