1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P29

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Jul 7, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
1638 người đang online, trong đó có 655 thành viên. 15:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,988
    ơ kìa đặc vụ
  2. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2021
    Likes Received:
    90,332
    Cụ trùm kê kích, bơm phóng. Còn nhớ bữa cụ kích tôi là PCT phải báo cáo tôi khi vào hàng =))
    Cụ đúng với chữ ký của cụ =))
  3. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    567,038
    Uptrend thần thánh
    Chuẩn nến Chủ tịt Susu =))=))=))
    whitelotos, Tedd, Thanh_P and 9 others like this.
  4. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 25, 2014
    Likes Received:
    209,038
    Chú yên tâm, bản lĩnh chính trị anh vững vàng lắm=))
  5. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    567,038
    Nay ngày nghỉ mà lão câu lai sịt thía
    Mãi chưa được 100k lai =))=))=))
    whitelotos, Bin7723, Thanh_P and 11 others like this.
  6. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 25, 2014
    Likes Received:
    209,038
    Chán bỏ mợ, làm đủ 100k để nghỉ mà ae nó toàn đọc chùa=))
  7. Lee_Minh

    Lee_Minh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 29, 2019
    Likes Received:
    5,941
    Vì ttck Vn mình quá ngắn so với dòng chảy lịch sử của tgioi nên t k dám nhận xét bừa về các bác cao thủ trên đây bác à!

    Nhưng ngày trước khi t tham gia các topic về ptcb thật sự các bác cao thủ t biết nhiều như mây, đấy là còn chưa kể những người t k biết.

    Đến khi tham gia các topic về ptkt và topic này t lại càng thấy nhiều bác cao thủ nữa.

    Như bác @phongpec vừa nãy nick tận 2006, tuy bác ấy nói là trader nhưng hiểu cả kinh dịch, cả tâm lý để áp dụng trong trader, thêm cả tính chu kỳ và các cấu trúc sóng phức tạp, thật sự hiếm có!

    Cao thủ! Cao thủ!
  8. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2007
    Likes Received:
    58,455
    Tôi cũng làm về financial controller nhưng chưa làm cho DN Nhà nước bao giờ, có biết BV của cổ phiếu cty tư tại sao cao 20-30%, còn BV của Nhà nước thì tôi Ko biết % nên hỏi, đơn giản thế thôi! :)
    Tui trùm ghê vại?!? :)) Sao mềnh lại không kích bơm ...cổ cánh được nhể! =))
    Last edited: Jul 8, 2023
  9. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2016
    Likes Received:
    35,163
    Lấy vô chiêu thắng hữu chiêu
    Gặp đạp mạnh thì lạnh lùng mà múc, khi kéo xanh tím lạnh lùng mà bán
    Chỉ định: trong uptrend và với cổ cơ bản có nền tảng kinh doanh tốt thôi nhé:D
  10. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 25, 2014
    Likes Received:
    209,038
    Chuẩn kg cần chỉnh đấy bác
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page