1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P29

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Jul 7, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
1336 người đang online, trong đó có 534 thành viên. 16:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 7, 2005
    Likes Received:
    42,775
    Cái này liên quan địa lý, không ngoại giao cây tre không được :-"theo một bên nó tát phù mỏ ngay, nhưng dạo này thấy tụi tư bản thăm thiên đường hơi nhiều không biết tụi đầy tớ có bị lung lay tí gì không nhỉ, biết đâu tụi ông chủ được hưởng hồng phúc thật =))=))=))
  2. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,985
    tôi còm bên trên rồi còn gì nữa, không thua Bắc Á về tư chất
    còn thể chế và kinh tế bọn nó đi trước ta 30 năm
  3. duongthanh22

    duongthanh22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    2,312
    ý CPT mấy hôm trước: chưa 1200 thì lo j

    T vẫn tìm kiếm ds mã tốt (theo tin media, bctc, nghị quyết đại hội cd…) để cập nhật ds theo dõi
    Rồi nhờ bác nào trong nghề soi chart …
    Nói chung là vẫn miệt mài tìm kiếm cơ duyên…
    Biết đâu trên đường tiền tấp nập, ta vô tình đâm sập vào mã ngon
    Hàng ngày thì vẫn canh mã quen, trung bình vài trade + 1% là vui rồi.
    Last edited: Jul 16, 2023
  4. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 7, 2005
    Likes Received:
    42,775
    khả năng thích ứng của dân Việt khác bọt với dân tộc khác lắm, thích ứng với thời gian cực ngắn chứ không cần thời gian dài như dân tộc khác. Dân tàu cũng có cái này nhưng nó bị tinh thần đại hán kìm kẹp, chứ dân minh chẳng tinh thần mịa gì cứ bản thân là tối thượng đã nên nó khác bọt :)):)):))
  5. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,985
    phải đi 2 dây thôi
    thế mới khôn
    mở cam ranh mời Mỹ vào nó vào ngay
    mà hôm sau chắc Tàu nó cũng vào ... trên chiến hạm =))
  6. duongthanh22

    duongthanh22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    2,312
    Hình như năm nay, ngành may mặc vn tốt hơn TQ
    FDI chắc cũng không quá tệ…
    whitelotos, viettran74 and zug like this.
  7. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,453
    Thôi so sánh làm gì lại tạo hiềm khích gây chia rẽ khối đại đoàn kết các dân tộc anh em toàn thế giới.
    Cứ giở sách sử văn minh loài người ra xem mình có đóng góp ccc gì hay không là có câu trả lời ấy mà.
    Cũng là đáp án cho nỗi đau đáu của các cụ đêm qua sao chúng nó lại có thể đếu biết chúng ta là đứa nào cơ chứ ;))
  8. Lucky98

    Lucky98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 22, 2023
    Likes Received:
    15,454
    đầu tuần khéo múc cổ gạo thấy media giá gạo sắp tăng mạnh
    whitelotos and duongthanh22 like this.
  9. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2021
    Likes Received:
    90,332
    Em tra thì thấy méo có đóng góp gì đặc biệt, chỉ có thể kể đến cái súng B41 với canh tác lúa ba vụ/năm. Hết rồi.
    Xưa thì có trống đồng. Hết thật rồi.
    --- Gộp bài viết, Jul 16, 2023, Bài cũ: Jul 16, 2023 ---
    Cụ chém về lý thuyết sóng Elliot được ko?
  10. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2021
    Likes Received:
    56,131
    Hehe, vụ này em hóng chứ ko dám gắp.
    Em thì thấy ẩm thực ta cũng chẳng có gì mấy đâu, làm "bếp ăn thế giới" như thằng tây kia khuyên ko hút khách khứa bằng Tàu/Nhật/Thái đâu. Cafe thì có vẻ ok đấy, nhưng sản xuất đạt chuẩn để xuất cho bọn Tây khó nhằn vô cùng. Mà thứ cafe bọn nó chuộng là arbica trồng nơi cao nguyên mát như đà lạt/sơn la/điện biên. Sấy lạnh, hái phải chín đỏ bao nhiêu % gì đó. Lượng này mình sx đc ít, cách canh tác & sơ chế cũng thủ công và ko xuất đi đc. Cafe tan của anh Quaqua đc dân Tàu thích, ko hiểu sao nó hợp mồm miệng họ nên thị phần bên đó khá lắm. Móc đc tiền từ nhà giàu tây/tàu rất khó chứ dân balo thì cơm rang có mỗi cơm vs mỡ nó cũng khen ngon ngút ngàn.

    câu hỏi "do you know vietnam?" thì có lẽ em hiểu ý bác hỏi, nhưng cũng bỡ ngỡ vì rất hiếm khi nghe câu hỏi tiếng anh kiểu thế. Rồi nghĩ tới từ "know" nó mêng mang quá nên lại thấy khó trả lời - đúng bệnh tư duy phức tạp đặc trưng vn mà bác alex chỉ ra :)
    Em mạo muội đoán mò, ms Quyên 7x đời cuối phải ko?

    Còn dự án vinhphát em ko biết gì về nó nên chỉ hóng mà thôi, chắc quan sát giống bác :)
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page