1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P29

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Jul 7, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
888 người đang online, trong đó có 355 thành viên. 17:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    85,095
    Hungtb268, Tedd, 4muathayla and 8 others like this.
  2. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2021
    Likes Received:
    90,332
    @};-@};-:drm
  3. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2021
    Likes Received:
    90,332
    Gas nó đặc biệt nên sếp em bẩu thôi. Sếp em chọn bank lăng xê vài năm nữa, trước là lớn nhất Đông Nam Châu Á, sau là Trong top Châu Á ;));))
    Để rồi….
    Sau cứ hàng quý cả châu Á phải chờ cuộc họp về ls của SBV;));))
    Hungtb268, Tedd, viettran74 and 8 others like this.
  4. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,453
    Em tưởng là phải hóng hàng tuần xem cục nó giật? ;))
  5. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Đây gọi là chiến lược “lấy ngắn nuôi dài” ấy hả. Nếu xác định “đu cùng tỷ phú” thì tôi nghĩ cụ chuẩn bị kịch bản 3X không thừa đâu. Muốn kéo lên thì nó cũng phải đạp 1 phát cho các con giời TA cắt lỗ và các “cổ đông” tâm lý yếu hoặc mấy ông khôn lỏi đón lõng dòng tiền rụng đã rồi nó mới đánh lên. Còn nó mà đạp từ từ thì xác định: Còn lâu mới thấy đáy.
  6. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,986
    @alexpham263

    Hiện còn 28.56 tr là hụt mất 1.44 tr đó nhé

    [​IMG]
    Hungtb268, rose9, LDF319NGHE and 5 others like this.
  7. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Cụ nhờ người khác thôi, anh dân quân hoặc thầy Hiếu ấy. Nếu 2 người đó đồng thuận ủng hộ thì con gas lên 140k phút mốt. Lúc đó tha hồ mà mời bia đội đu cổng.
  8. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2021
    Likes Received:
    71,849
    Thực ra từ chiều người còm, tranh luận...
    Ngắn gọn như vầy nha sếp tóc xù. Qui trình nó phải vậy, mời các a về xơi trà, thuốc thơm , ai cũng có quà dễ làm việc. Thế thôi mà chém hoài.:))
    P/s : xem lại vụ thâu tóm CLB Ác sơ nôn cho dễ hình dung nha @ zug:))
  9. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,453
    Vầng cụ, sao bảo không biết tiếng tây râu ngô mà giờ cũng bi bô thế?
    Chắc cắp sách đi học rồi phỏng, phải chuẩn bị còn chuyển sang giao dịch bên upcom Mỹ chớ.
    Thế là em sắp không được gặp cụ Miu ở chợ quê này nữa rồi ạ? :((
  10. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 7, 2005
    Likes Received:
    42,775
    NAV của tôi chia cho mã nào thì mã đó tự thân vân động , không có lấy ngắn nuôi dài gì cả, chỉ có PS là thằng đứng ra bảo kê một phần cho toàn bộ danh mục thôi. Còn tỷ phú tôi view tâm linh như đội trưởng @alexpham263 là éo thể thủng 50 được, còn nếu thủng thì tôi cũng có phương án rồi , trừ khi tỷ phú dỗi éo làm xe điện nữa thanh lý môn hộ sàn cứng như NVL thì tôi thua, còn lại thì về 40 hay 30 cũng chẳng quan trọng lắm, quan trong là cách đi tiền mà thôi.
    Mấy cụ cứ nghĩ tôi ngồi mòn ass trên cổng nhà tỷ phú mà không thi thoảng nhảy rào vào chộm ít bánh trái ra ăn ah,giá vốn tỷ phú hiện tại của tôi chắc là điểm mua của ông @Hungtb268 không chừng ý chứ =))=))=))
    Hungtb268, Tedd, whitelotos and 12 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page